TXT vừa debut, Big Hit đã lên kế hoạch cho một boy group mới

TXT vừa debut, Big Hit đã lên kế hoạch cho một boy group mới
HHT - Đặc biệt, Big Hit sẽ bắt tay với "ông lớn" CJ E&M trong kế hoạch lần này.

Cách đây không lâu, CJ E&M đã công bố kế hoạch hợp tác với Big Hit để thành lập một công ty giải trí có tên là Belief Entertainment, trong đó CJ E&M nắm 51% cổ phần, 49% còn lại thuộc về Big Hit.

Hiện tại, trên trang web chính thức của Belief Entertainment đang có một thông báo về việc tìm kiếm các thành viên cho một nhóm nhạc mới. Cụ thể như sau:

TXT vừa debut, Big Hit đã lên kế hoạch cho một boy group mới ảnh 1
TXT vừa debut, Big Hit đã lên kế hoạch cho một boy group mới ảnh 2

"Belif Lab đang tìm kiếm các thành viên cho nhóm nhạc thần tượng K-Pop toàn cầu sẽ ra mắt vào năm 2020. CJ E&M, đơn vị đã tạo ra series "sống còn" Produce và Big Hit Entertainment, công ty đã tìm ra và tạo nên BTS, sẽ kết hợp cùng nhau trong dự án này. Bắt đầu tại Seoul vào ngày 23/3, chúng tôi sẽ đến thăm các thành phố lớn trong cả nước cũng như các địa điểm khác ở nước ngoài". Belief Lab nhấn mạnh: "Chúng tôi chú trọng vào tiềm năng vô hạn của bạn, thay vì tài năng đã được mọi người biết đến của bạn!"

Cũng theo thông báo trên thì lần này, các thí sinh nam có năm sinh trong khoảng 1997 - 2008 đều đủ điều kiện để thi tuyển. Các lĩnh vực thi tuyển bao gồm rap, nhảy, hát, diễn xuất hoặc người mẫu.

TXT vừa debut, Big Hit đã lên kế hoạch cho một boy group mới ảnh 3

Có thể thấy đây là một nước cờ táo bạo của Big Hit. "Bắt tay" với "ông lớn" như CJ vừa là cơ hội nhưng cũng là một thử thách không nhỏ. Hy vọng sự kết hợp này sẽ mang đến những thành quả tốt đẹp cho Big Hit trong tương lai. Ngoài ra, nhìn BTS TXT hiện tại, các fan rất mong đợi Big Hit sẽ góp phần tạo nên một boy group tài năng nữa.

TXT vừa debut, Big Hit đã lên kế hoạch cho một boy group mới ảnh 4
Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm