TWICE "hốt" Daesang tại "Grammy Hàn Quốc", hoàn tất cú hattrick sau một năm hoạt động

TWICE "hốt" Daesang tại "Grammy Hàn Quốc", hoàn tất cú hattrick sau một năm hoạt động
HHT - Tân binh một năm tuổi nhà JYP vừa lập nên kỳ tích khi thu thập đủ 3 cúp Daesang từ 3 lễ trao giải danh giá bậc nhất Hàn Quốc.

Chiều 13/1/2017, đông đảo các nghệ sỹ hàng đầu K-Pop đã tụ hội tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hàn Quốc (KINTEX), để tham dự một trong những sự kiện âm nhạc thường niên uy tín nhất Hàn Quốc, giải thưởng Golden Disk Awards lần thứ 31. Ra đời từ năm 1986, Giải thưởng Đĩa vàng Golden Disk Awards là một giải thưởng được Hiệp hội Công nghiệp Âm nhạc Hàn Quốc trao cho những thành tựu nổi bật trong ngành công nghiệp âm nhạc nước nhà. Với mức độ uy tín, công bằng cũng như ý nghĩa mà giải thưởng đem lại, Golden Disk Awards còn được mệnh danh là “Grammy của Hàn Quốc”.

TWICE "hốt" Daesang tại "Grammy Hàn Quốc", hoàn tất cú hattrick sau một năm hoạt động ảnh 1

Về hạng mục nhạc số ngày hôm nay, thảm đỏ và sân khấu Golden Disk Awards chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt tên tuổi nổi bật, làm mưa làm gió khắp thị trường K-Pop 2016 như: Taeyeon, TWICE, GFRIEND, Mamamoo, Black Pink, Urban Zakapa, Zico, Bolbbalgan4, Sistar, Baekhyun & Suzy, Bewhy, Kim Sejeong, Gain, Uhm Jung Hwa, Sechs Kies, Lee Hi…

Không nằm ngoài dự đoán của phần đông người hâm mộ, giải thưởng quan trọng nhất Golden Disk Awards ngày hôm nay - Digital Daesang đã thuộc về TWICE với ca khúc Cheer Up từ album Page Two phát hành tháng 4/2016.

TWICE "hốt" Daesang tại "Grammy Hàn Quốc", hoàn tất cú hattrick sau một năm hoạt động ảnh 2

Top 10 ca khúc trực tuyến của năm (Bonsang) lần lượt gọi tên: GFriend, Lee Hi, Urban Zakapa, Mamamoo, TWICE, Baekhyun & Suzy, Zico, Taeyeon, Lim Chang Jung.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn vinh danh các tên tuổi:

Tân binh của năm: Bolbbalgan4, Black Pink

Nghệ sĩ nổi tiếng: Kim Jaejoong

Nhạc phim xuất sắc nhất: Gummy

Ban nhạc xuất sắc nhất: CNBLUE

Nhóm nam trình diễn xuất sắc nhất: Sechs Kies

Nhóm nữ trình diễn xuất sắc nhất: Sistar

Xin chúc mừng TWICE, ONCE và các nghệ sĩ đã đoạt giải. Golden Disk Awards sẽ trở lại với các hạng mục doanh số album vật lý vào chiều ngày mai, 14/1/2017.

BÍCH LƯU

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm