TWICE vừa được tạp chí Billboard nhắc tới trong danh sách các nghệ sĩ dưới 21 tuổi xuất sắc nhất

TWICE vừa được tạp chí Billboard nhắc tới trong danh sách các nghệ sĩ dưới 21 tuổi xuất sắc nhất
HHT - Tạp chí âm nhạc danh tiếng Billboard vừa công bố danh sách "21 Under 21 2017" bao gồm 21 ca sĩ, nhóm nhạc trẻ tuổi, tài năng nhất. Thật tuyệt vời khi TWICE là đại diện châu Á duy nhất lọt vào bảng xếp hạng này.

Đến hẹn lại lên, Billboard đã tổng kết 21 ca sĩ, nhóm nhạc dưới 21 tuổi nhưng đã gặt hái nhiều thành công trong âm nhạc, hứa hẹn sẽ là ngôi sao trong tương lai. Có rất nhiều cái tên quen thuộc trong bảng xếp hạng này, và nhóm TWICE đã đứng thứ 18.

TWICE vừa được tạp chí Billboard nhắc tới trong danh sách các nghệ sĩ dưới 21 tuổi xuất sắc nhất ảnh 1

Đáng tự hào hơn nữa, TWICE chính là nghệ sĩ châu Á duy nhất có mặt trong danh sách này. Theo như Billboard nhận xét thì sau hai năm ra mắt, TWICE đã giành được nhiều thành tích đáng nể với rất nhiều bài hit, và chắc chắn sẽ ngày càng thành công hơn.

TWICE vừa được tạp chí Billboard nhắc tới trong danh sách các nghệ sĩ dưới 21 tuổi xuất sắc nhất ảnh 2

Trong khi các cô gái TWICE đang tận hưởng niềm vui, thì vẫn có một chuyện khá buồn xảy ra. Trong số 5 MV K-Pop bị nhận nhiều lượt dislike nhất hiện nay, thì tất cả đều là của TWICE. Đứng đầu bảng là MV Signal với hơn 306 nghìn lượt không thích, tiếp đó là Knock Knock, TT, Cheer UpOoh-Ahh. Tất cả đều có trên 100.000 lượt dislike và khiến các ONCE vô cùng bức xúc vì hành động không đẹp này của anti-fan.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm