Tỷ phú Elon Musk đăng ảnh bài tập hồi đi học, cư dân mạng nhận ra một chi tiết rất thú vị

HHT - Tỷ phú Elon Musk, một trong những người giàu nhất thế giới, mới đây đã chia sẻ những bức ảnh chụp bài tập của mình hồi còn là sinh viên. Trong bài tập của Musk, cộng đồng mạng nhận ra một chi tiết rất ngộ nghĩnh.

Elon Musk không chỉ nổi tiếng vì giàu có và thông minh, mà còn vì ông chuyên viết những dòng tweet khiến người đọc phải tò mò. Những gì ông mới đăng vài ngày trước cũng không phải là ngoại lệ.

Trên Twitter, ông trùm công nghệ này viết: “Vừa biết rằng thầy giáo dạy Vật Lý của tôi ở Penn (ĐH Pennsylvania, Mỹ) vẫn còn giữ mấy bài tập cũ của tôi”.

Tất nhiên, hàng trăm nghìn người đã bấm nút “thích” dòng trạng thái này và nhiều cư dân mạng đề nghị: “Đăng cho chúng tôi xem những bài tập cũ ấy được không?”. Nhưng Musk đáp lại: “Xấu hổ lắm”.

Tỷ phú Elon Musk đăng ảnh bài tập hồi đi học, cư dân mạng nhận ra một chi tiết rất thú vị ảnh 1

Elon Musk hồi học đại học. Ảnh: Medium.com.

Lời thú nhận của tỷ phú Musk càng khiến mọi người tò mò và năn nỉ, cũng như nói rằng “xấu hổ” có lẽ là tâm trạng chung của nhiều người khi xem lại bài tập cũ của mình. Mãi mà Musk không chịu cho xem bài tập, nên có người khích: “Hay là ông cũng chẳng biết thầy giáo còn giữ bài gì!”.

Chiêu “khích tướng” đúng là lợi hại. Ngay sau đó, Musk đã “đầu hàng” và đăng mấy bức ảnh bài tập cũ của mình, khiến những người theo dõi ông rất thích thú.

Thực tế, không hiểu sao Musk phải xấu hổ vì theo cư dân mạng thì nét chữ của ông rất ấn tượng, lại còn có bài được điểm tối đa.

Tỷ phú Elon Musk đăng ảnh bài tập hồi đi học, cư dân mạng nhận ra một chi tiết rất thú vị ảnh 2

Bài tập của Musk được điểm tối đa và nhiều người cho rằng kiểu chữ của ông rất đẹp. Ảnh: Twitter.

Cũng có người ngạc nhiên vì thầy giáo của Musk giữ bài tập của học sinh suốt chừng ấy năm (Musk đã 49 tuổi), phải chăng thầy đã biết rằng sau này Musk sẽ thành công và nổi tiếng?

Tỷ phú Elon Musk đăng ảnh bài tập hồi đi học, cư dân mạng nhận ra một chi tiết rất thú vị ảnh 3

Cuối một bài tập, Musk không kiềm chế được mà viết thêm: "Này, được rồi đây này!". Ảnh: Twitter.

Ngoài ra, cũng có người để ý thấy một chi tiết thú vị, đó là bên dưới một bài tập, Musk đã viết: Hey, it works! (Này, được rồi đây này!), như thể đã tìm ra được một cách làm bài mới mẻ. Netizen cho rằng, thiên tài như Musk thì từ hồi đi học đã có điểm “khác người” rồi.

Tỷ phú Elon Musk đăng ảnh bài tập hồi đi học, cư dân mạng nhận ra một chi tiết rất thú vị ảnh 4
MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Mẹ không cho con học trường chuyên, teen và phụ huynh phản biện cực gắt

Mẹ không cho con học trường chuyên, teen và phụ huynh phản biện cực gắt

HHT - Giữa mùa thi vào lớp 10 đầy căng thẳng, một phụ huynh đã đăng bài chia sẻ lý do không cho con học trường chuyên thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bên cạnh những bình luận ủng hộ, nhiều teen và phụ huynh phản đối gay gắt quan điểm này vì cho rằng người mẹ này chỉ đang ép buộc con theo ý muốn của mình.