TWICE tung MV comeback, nhập cuộc vào đường đua K-Pop tháng 11

TWICE tung MV comeback, nhập cuộc vào đường đua K-Pop tháng 11
HHT - Như đã hẹn trước, girlgroup nhà JYP vừa chính thức đánh dấu sự trở lại cuối cùng trong năm với “YES or YES”.

Đồng thời đây cũng chính là album comeback đầu tiên sau kỷ niệm 3 năm debut của TWICE. Mặc dù không lột xác phong cách hoàn toàn như dự đoán trước đó song bài hát mới này đã truyền tải được rất nhiều năng lượng. Ca khúc YES or YES có giai điệu dễ nhớ, mang màu sắc Synth Pop kết hợp với một số yếu tố như Motown, Reggae và Arena Pop. Phần vũ đạo mạnh mẽ mang hơi hướng Hip-Hop, đáp ứng yêu cầu nâng cao độ khó do các thành viên đề xuất trước đó.

Phần đầu và điệp khúc của MV khá quen thuộc bởi đã được tiết lộ trong các teaser trước đó. Tuy nhiên video comeback này vẫn không khỏi khiến người xem ấn tượng mạnh bởi màu sắc tươi mới, hình ảnh độc đáo và đặc biệt là visual tuyệt vời của 9 thành viên nhóm TWICE. Ở trong MV, các cô nàng hóa thân thành những nàng phù thủy vừa ngọt ngào vừa quyến rũ, mang màu sắc cá nhân riêng bên cạnh những tấm bài tarot. Tạo hình, vũ đạo và giọng hát của nhóm kết thành một tổng thể hoàn mỹ không chỉ gây phấn khích đối với ONCE mà còn chinh phục được trái tim người hâm mộ K-Pop.

TWICE tung MV comeback, nhập cuộc vào đường đua K-Pop tháng 11 ảnh 1

MV YES or YES của TWICE xem chừng rất phù hợp khi được coi là món quà Halloween muộn dành cho fandom của nhóm. Mặc dù tháng 11 này là đường đua comeback đầy căng thẳng của các nhóm nhạc K-Pop nhưng các cô gái vàng nhà JYP đang cho thấy sự trở lại đầy tiềm năng, hứa hẹn sẽ tạo nên sự gay cấn trong cuộc chiến danh hiệu với tin vui đầu tiên là đạt được Realtime All Kill trên các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc với YES or YES sau hơn 1 giờ phát hành.

TWICE tung MV comeback, nhập cuộc vào đường đua K-Pop tháng 11 ảnh 2
Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm