TWICE được đi máy bay riêng vì có lịch trình tại Nhật Bản và Hàn Quốc trong cùng một ngày

TWICE được đi máy bay riêng vì có lịch trình tại Nhật Bản và Hàn Quốc trong cùng một ngày
HHT - Lần đầu được đi máy bay riêng sang chảnh, các cô gái TWICE vô cùng phấn khích.

Nhìn vào lịch làm việc dịp cuối năm của TWICE, ai cũng phải chóng mặt vì các cô gái không chỉ tham gia các sự kiện liên tục, mà còn phải di chuyển không ngừng nghỉ.

TWICE được đi máy bay riêng vì có lịch trình tại Nhật Bản và Hàn Quốc trong cùng một ngày ảnh 1

Tối ngày 28/12, TWICE đã bay đến Nhật Bản để chuẩn bị tham gia show âm nhạc cuối năm nổi tiếng nhất của Nhật - Kohaku Uta Gassen (Đại hội Hồng Bạch). Sau khi hoàn thành phần diễn tập của mình vào sáng ngày 29/12, các cô gái TWICE lại bay ngay về Hàn Quốc để có mặt trong lễ hội KBS Gayo Festival tổ chức vào tối cùng ngày.

TWICE được đi máy bay riêng vì có lịch trình tại Nhật Bản và Hàn Quốc trong cùng một ngày ảnh 2

Và ngay sau khi KBS Gayo Festival 2017 kết thúc, TWICE không hề được về nhà nghỉ ngơi mà bay ngược tới Nhật Bản, tiếp tục chạy thử lần cuối cho show Kohaku Uta Gassen vào ngày 30/12 trước khi chính thức biểu diễn vào đêm Giao thừa 31/12. Và ngay sau khi làm xong việc, TWICE lại trở về Hàn Quốc ngay lập tức để có mặt trong MBC Gayo Festival.

TWICE được đi máy bay riêng vì có lịch trình tại Nhật Bản và Hàn Quốc trong cùng một ngày ảnh 3

Chính vì thế, TWICE đã phải di chuyển qua lại hai nước bằng máy bay riêng, vì sẽ chủ động được thời gian so với máy bay thương mại thông thường. Được biết chi phí thuê máy bay riêng cho TWICE do phía tổ chức show Kohaku Uta Gassen của Nhật Bản chi trả.

TWICE được đi máy bay riêng vì có lịch trình tại Nhật Bản và Hàn Quốc trong cùng một ngày ảnh 4

Trước cảnh TWICE phải làm việc và di chuyển quá nhiều, các ONCE đã lên tiếng lo lắng cho sức khỏe của các cô gái. Biểu diễn tập luyện liên tục đã đủ mệt rồi, TWICE còn bay đi bay lại liên tục các khiến các thành viên tổn hao sức lực nhiều hơn.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.