Tween Tiểu học Thanh Xuân Nam hân hoan dự lễ khai giảng sau 2 năm chào năm học mới online

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sáng ngày 5/9, hòa chung không khí chào năm học mới của học sinh cả nước, tween trường Tiểu học Thanh Xuân Nam (Hà Nội) đã đón lễ khai giảng tràn ngập cờ hoa và những nụ cười rạng rỡ.

Trong năm học mới 2022 - 2023 này, trường Tiểu học Thanh Xuân Nam đã đón 327 em học sinh bước vào lớp 1. Cô Nguyễn Lệ Hằng, Hiệu trưởng nhà trường nhắn nhủ: "Các con học sinh yêu quý, hãy chăm chỉ học hành, hãy yêu thương gia đình, bạn bè, thầy cô; hãy cố gắng rèn luyện để không phụ lòng thầy cô, ông bà, cha mẹ".

Tween Tiểu học Thanh Xuân Nam hân hoan dự lễ khai giảng sau 2 năm chào năm học mới online ảnh 1

Cô Hiệu trưởng đánh trống bắt đầu năm học mới.

Để chào mừng sự xuất hiện của những học sinh mới, các tiết mục văn nghệ được thể hiện bởi anh chị lớp lớn đã khiến bầu không khí thêm phần náo nhiệt.

Tween Tiểu học Thanh Xuân Nam hân hoan dự lễ khai giảng sau 2 năm chào năm học mới online ảnh 2

Tiết mục văn nghệ do chính các bạn học sinh của trường thể hiện.

Tween Tiểu học Thanh Xuân Nam hân hoan dự lễ khai giảng sau 2 năm chào năm học mới online ảnh 3

Lễ khai giảng của trường Tiểu học Thanh Xuân Nam rực rỡ cờ hoa, bóng bay.

Những dấu ấn rực rỡ trong bảng thành tích của năm học vừa qua chắc chắn là phần không thể thiếu ở lễ khai giảng. Năm học 2020 - 2021 bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch bệnh, nhưng tween trường Tiểu học Thanh Xuân Nam vẫn "bỏ túi" nhiều thành tích đáng nhớ. Chẳng hạn như 6 huy chương Vàng, 7 huy chương Bạc tại các cuộc thi quốc tế, 1 huy chương Đồng tại cuộc thi Vô địch Cờ vua Quốc gia và nhiều giải thưởng cấp thành phố, cấp quận.

Tween Tiểu học Thanh Xuân Nam hân hoan dự lễ khai giảng sau 2 năm chào năm học mới online ảnh 4

Khoảnh khắc ấm áp giữa cô và trò trường Tiểu học Thanh Xuân Nam.

Lễ khai giảng mở đầu năm học mới trong không khí hân hoan, vui mừng. Tin rằng trong năm học này, nhà trường vẫn sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp hơn nữa và mỗi ngày đến trường của tween Tiểu học Thanh Xuân Nam luôn tràn ngập niềm vui.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

3 trường ở Mỹ bị cáo buộc bán 7.600 tấm bằng giả cho sinh viên, thu hơn 2.600 tỷ đồng

3 trường ở Mỹ bị cáo buộc bán 7.600 tấm bằng giả cho sinh viên, thu hơn 2.600 tỷ đồng

HHT - Hơn 7.600 tấm bằng giả của 3 trường tại Mỹ đã được bán cho "sinh viên" để được tham gia dự thi và làm công việc điều dưỡng, trong vụ việc được gọi là “một âm mưu gây hậu quả nghiêm trọng”. Các nhà chức trách cảnh báo về khả năng có hàng ngàn nhân viên y tế đang làm việc với bằng cấp giả. Sự việc đã diễn ra thế nào?
Con đỗ đại học top đầu cả nước khi mới 14 tuổi, bố mẹ mở hội tưng bừng khoe cả khu phố

Con đỗ đại học top đầu cả nước khi mới 14 tuổi, bố mẹ mở hội tưng bừng khoe cả khu phố

HHT - Mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao tin tức một cậu bé 14 tuổi được tuyển thẳng vào học liền 3 hệ Đại học chính quy, Thạc sĩ và Tiến sĩ của Đại học Thanh Hoa (Trung Quốc). Để ăn mừng thành tích quá sức đặc biệt này, gia đình cậu bé đã mở hội múa lân tưng bừng khắp các con phố.
Cô bạn học giỏi tặng quà mẹ dịp năm mới bằng học bổng hơn 1 tỷ đồng

Cô bạn học giỏi tặng quà mẹ dịp năm mới bằng học bổng hơn 1 tỷ đồng

Vừa tròn 18 tuổi cũng là lúc bạn Đào Minh Phương (Hà Nội) ghi được một dấu ấn đặc biệt ở cột mốc trưởng thành của mình: Phương giành được suất học bổng cao nhất của trường Đại học Bond (Úc). Đây là học bổng 50% học phí toàn khóa học, trị giá 64.800 đôla Úc, tương đương hơn 1 tỷ đồng Việt Nam.