"Tỷ đệ luyến" trong phim Việt giờ vàng: Đình Tú xứng đôi với Phương Oanh hay Huyền Lizzie?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không phải đợi đến phim “Thương Ngày Nắng Về” mà ở các tác phẩm trước đó, Đình Tú đều diễn cặp với đàn chị hơn tuổi. Thậm chí, anh còn đóng chung với Phương Oanh đến 3 lần. Nhưng đâu mới là đàn chị ăn ý nhất màn ảnh nhỏ đối với Đình Tú?
"Tỷ đệ luyến" trong phim Việt giờ vàng: Đình Tú xứng đôi với Phương Oanh hay Huyền Lizzie? ảnh 1

Hiện tại, diễn viên Đình Tú đang là gương mặt quen thuộc trong "vũ trụ phim VTV" với nhiều vai diễn đa dạng. Nhưng dù vào vai chàng trai chất phác ở miền núi hay công tử nhà giàu ở thành thị, Đình Tú cũng có một điểm chung là thường xuyên đóng cặp với đàn chị hơn tuổi mình.

"Tỷ đệ luyến" trong phim Việt giờ vàng: Đình Tú xứng đôi với Phương Oanh hay Huyền Lizzie? ảnh 2

Ngay từ bộ phim đầu tay Phi Công Ký Sự, Đình Tú đã vào vai một chàng nhân viên nảy sinh tình cảm với bà chủ hơn mình nhiều tuổi sau một tình huống rất oái oăm. Trên thực tế, Đình Tú cũng kém tuổi bạn diễn Vân Anh và chẳng ngờ từ đó về sau, nam diễn viên thường xuyên đóng cặp với các diễn viên đàn chị.

"Tỷ đệ luyến" trong phim Việt giờ vàng: Đình Tú xứng đôi với Phương Oanh hay Huyền Lizzie? ảnh 3

Ở phim Yêu Thì Ghét Thôi, Đình Tú diễn chung với Phanh Lee hơn anh 2 tuổi nhưng nhìn hai người không có sự chênh lệch tuổi tác. Thậm chí sau khi hoàn thành phim này, hai người còn trở thành bạn bè thân thiết với nhau.

"Tỷ đệ luyến" trong phim Việt giờ vàng: Đình Tú xứng đôi với Phương Oanh hay Huyền Lizzie? ảnh 4

Đến Nàng Dâu Order, Đình Tú còn hợp tác với bạn diễn Khuất Quỳnh Hoa hơn tới 7 tuổi. Tuy nhiên, Đình Tú không bận tâm đến điều này vì khi ra trường quay anh luôn nhập tâm vào nhân vật, chưa kể cũng có kinh nghiệm đóng chung với các đàn chị.

"Tỷ đệ luyến" trong phim Việt giờ vàng: Đình Tú xứng đôi với Phương Oanh hay Huyền Lizzie? ảnh 5

Cho đến thời điểm này, Phương Oanh là nữ diễn viên có duyên với Đình Tú nhất khi đóng chung trong ba phim liền: Lặng Yên Dưới Vực Sâu, Cô Gái Nhà Người TaNhững Ngày Không Quên. Nhiều lần làm việc chung với nhau nên hai người diễn rất ăn ý, "phản ứng hóa học" trên màn ảnh nhỏ siêu ngọt.

"Tỷ đệ luyến" trong phim Việt giờ vàng: Đình Tú xứng đôi với Phương Oanh hay Huyền Lizzie? ảnh 6

Hiện giờ, Đình Tú lại đang đóng cặp với đàn chị Huyền Lizzie trong Thương Ngày Nắng Về. Nhân vật của hai người trên phim cũng chênh lệch tuổi tác, Đình Tú vào vai chàng sinh viên mới du học về còn Huyền Lizzie là nàng giám đốc makerting đã ngấp nghé tuổi 30.

"Tỷ đệ luyến" trong phim Việt giờ vàng: Đình Tú xứng đôi với Phương Oanh hay Huyền Lizzie? ảnh 7

Có một điều thú vị là ngoài đời, Đình Tú được cho là đang hẹn hò với một diễn viên đàn chị. Nam diễn viên quen Hương Giang khi đóng chung Lặng Yên Dưới Vực Sâu dù khi ấy hai người không đóng cặp với nhau. Sau này, Đình Tú và bạn gái lại cùng tham gia Cô Gái Nhà Người Ta Những Ngày Không Quên nhưng vẫn chưa có duyên thành đôi trên phim.

"Tỷ đệ luyến" trong phim Việt giờ vàng: Đình Tú xứng đôi với Phương Oanh hay Huyền Lizzie? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm