TWICE sắp tái xuất và fan chỉ mong JYP hãy quan tâm đặc biệt đến điều này

TWICE sắp tái xuất và fan chỉ mong JYP hãy quan tâm đặc biệt đến điều này
HHT - Từ bao giờ mà các fan K-Pop lại có thú vui soi lỗi trong MV của TWICE như thế? Do đội ngũ thực hiện MV làm việc không có tâm chăng.

Các cô gái TWICE đang chuẩn bị comeback, và công ty JYP đang hé lộ những manh mối vô cùng nhức não, khiến các fan chưa thể đoán được nhóm sẽ tái xuất với concept nào.

Tuy nhiên, có một điều mà fan nào cũng dám chắc, đó là MV mới của TWICE kiểu gì cũng dính lỗi. Bởi các MV trước của nhóm, nếu được xem thật kỹ, soi từng chi tiết nhỏ, thì đều xảy ra lỗi và khiến những khán giả khó tính không thể không chê trách.

TWICE sắp tái xuất và fan chỉ mong JYP hãy quan tâm đặc biệt đến điều này ảnh 1

Chẳng hạn như trong MV Yes of Yes, phần cổ chân của Jeongyeon bị nhân viên chỉnh sửa hình ảnh làm quá cẩu thả, khiến cô nàng mất đi một phần cơ thể.

TWICE sắp tái xuất và fan chỉ mong JYP hãy quan tâm đặc biệt đến điều này ảnh 2

Đến MV Dance The Night Away, Nayeon chắc chắn đang nhảy sai tay nhưng chẳng hiểu sao đội ngũ thực hiện MV không cho quay lại cảnh này, mà vẫn sử dụng.

TWICE sắp tái xuất và fan chỉ mong JYP hãy quan tâm đặc biệt đến điều này ảnh 3

Hoặc trong MV Heart Shaker, Tzuyu rõ ràng là bị vấp chân suýt té ngã khi nhảy phần điệp khúc. Có thể vì Tzuyu lúc này không đứng ở vị trí trung tâm, nên những người làm MV đã cho qua, mà không nghĩ rằng khán giả vẫn phát hiện được.

TWICE sắp tái xuất và fan chỉ mong JYP hãy quan tâm đặc biệt đến điều này ảnh 4

Ở MV TT, có lần Nayeon đã vô tình va vào Chaeyoung rồi.

TWICE sắp tái xuất và fan chỉ mong JYP hãy quan tâm đặc biệt đến điều này ảnh 5

Trong MV Like Ooh Ahh, Nayeon đã chạy thật nhanh đến bối cảnh khác mà quên rằng cô nàng vẫn đang lọt vào ống kính.

Có thể thấy những lỗi này không lớn, nhưng vẫn làm cho MV bớt phần hoàn hảo, cho thấy đội ngũ sản xuất đã làm việc chưa đủ kỹ lưỡng cẩn thận, chưa bao quát đến những chi tiết nhỏ nhất trong MV. TWICE hiện đang là nhóm nữ hàng đầu K-Pop, mang về lợi nhuận cực lớn cho công ty JYP. Thế nên khán giả đều hy vọng JYP sẽ đầu tư mạnh hơn nữa cho khâu làm hậu kỳ của MV, để tránh những sai sót khiến người xem bật cười như thế này.

TWICE sắp tái xuất và fan chỉ mong JYP hãy quan tâm đặc biệt đến điều này ảnh 6

Một MV chỉn chủ không có sạn cho TWICE, liệu có phải nhiệm vụ bất khả thi với JYP Ent?

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.