TXT hóa những chàng trai si tình trong LO$ER=LOVER: Chọn lựa giữa chiến đấu hay trốn chạy?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khác với hai album đầu tiên mang màu sắc tươi sáng, chuỗi series album "The chaos chapter" của TXT lại bao trùm một phong cách bụi bặm hơn, đánh dấu sự trưởng thành của nhóm nhạc "đàn em BTS".

Sau lần comeback tháng 5 với album The chaos chapter: Freeze được giới chuyên gia đánh giá cao với nhiều sự bứt phá vượt bậc so với những album trước đó, chiều 17/8, TXT chính thức phát hành repackage album The chaos chapter: Fight Or Escape.

TXT hóa những chàng trai si tình trong LO$ER=LOVER: Chọn lựa giữa chiến đấu hay trốn chạy? ảnh 1

Theo nhà phân phối, bản repackage đã bán được hơn 560.000 bản - một con số ấn tượng đối với một repackage album, đưa TXT trở thành một trong những nhóm nhạc Gen 4 có doanh số bán album cao nhất. Vì thế, album lần này nhận được rất nhiều sự mong đợi.

TXT hóa những chàng trai si tình trong LO$ER=LOVER: Chọn lựa giữa chiến đấu hay trốn chạy? ảnh 2

Đúng 16h (theo giờ Việt Nam) ngày 17/8, MV của ca khúc chủ đề LO$ER=LOVER cũng chính thức được ra mắt.

Ca khúc viết về ước mơ của những chàng trai, muốn chống lại thế giới để giải cứu người mình yêu dù có khó khăn ra sao. Chàng trai ấy dù có là kẻ thua cuộc trong mắt cả thế giới, cũng sẽ dành trọn tình cảm cho người họ yêu. Thông điệp kẻ thua cuộc là kẻ để tiền bạc xen lẫn vào tình yêu là nội dung xuyên suốt MV.

TXT hóa những chàng trai si tình trong LO$ER=LOVER: Chọn lựa giữa chiến đấu hay trốn chạy? ảnh 3
TXT hóa những chàng trai si tình trong LO$ER=LOVER: Chọn lựa giữa chiến đấu hay trốn chạy? ảnh 4
TXT hóa những chàng trai si tình trong LO$ER=LOVER: Chọn lựa giữa chiến đấu hay trốn chạy? ảnh 5

Giai điệu Emo Pop Punk bắt tai cùng những phân cảnh đẹp, diễn xuất tự nhiên của các chàng trai đưa cảm xúc của người xem qua nhiều cung bậc khác nhau, từ hạnh phúc đến đau buồn.

TXT hóa những chàng trai si tình trong LO$ER=LOVER: Chọn lựa giữa chiến đấu hay trốn chạy? ảnh 6
TXT hóa những chàng trai si tình trong LO$ER=LOVER: Chọn lựa giữa chiến đấu hay trốn chạy? ảnh 7

Repackage album lần này ngoài những ca khúc quen thuộc từ album trước, còn có sự xuất hiện thêm 2 ca khúc B-Side được phối lại đầy mới mẻ. 0×1=LOVESONG (I KNOW I LOVE YOU) feat Seori bản mix Emocore với phần beat vừa lạ vừa quen, hứa hẹn sẽ không làm thất vọng những người mê nhạc Rock. Dubbadu WariWari là bài hát có giai điệu vui tươi được viết riêng tặng fan, có sự tham gia sáng tác của cả năm thành viên của TXT, với ý nghĩa "hãy ở bên chúng mình thật lâu nhé".

TXT hóa những chàng trai si tình trong LO$ER=LOVER: Chọn lựa giữa chiến đấu hay trốn chạy? ảnh 8

Trong buổi họp báo trước thềm tái xuất, anh cả TXT Yeonjun chia sẻ: "Chúng tôi muốn tự mình vượt qua định kiến rằng những thành công nhóm đạt được đều là nhờ công ty mà có. Để làm được điều đó, nhóm luôn đặt ra những tiêu chuẩn nghiêm khắc và quảng bá thật chăm chỉ. Thay vì né tránh nó, hãy cố gắng vượt qua. Có thể chậm, nhưng chậm mà chắc chính là lối đi riêng của nhóm. Nếu chúng tôi chăm chỉ, một ngày nào đó chúng tôi sẽ chứng minh được thực lực qua những ca khúc và sân khấu chất lượng."

Bằng sự trưởng thành, tiến bộ qua từng sản phẩm âm nhạc, TXT đang từng bước chứng minh thực lực của bản thân trên đường đua ngày càng cam go của K-Pop.

MV LO$ER=LOVER - TXT

TXT hóa những chàng trai si tình trong LO$ER=LOVER: Chọn lựa giữa chiến đấu hay trốn chạy? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".