Tween Tiểu học Nam Thành Công tổ chức giải cờ vua: Vừa đấu trí vừa được nhận quà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trở lại ở mùa 11 vào năm nay, giải đấu đã thu hút hơn 400 tween tham gia. Không chỉ các "kỳ thủ nhí" thắng trận mới có thưởng, tween ngồi dưới ghế khán giả cũng có cơ hội mang về những phần quà đáng yêu trong phần bốc thăm trúng thưởng.

Ngày 12/3, trường Tiểu học Nam Thành Công (Hà Nội) đã tổ chức thành công Giải cờ vua Nam Thành Công mở rộng lần thứ XI. Đây không chỉ là giải đấu nội bộ trường, mà còn là sân chơi dành cho các bạn học sinh từ trường học khác tham gia. Năm nay, giải đấu thu hút hơn 400 thí sinh đến từ các trường Tiểu học tại Hà Nội và Cung thiếu nhi Hà Nội đăng ký tham gia.

Tween Tiểu học Nam Thành Công tổ chức giải cờ vua: Vừa đấu trí vừa được nhận quà ảnh 1

"Giải cờ vua Nam Thành Công mở rộng" còn là sân chơi tạo điều kiện để những tween chưa từng tham gia thi đấu ở các giải cấp quận trở lên được cọ sát, rèn luyện bản thân.

Trưởng Ban tổ chức, Hiệu trưởng trường Tiểu học Nam Thành Công - cô Phạm Thị Phúc, PGS. Tiến sĩ Bùi Ngọc - Ủy viên Ban chấp hành cờ vua Việt Nam và Trưởng bộ môn cờ Cung thiếu nhi Hà Nội - anh Nguyễn Trần Quang Minh là những khách mời đặc biệt tới dự sự kiện. Lượng khán giả nhí có mặt để cổ vũ cho các thí sinh tham dự cũng đông đảo không kém.

Tween Tiểu học Nam Thành Công tổ chức giải cờ vua: Vừa đấu trí vừa được nhận quà ảnh 2

Các thí sinh dự thi được tạo điều kiện thi đấu trong không gian riêng để đảm bảo tính công bằng và chính xác. Đội ngũ trọng tài theo dõi các trận đấu sát sao bằng cả phương thức trực tiếp và trực tuyến.

Khép lại giải đấu năm nay có 138 giải thưởng được trao, gồm: 12 giải nhất (Huy chương Vàng), 12 giải nhì (Huy chương Bạc), 48 giải ba (Huy chương Đồng) và 66 giải khuyến khích.

Tween Tiểu học Nam Thành Công tổ chức giải cờ vua: Vừa đấu trí vừa được nhận quà ảnh 3
Tween Tiểu học Nam Thành Công tổ chức giải cờ vua: Vừa đấu trí vừa được nhận quà ảnh 4
Tween Tiểu học Nam Thành Công tổ chức giải cờ vua: Vừa đấu trí vừa được nhận quà ảnh 5

Tween hào hứng, thích thú khi nhận được giải thưởng.

Không chỉ những "kỳ thủ nhí" chiến thắng nhận được giải thưởng mà "team khán giả" cũng có hội mang về những phần quà đáng yêu với phần bốc thăm trúng thưởng.

Tween Tiểu học Nam Thành Công tổ chức giải cờ vua: Vừa đấu trí vừa được nhận quà ảnh 6

Cô Trần Minh Tâm - Tổng phụ trách trường Tiểu học Nam Thành Công đảm nhiệm vai trò MC khuấy động sự kiện.

Tween Tiểu học Nam Thành Công tổ chức giải cờ vua: Vừa đấu trí vừa được nhận quà ảnh 7
Tween Tiểu học Nam Thành Công tổ chức giải cờ vua: Vừa đấu trí vừa được nhận quà ảnh 8

Cô Tổng phụ trách Trần Minh Tâm, cô Hiệu trưởng Phạm Thị Phúc, cô Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Giang trao chú gấu bông "khổng lồ" cho cô bạn có lá thăm may mắn. Đây cũng là "kỳ thủ nhí" nhận Huy chương Vàng U6 bảng nữ của cuộc thi.

Tween Tiểu học Nam Thành Công tổ chức giải cờ vua: Vừa đấu trí vừa được nhận quà ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điểm sàn xét tuyển một số trường đại học phía Nam: Nhiều ngành lên đến 24 điểm

Điểm sàn xét tuyển một số trường đại học phía Nam: Nhiều ngành lên đến 24 điểm

HHT - Mới đây, một số trường đại học phía Nam gồm: Trường Đại học Sư phạm TP.HCM, Trường Đại học Luật TP.HCM, Trường Đại học Y dược TP.HCM, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã công bố điểm sàn đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.
Ảnh: Văn Tùng

Một số trường thuộc khối Đại học Quốc Gia TP.HCM công bố điểm sàn xét tuyển

HHT - Mới đây, một số trường thuộc khối Đại học Quốc gia TP.HCM bao gồm: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Kinh tế - Luật, Trường Đại học Quốc tế, Trường Đại học Công nghệ thông tin lần lượt công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển đại học năm 2024. 
Hà Nội: Ngoài Ams, quận Cầu Giấy còn có các trường THPT "đỉnh nóc, kịch trần" nào?

Hà Nội: Ngoài Ams, quận Cầu Giấy còn có các trường THPT "đỉnh nóc, kịch trần" nào?

HHT - Là nơi tọa lạc của nhiều trường chuyên, đào tạo hàng trăm học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi trong nước lẫn quốc tế, không ngoa khi gọi quận Cầu Giấy là khu vực tuyển sinh "hot hit" bậc nhất của Hà Nội. Các trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, Chuyên Ngoại ngữ, Chuyên Đại học Sư phạm và THPT Yên Hòa luôn được xếp vào top "đỉnh nóc" từ giáo dục tới hoạt động ngoại khóa.