TWICE chính thức debut tại Nhật Bản, Momo, Sana và Mina trở thành đồng trường nhóm tạm thời

TWICE chính thức debut tại Nhật Bản, Momo, Sana và Mina trở thành đồng trường nhóm tạm thời
HHT - Khi các cô gái TWICE đến Nhật Bản để quảng bá, dĩ nhiên ba thành viên người Nhật là Momo, Sana và Mina sẽ phải đảm nhận rất nhiều trọng trách.

TWICE vừa cho ra mắt album tiếng Nhật vào ngày 28/6, và đến 2/7 thì sẽ tổ chức showcase tại quốc gia này. Để thuận tiện cho công việc, ba cô gái đến từ Nhât Bản là Momo, SanaMina được “thăng chức” thành trưởng nhóm tạm thời. Mina chia sẻ rằng cả ba thành viên rất vui nhưng cũng rất căng thẳng với trọng trách mới này, và hy vọng TWICE cũng sẽ được khán giả Nhật ủng hộ như những gì các cô gái đã nhận được tại Hàn Quốc.

TWICE chính thức debut tại Nhật Bản, Momo, Sana và Mina trở thành đồng trường nhóm tạm thời ảnh 1

Thêm một khó khăn nữa khi TWICE debut tại Nhật Bản, là sẽ có một số chi tiết vũ đạo khác biệt so với bản Hàn, chỉ cần thiếu tập trung là các cô gái sẽ nhầm lẫn ngay. Hiện giờ hành trình chinh phục khán giả Nhật đang rất thuận lợi, khi album #TWICE đang đứng đầu bảng xếp hạng Line ở Nhật Bản. Hôm 29/6, tháp Tokyo cũng đã chuyển màu hồng rực với hai chữ TT nổi bần bật để ủng hộ các TWICE, bởi các cô gái đã được chọn làm đại sứ du lịch của công trình nổi tiếng này.

TWICE chính thức debut tại Nhật Bản, Momo, Sana và Mina trở thành đồng trường nhóm tạm thời ảnh 2

Chưa hết, trong album #TWICE phát hành tại Nhật Bản có tặng kèm các tấm ảnh thành viên. Chúng chính là tấm vé tham dự các sự kiện đặc kiện mà TWICE sẽ tổ chức vào đầu tháng 8 tới. Vậy là rất nhiều người đã mang bán những tấm ảnh này với giá cao hơn nhiều lần giá gốc. Album có giả khoảng 35 đôla (gần 800 nghìn đồng) thì mỗi tấm ảnh kiêm vé vào cửa được rao bán qua mạng đã có giá 100 đôla (khoảng 2,3 triệu đồng).

TWICE chính thức debut tại Nhật Bản, Momo, Sana và Mina trở thành đồng trường nhóm tạm thời ảnh 3

Thêm một lý do để giá bán tăng mạnh, là mỗi album chỉ tặng kèm ảnh một thành viên, và bạn sở hữu tấm ảnh của ai thì sẽ có cơ hội được gặp người đó trong sự kiện sắp tới. Rất nhiều ONCE Nhật Bản đã tìm cách thu thập đủ 9 tấm ảnh để có thể gặp mặt cả nhóm.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.