TWICE “thôi miên” fan, khoe vũ đạo khó nhằn trong MV “More & More”

HHT - TWICE đã mở đầu đường đua K-Pop tháng 6 bằng mini-album thứ 9 “More & More” và một MV đậm chất mùa hè.

Vào lúc 18h ngày 1/6 (theo giờ Hàn Quốc), mini album thứ 9 More & More và MV ca khúc chủ đề cùng tên của TWICE đã chính thức được “thả xích”. Đây là màn comeback được các ONCE mong đợi bấy lâu nay vì TWICE đã vắng bóng hơn 8 tháng kể từ mini album thứ 8 Feel Special. Không những thế, More & More còn đánh dấu sự trở lại của Mina sau một gian tạm dừng hoạt động vì lý do sức khỏe. 

MV More & More - TWICE

TWICE đã mang đến MV More & More đầy màu sắc và đậm chất mùa hè. 9 cô nàng thâu tóm ánh nhìn của khán giả với vẻ ngoài xinh đẹp như những nàng tiên. Đặc biệt, TWICE đã khoe trình vũ đạo ngày càng tiến bộ với đoan dance break khó nhằn cuối MV.

TWICE “thôi miên” fan, khoe vũ đạo khó nhằn trong MV “More & More” ảnh 1
TWICE “thôi miên” fan, khoe vũ đạo khó nhằn trong MV “More & More” ảnh 2 Đoạn dance break ấn tượng của TWICE

Không chỉ thâu tóm ánh nhìn mà TWICE còn "thôi miên" đôi tai của khán giả. Thuộc thể loại Tropical houseMore & More có giai điệu bắt tai. Bài hát nói về cảm xúc của hai người trong tình yêu. Ca khúc được sáng tác bởi Uzoechi Emenike, Justin Tranter, Julia Michaels và Zara Larsson. Lời bài hát được viết bởi Park Jin Young và BIBI.

TWICE “thôi miên” fan, khoe vũ đạo khó nhằn trong MV “More & More” ảnh 3
Chỉ sau 2 giờ ra mắt, More & More đã No.1 BXH Realtime trên 4 trang nhạc số lớn của Hàn là Melon, Genie, Bugs, Soribada - một bằng chứng cho thấy sự “bắt tai” của ca khúc.
TWICE “thôi miên” fan, khoe vũ đạo khó nhằn trong MV “More & More” ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm