TWICE tiếp tục gặp "vận đen" khi ca khúc trong album mới bị tố đạo nhạc US&UK

TWICE tiếp tục gặp "vận đen" khi ca khúc trong album mới bị tố đạo nhạc US&UK
HHT - "Someone Like Me" - một ca khúc trong album mới "Signal" đang gây tranh cãi trên cộng đồng mạng.

Gần đây, một số cư dân mạng tố cáo ca khúc trong album mới của TWICE "đạo nhái" một bài hát nước ngoài. Cụ thể, Someone Like Me được cho là có phần nhạc dạo bằng tiếng ghi-ta mềm mại rất giống với Starving của Hailei Steinfeld & Grey ft. Zedd. Đây là một bài hát khá đình đám trong năm ngoái của làng nhạc US&USK. 

Starving của Hailei Steinfeld & Grey feat Zedd.

Someone Like Me - TWICE.

Trước thông tin này, JYP đã lên phản hồi: ”Chúng tôi đang kiểm tra lại với nhà sản xuất của Starving và có thông báo sau khi xác nhận xong sự việc.” Trước đó, ý tưởng cho concept "siêu năng lực - người hành tinh khác" của TWICE cũng gây tranh cãi vì quá giống với EXO. Một phần vũ đạo của Signal còn bị so sánh với vũ đạo của Wow - Lovelyz. Tuy vậy, nhiều người bênh vực và cho rằng vì TWICE quá nổi tiếng nên mới bị "soi" kĩ như vậy.

TWICE tiếp tục gặp "vận đen" khi ca khúc trong album mới bị tố đạo nhạc US&UK ảnh 1
TWICE tiếp tục gặp "vận đen" khi ca khúc trong album mới bị tố đạo nhạc US&UK ảnh 2

Có vẻ như lần comeback này không may mắn với 9 cô gái. Ca khúc mới của TWICE gây ra ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng bài hát không có cao trào, không hay như các hit trước đó. Tuy vậy, thành tích của Signal vẫn khá tốt khi đạt No.1 trên nhiều bảng xếp hạng và đạt hơn 8 triệu lượt xem trong 24h đầu tiên. Trước ngày mini album phát hành, lượng đặt trước của Signal đã lên đến 46.967, hơn hẳn thành tích của TWICEcoaster: LANE 2.

Signal - TWICE.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm