TWICE vừa được tạp chí Billboard nhắc tới trong danh sách các nghệ sĩ dưới 21 tuổi xuất sắc nhất

TWICE vừa được tạp chí Billboard nhắc tới trong danh sách các nghệ sĩ dưới 21 tuổi xuất sắc nhất
HHT - Tạp chí âm nhạc danh tiếng Billboard vừa công bố danh sách "21 Under 21 2017" bao gồm 21 ca sĩ, nhóm nhạc trẻ tuổi, tài năng nhất. Thật tuyệt vời khi TWICE là đại diện châu Á duy nhất lọt vào bảng xếp hạng này.

Đến hẹn lại lên, Billboard đã tổng kết 21 ca sĩ, nhóm nhạc dưới 21 tuổi nhưng đã gặt hái nhiều thành công trong âm nhạc, hứa hẹn sẽ là ngôi sao trong tương lai. Có rất nhiều cái tên quen thuộc trong bảng xếp hạng này, và nhóm TWICE đã đứng thứ 18.

TWICE vừa được tạp chí Billboard nhắc tới trong danh sách các nghệ sĩ dưới 21 tuổi xuất sắc nhất ảnh 1

Đáng tự hào hơn nữa, TWICE chính là nghệ sĩ châu Á duy nhất có mặt trong danh sách này. Theo như Billboard nhận xét thì sau hai năm ra mắt, TWICE đã giành được nhiều thành tích đáng nể với rất nhiều bài hit, và chắc chắn sẽ ngày càng thành công hơn.

TWICE vừa được tạp chí Billboard nhắc tới trong danh sách các nghệ sĩ dưới 21 tuổi xuất sắc nhất ảnh 2

Trong khi các cô gái TWICE đang tận hưởng niềm vui, thì vẫn có một chuyện khá buồn xảy ra. Trong số 5 MV K-Pop bị nhận nhiều lượt dislike nhất hiện nay, thì tất cả đều là của TWICE. Đứng đầu bảng là MV Signal với hơn 306 nghìn lượt không thích, tiếp đó là Knock Knock, TT, Cheer UpOoh-Ahh. Tất cả đều có trên 100.000 lượt dislike và khiến các ONCE vô cùng bức xúc vì hành động không đẹp này của anti-fan.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
HHT - Thanh niên này, được cho là ở Ấn Độ, đã rất “sáng tạo” trong việc làm đẹp: Anh ta tận dụng luồng hơi mà nồi áp suất xả ra để tranh thủ vuốt và tạo kiểu tóc cho mình. Video “sấy tóc” bằng nồi áp suất này đã được xem tới hơn 11 triệu lượt, và cư dân mạng có những ý kiến rất trái ngược nhau.

Có thể bạn quan tâm