TWICE phá kỉ lục bán đĩa ngày đầu tiên của các nhóm nhạc nữ K-Pop tại Nhật Bản

TWICE phá kỉ lục bán đĩa ngày đầu tiên của các nhóm nhạc nữ K-Pop tại Nhật Bản
HHT - TWICE vừa lập kỉ lục với single tiếng Nhật đầu tiên "One More Time". Nhóm đã bán được gần 100.000 bản đĩa cứng chỉ trong một ngày!

Theo Oricon, ngày đầu tiên phát hành, TWICE đã bán được tổng cộng 94.957 bản đĩa cứng. Đây là lượng đĩa bán ra trong ngày đầu tiên cao nhất của một nhóm nhạc nữ K-Pop ở Nhật Bản. Thậm chí, nhóm còn thiết lập được khoảng cách lớn lên đến 43.000 bản so với một nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản ở vị trí thứ 2.

TWICE phá kỉ lục bán đĩa ngày đầu tiên của các nhóm nhạc nữ K-Pop tại Nhật Bản ảnh 1

TWICE đã đánh bại kỷ lục trước đó của SNSD - nhóm đã bán được 74.000 bản vào ngày đầu tiên với album Girls 'GenerationKARA, tiêu thụ 73.076 bản vào ngày đầu tiên với album Super Girl. Điều này đặc biệt gây ấn tượng bởi vì TWICE đã phá kỷ lục chỉ với một đĩa đơn. 

Mùa Hè này, nhóm nhạc nữ nhà JYP Entertainment đã ra mắt tại Nhật với #TWICE - một album bao gồm các hit Cheer Up, TT, Knock Knock phiên bản tiếng Nhật. #TWICE đã vượt hơn 270.000 bản, trở thành album duy nhất đến hiện tại của một nghệ sĩ Hàn Quốc đạt được chứng nhận Bạch Kim trong năm nay. TWICE dự kiến sẽ tiếp tục thành công ở nước ngoài và sẽ trở thành một trong những nhóm nhạc K-Pop hàng đầu tại Nhật Bản.

TWICE phá kỉ lục bán đĩa ngày đầu tiên của các nhóm nhạc nữ K-Pop tại Nhật Bản ảnh 2

Mới đây, TWICE đã phát hành teaser và hình ảnh cho album trở lại Twicetagram! 9 thành viên tràn đầy năng lượng, đang tận hưởng một bữa tiệc trong bức ảnh quảng bá cho ca khúc chủ đề Likey. Full album sẽ được tung ra vào 18h ngày 30 tháng 10 - giờ Hàn Quốc.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm