Tỷ phú Elon Musk đăng ảnh bài tập hồi đi học, cư dân mạng nhận ra một chi tiết rất thú vị

HHT - Tỷ phú Elon Musk, một trong những người giàu nhất thế giới, mới đây đã chia sẻ những bức ảnh chụp bài tập của mình hồi còn là sinh viên. Trong bài tập của Musk, cộng đồng mạng nhận ra một chi tiết rất ngộ nghĩnh.

Elon Musk không chỉ nổi tiếng vì giàu có và thông minh, mà còn vì ông chuyên viết những dòng tweet khiến người đọc phải tò mò. Những gì ông mới đăng vài ngày trước cũng không phải là ngoại lệ.

Trên Twitter, ông trùm công nghệ này viết: “Vừa biết rằng thầy giáo dạy Vật Lý của tôi ở Penn (ĐH Pennsylvania, Mỹ) vẫn còn giữ mấy bài tập cũ của tôi”.

Tất nhiên, hàng trăm nghìn người đã bấm nút “thích” dòng trạng thái này và nhiều cư dân mạng đề nghị: “Đăng cho chúng tôi xem những bài tập cũ ấy được không?”. Nhưng Musk đáp lại: “Xấu hổ lắm”.

Tỷ phú Elon Musk đăng ảnh bài tập hồi đi học, cư dân mạng nhận ra một chi tiết rất thú vị ảnh 1 Elon Musk hồi học đại học. Ảnh: Medium.com.

Lời thú nhận của tỷ phú Musk càng khiến mọi người tò mò và năn nỉ, cũng như nói rằng “xấu hổ” có lẽ là tâm trạng chung của nhiều người khi xem lại bài tập cũ của mình. Mãi mà Musk không chịu cho xem bài tập, nên có người khích: “Hay là ông cũng chẳng biết thầy giáo còn giữ bài gì!”.

Chiêu “khích tướng” đúng là lợi hại. Ngay sau đó, Musk đã “đầu hàng” và đăng mấy bức ảnh bài tập cũ của mình, khiến những người theo dõi ông rất thích thú.

Thực tế, không hiểu sao Musk phải xấu hổ vì theo cư dân mạng thì nét chữ của ông rất ấn tượng, lại còn có bài được điểm tối đa.

Tỷ phú Elon Musk đăng ảnh bài tập hồi đi học, cư dân mạng nhận ra một chi tiết rất thú vị ảnh 2 Bài tập của Musk được điểm tối đa và nhiều người cho rằng kiểu chữ của ông rất đẹp. Ảnh: Twitter.

Cũng có người ngạc nhiên vì thầy giáo của Musk giữ bài tập của học sinh suốt chừng ấy năm (Musk đã 49 tuổi), phải chăng thầy đã biết rằng sau này Musk sẽ thành công và nổi tiếng?

Tỷ phú Elon Musk đăng ảnh bài tập hồi đi học, cư dân mạng nhận ra một chi tiết rất thú vị ảnh 3 Cuối một bài tập, Musk không kiềm chế được mà viết thêm: "Này, được rồi đây này!". Ảnh: Twitter.

Ngoài ra, cũng có người để ý thấy một chi tiết thú vị, đó là bên dưới một bài tập, Musk đã viết: Hey, it works! (Này, được rồi đây này!), như thể đã tìm ra được một cách làm bài mới mẻ. Netizen cho rằng, thiên tài như Musk thì từ hồi đi học đã có điểm “khác người” rồi.

Tỷ phú Elon Musk đăng ảnh bài tập hồi đi học, cư dân mạng nhận ra một chi tiết rất thú vị ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kiến Guru triển khai học kỳ Hè trực tuyến miễn phí cho học sinh toàn quốc

Kiến Guru triển khai học kỳ Hè trực tuyến miễn phí cho học sinh toàn quốc

Tiếp nối thành công của “Học Kỳ Trực Tuyến” năm 2020 với sự tham gia đông đảo và tích cực của hơn 400.000 học sinh trên cả nước, cùng mong muốn hỗ trợ mang đến cho các em một lựa chọn học vui, học chất trong mùa Hè giữa diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, một lần nữa Kiến Guru triển khai “Học kỳ hè trực tuyến 2021” miễn phí với phiên bản mùa hè mới mẻ, hiện đại và đặc sắc hơn, bắt đầu từ ngày 14/6/2021.
Hà Nội: Các sĩ tử đánh giá đề thi Văn vào lớp 10 hay, vừa sức, không đánh đố học sinh

Hà Nội: Các sĩ tử đánh giá đề thi Văn vào lớp 10 hay, vừa sức, không đánh đố học sinh

HHT - Với cấu trúc 2 câu hỏi trong thời gian làm bài 90 phút, nội dung xoay quanh bài thơ "Đồng chí" (tác giả Chính Hữu) và phần nghị luận xã hội về quan điểm "Phải chăng tri thức làm nên giá trị con người", đề thi Văn vào lớp 10 tại Hà Nội năm nay nhận được khá nhiều lời khen về độ "vừa sức", gần với nội dung ôn tập.