TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.

Mới đây, khi tham gia buổi phỏng vấn sau hậu trường của tạp chí OhBoy!, Chaeyoung đã có những chia sẻ về những hoạt động gần đây của cô và TWICE.

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này ảnh 1

Chaeyoung cá tính trên tạp chí OhBoy!.

Khi được hỏi về lịch trình gần đây, Chaeyoung đã không ngần ngại tiết lộ cô đang vừa nghỉ ngơi vừa làm việc. Cụ thể, nữ idol và các thành viên TWICE đang thu âm cho một album mới. Dựa theo lời chia sẻ của Chaeyoung, netizen dự đoán rằng TWICE sẽ ít nhất comeback thêm một lần nữa trong năm nay.

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này ảnh 2

Trước thông tin TWICE chuẩn bị trở lại, không chỉ các ONCE mà cả netizen cũng đều cảm thấy choáng váng bởi lịch trình làm việc quá dày của các cô gái. Tháng 6 vừa comeback đồng loạt từ Hàn Quốc sang đến Nhật Bản, TWICE còn đang chuẩn bị cho ra single tiếng Anh The Feels vào tháng 10, vậy mà TWICE đã lại thu âm album mới rồi!

Cư dân mạng đồng loạt tỏ rõ sự không hài lòng với cách làm việc của JYP và mong muốn TWICE có thể được nghỉ ngơi tốt hơn:

"Có nhạc nghe thì vui thiệt mà chỉ sợ mấy chị không trụ nổi thôi. Mong TWICE giữ gìn sức khỏe thật tốt."

"Tui không phải fan nhóm đâu nhưng sao thấy nhóm ra bài liên tục vậy. Thấy mọi người vất vả ấy. Sản phẩm nào của TWICE tui cũng nghe mà chạy lịch trình như này thì muốn rớt nước mắt ghê."

"Comeback tiếp hả? Nên cho các chị nghỉ ngơi thì hơn."

"Sức con gái vậy ai mà chịu nổi. Không stan các chị nhưng đọc mà thấy thương quá trời."

"Vừa nghỉ ngơi vừa làm việc á? Có thể làm vậy được luôn hả?"

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này ảnh 3

Không phải tự nhiên mà netizen lại lên tiếng về vấn đề này, bởi từ năm 2019, các thành viên TWICE thường xuyên gặp vấn đề sức khỏe do liên tục chạy lịch trình. Mới đây nhất, Jeongyeon một lần nữa phải tạm dừng hoạt động cùng nhóm do chứng hoảng sợ và rối loạn lo âu, kèm theo đó là di chứng của cuộc phẫu thuật thoát vị đĩa đệm cổ vào năm ngoái.

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này ảnh 4

Đây là lần thứ hai Jeongyeon phải tạm ngưng hoạt động vì lý do sức khỏe.

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này ảnh 5

Trước đó, Mina cũng đã phải tạm dừng hoạt động do gặp vấn đề tương tự.

TWICE luôn được công nhận là nhóm nhạc chăm chỉ nhất nhì K-Pop khi đều đặn tái xuất 2 đến 3 lần một năm ở cả Hàn Quốc và Nhật Bản. Tuy nhiên, các fan luôn mong muốn các cô gái có thể có một kỳ nghỉ đúng nghĩa thay vì phải liên tục chạy lịch trình như hiện tại.

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm