TWICE, BLACKPINK hay Red Velvet là nhóm nhạc "nóng" nhất nửa đầu năm 2018?

TWICE, BLACKPINK hay Red Velvet là nhóm nhạc "nóng" nhất nửa đầu năm 2018?
HHT - Một cuộc bình chọn được thực hiện với 1.500 người và kết quả sẽ khiến nhiều fan bất ngờ.

Vào ngày 18 tháng 7, công ty khảo sát trực tuyến PMI đã tổ chức cuộc thăm dò ý kiến ​​về chủ đề: Nhóm nhạc nữ hot nhất trong nửa đầu năm 2018. Tổng cộng có 1.500 cư dân mạng tham gia, cả thanh thiếu niên lẫn những người ở độ tuổi 50.

Trong số các nhóm nhạc, Red Velvet - những cô gái đã trình diễn Red Flavor tại concert lịch sử ở Triều Tiên đầu năm nay, đã đạt được nhiều phiếu bầu nhất (27,4%). 

TWICE, BLACKPINK hay Red Velvet là nhóm nhạc "nóng" nhất nửa đầu năm 2018? ảnh 1

Ở vị trí thứ 2 là MAMAMOO (20,5%). Bộ tứ đã đạt danh hiệu "Nữ hoàng của các bảng xếp hạng âm nhạc" với một loạt hit đình đám. 

TWICE, BLACKPINK hay Red Velvet là nhóm nhạc "nóng" nhất nửa đầu năm 2018? ảnh 2

Tiếp theo ở vị trí thứ 3 là Celeb Five - một nhóm nhạc nữ theo phong cách hài hước với toàn phụ nữ lớn tuổi. Màn trình diễn ấn tượng của họ mang lại sự ngạc nhiên, cũng như tiếng cười cho nhiều khán giả. 

Celeb Five (I wanna be a Celeb) là một hit lớn năm nay của nhóm và được nhiều idol trình diễn lại.

BLACKPINK - nhóm nhạc K-Pop vừa có MV đạt 200 triệu lượt xem nhanh nhất xếp thứ 4 (16,7%). Ở vị trí thứ 5, TWICE (10.1%). Nhóm nhạc nữ JYP Entertainment đã đạt được thành công to lớn ở Nhật Bản. Vị trí thứ 6 thuộc về Apink (8,9%), những cô gái đã có một sự thay đổi mạnh mẽ từ trong sáng đến quyến rũ trong năm nay. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".