TWICE chính thức debut tại Nhật Bản, Momo, Sana và Mina trở thành đồng trường nhóm tạm thời

TWICE chính thức debut tại Nhật Bản, Momo, Sana và Mina trở thành đồng trường nhóm tạm thời
HHT - Khi các cô gái TWICE đến Nhật Bản để quảng bá, dĩ nhiên ba thành viên người Nhật là Momo, Sana và Mina sẽ phải đảm nhận rất nhiều trọng trách.

TWICE vừa cho ra mắt album tiếng Nhật vào ngày 28/6, và đến 2/7 thì sẽ tổ chức showcase tại quốc gia này. Để thuận tiện cho công việc, ba cô gái đến từ Nhât Bản là Momo, SanaMina được “thăng chức” thành trưởng nhóm tạm thời. Mina chia sẻ rằng cả ba thành viên rất vui nhưng cũng rất căng thẳng với trọng trách mới này, và hy vọng TWICE cũng sẽ được khán giả Nhật ủng hộ như những gì các cô gái đã nhận được tại Hàn Quốc.

TWICE chính thức debut tại Nhật Bản, Momo, Sana và Mina trở thành đồng trường nhóm tạm thời ảnh 1

Thêm một khó khăn nữa khi TWICE debut tại Nhật Bản, là sẽ có một số chi tiết vũ đạo khác biệt so với bản Hàn, chỉ cần thiếu tập trung là các cô gái sẽ nhầm lẫn ngay. Hiện giờ hành trình chinh phục khán giả Nhật đang rất thuận lợi, khi album #TWICE đang đứng đầu bảng xếp hạng Line ở Nhật Bản. Hôm 29/6, tháp Tokyo cũng đã chuyển màu hồng rực với hai chữ TT nổi bần bật để ủng hộ các TWICE, bởi các cô gái đã được chọn làm đại sứ du lịch của công trình nổi tiếng này.

TWICE chính thức debut tại Nhật Bản, Momo, Sana và Mina trở thành đồng trường nhóm tạm thời ảnh 2

Chưa hết, trong album #TWICE phát hành tại Nhật Bản có tặng kèm các tấm ảnh thành viên. Chúng chính là tấm vé tham dự các sự kiện đặc kiện mà TWICE sẽ tổ chức vào đầu tháng 8 tới. Vậy là rất nhiều người đã mang bán những tấm ảnh này với giá cao hơn nhiều lần giá gốc. Album có giả khoảng 35 đôla (gần 800 nghìn đồng) thì mỗi tấm ảnh kiêm vé vào cửa được rao bán qua mạng đã có giá 100 đôla (khoảng 2,3 triệu đồng).

TWICE chính thức debut tại Nhật Bản, Momo, Sana và Mina trở thành đồng trường nhóm tạm thời ảnh 3

Thêm một lý do để giá bán tăng mạnh, là mỗi album chỉ tặng kèm ảnh một thành viên, và bạn sở hữu tấm ảnh của ai thì sẽ có cơ hội được gặp người đó trong sự kiện sắp tới. Rất nhiều ONCE Nhật Bản đã tìm cách thu thập đủ 9 tấm ảnh để có thể gặp mặt cả nhóm.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.