TWICE sắp biểu diễn ở Singapore, giá vé thế nào khiến fan nhịn ăn sáng dành tiền?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau những đêm diễn của BLACKPINK thì Singapore lại là điểm đến của một nhóm nhạc Hàn Quốc khác: TWICE. Chi tiết buổi diễn của TWICE thế nào, giá vé là bao nhiêu tiền? Giá có “mềm” để fan Việt sẵn sàng lên đường không?

Sau 4 năm, nhóm nhạc Hàn Quốc TWICE mới trở lại Singapore để biểu diễn. Theo lịch hiện tại thì họ sẽ biểu diễn vào ngày 2/9/2023 tại Sân vận động trong nhà Singapore (Singapore Indoor Stadium). Đây là một phần trong tour lưu diễn thế giới Ready To Be của TWICE.

Giá vé cho buổi diễn này có nhiều mức, từ 178 đến 348 đôla Sing (3,1 triệu đồng đến 6 triệu đồng). Những người mua vé VIP loại đắt nhất sẽ được những đặc quyền như tham dự buổi check âm thanh, được ưu tiên vào trước với những vị trí ở gần sân khấu nhất… Tuy chưa có thông tin buổi diễn sẽ kéo dài bao nhiêu lâu nhưng các fan ở Singapore cho biết là lần trước, TWICE đã nhiệt tình biểu diễn những hơn 3 tiếng.

TWICE sắp biểu diễn ở Singapore, giá vé thế nào khiến fan nhịn ăn sáng dành tiền? ảnh 1

Poster giới thiệu buổi diễn của TWICE ở Singapore. Ảnh: JYPETWICE.

Buổi biểu diễn được giới thiệu là sẽ có những ca khúc mang tính biểu tượng của nhóm nhạc từ cả các album mới và cũ của họ, bao gồm Heart Shaker, LIKEY, Like OOH-AHH, Set Me Free, Moonlight Sunrise… Ngoài ra, các cô gái TWICE cũng sẽ biểu diễn những bài hát solo nữa.

Nhóm nhạc TWICE gồm 9 thành viên, được thành lập năm 2015. EP (đĩa mở rộng) mới nhất của họ tên là Ready To Be được phát hành vào tháng 3 năm nay, đã từng lên đến vị trí thứ 2 trong các bảng xếp hạng của Mỹ.

TWICE sắp biểu diễn ở Singapore, giá vé thế nào khiến fan nhịn ăn sáng dành tiền? ảnh 2

Nhóm nhạc TWICE. Ảnh: JYPE Gallery.

Đây là tour lưu diễn thế giới lần thứ 5 của TWICE, bắt đầu bằng 2 buổi diễn ở Seoul (Hàn Quốc) vào tháng 4. TWICE cũng là nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên bán hết vé cho các buổi diễn ở Sân vận động SoFi tại Los Angeles và Sân vận động MetLife ở New Jersey (Mỹ).

Các fan Việt sẵn sàng sang Singapore xem TWICE có thể đặt vé ở đây, vé mở bán từ 9h sáng ngày 8/6, theo giờ Việt Nam.

TWICE sắp biểu diễn ở Singapore, giá vé thế nào khiến fan nhịn ăn sáng dành tiền? ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.