TWICE trổ tài cover hit "Overdose" của EXO trong concert đầu tiên

TWICE trổ tài cover hit "Overdose" của EXO trong concert đầu tiên
HHT - Trong concert đầu tiên trong sự nghiệp, TWICE đã "đốn tim" các fan bằng một loạt sân khấu cover EXO, Seventeen, Beyoncé và cả... Thủy thủ Mặt Trăng!

Ngày hôm qua, nhóm nhạc đình đám TWICE đã có concert mở màn cho TWICELAND tour - chuyến lưu diễn đầu tiên trong sự nghiệp của TWICE. Đúng như kì vọng của fan, TWICE đã trình diễn 30 ca khúc, trong đó có các bản hit làm nên thương hiệu của nhóm như Like OHH-AHH, Cheer Up, TT... Ngoài ra, TWICE còn chuẩn bị nhiều sân khấu đặc biệt làm fan ngỡ ngàng.

TWICE cover Overdose của EXO. Tiết mục nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng, nhưng một số tỏ ra tiếc nuối vì bộ váy của TWICE chưa phù hợp với bài hát.

Các cô nàng cover Pretty U của Seventeen.

Tái hiện sân khấu Black Cat Nero (Turbo).

Lột xác đầy quyến rũ trong Partition (Beyoncé).

Bỗng hóa trẻ thơ với nhạc phim Card Captor SakuraSailormoon.

TWICELAND Concert của TWICE sẽ kéo dài đến ngày 19/2. Từ ngày 20/2, TWICE sẽ bắt đầu quảng bá cho ca khúc mới toanh Knock Knock. Quả là một quảng thời gian bận rộn với TWICE! Nhưng tin vui cho các cô gái là mini album sắp ra mắt TWICEcoaster: LANE 2 đã được đặt trước 36.526 bản chỉ trong 5 ngày, gấp 3 lần thành tích mà TWICEcoaster: LANE 1 đạt được.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm