Tween Tiểu học Thanh Xuân Nam hân hoan dự lễ khai giảng sau 2 năm chào năm học mới online

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sáng ngày 5/9, hòa chung không khí chào năm học mới của học sinh cả nước, tween trường Tiểu học Thanh Xuân Nam (Hà Nội) đã đón lễ khai giảng tràn ngập cờ hoa và những nụ cười rạng rỡ.

Trong năm học mới 2022 - 2023 này, trường Tiểu học Thanh Xuân Nam đã đón 327 em học sinh bước vào lớp 1. Cô Nguyễn Lệ Hằng, Hiệu trưởng nhà trường nhắn nhủ: "Các con học sinh yêu quý, hãy chăm chỉ học hành, hãy yêu thương gia đình, bạn bè, thầy cô; hãy cố gắng rèn luyện để không phụ lòng thầy cô, ông bà, cha mẹ".

Tween Tiểu học Thanh Xuân Nam hân hoan dự lễ khai giảng sau 2 năm chào năm học mới online ảnh 1

Cô Hiệu trưởng đánh trống bắt đầu năm học mới.

Để chào mừng sự xuất hiện của những học sinh mới, các tiết mục văn nghệ được thể hiện bởi anh chị lớp lớn đã khiến bầu không khí thêm phần náo nhiệt.

Tween Tiểu học Thanh Xuân Nam hân hoan dự lễ khai giảng sau 2 năm chào năm học mới online ảnh 2

Tiết mục văn nghệ do chính các bạn học sinh của trường thể hiện.

Tween Tiểu học Thanh Xuân Nam hân hoan dự lễ khai giảng sau 2 năm chào năm học mới online ảnh 3

Lễ khai giảng của trường Tiểu học Thanh Xuân Nam rực rỡ cờ hoa, bóng bay.

Những dấu ấn rực rỡ trong bảng thành tích của năm học vừa qua chắc chắn là phần không thể thiếu ở lễ khai giảng. Năm học 2020 - 2021 bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch bệnh, nhưng tween trường Tiểu học Thanh Xuân Nam vẫn "bỏ túi" nhiều thành tích đáng nhớ. Chẳng hạn như 6 huy chương Vàng, 7 huy chương Bạc tại các cuộc thi quốc tế, 1 huy chương Đồng tại cuộc thi Vô địch Cờ vua Quốc gia và nhiều giải thưởng cấp thành phố, cấp quận.

Tween Tiểu học Thanh Xuân Nam hân hoan dự lễ khai giảng sau 2 năm chào năm học mới online ảnh 4

Khoảnh khắc ấm áp giữa cô và trò trường Tiểu học Thanh Xuân Nam.

Lễ khai giảng mở đầu năm học mới trong không khí hân hoan, vui mừng. Tin rằng trong năm học này, nhà trường vẫn sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp hơn nữa và mỗi ngày đến trường của tween Tiểu học Thanh Xuân Nam luôn tràn ngập niềm vui.

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Chân dung những công dân toàn cầu 2K

Chân dung những công dân toàn cầu 2K

Trong thời đại số ngày nay, giới trẻ hoàn toàn có thể rèn luyện để trở thành công dân toàn cầu từ những bước đi giản đơn. Cùng xem các bạn Gen Z đã bắt đầu hành trình “I am New” với nền giáo dục New Zealand như thế nào nhé!
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội

Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội

HHT - Trường Đại học Luật sau khi thành lập sẽ góp phần hoàn thiện mô hình phát triển của Đại học Quốc gia Hà Nội và nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động đào tạo, nghiên cứu luật ở Việt Nam, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học pháp lý, phục vụ tiến trình hội nhập quốc tế, phát triển đất nước trong bối cảnh mới.