Tỷ phú Elon Musk lại có thêm con: Đây là lý do người yêu chia tay và bị con gái từ mặt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều tờ báo lớn khắp thế giới đã đăng thông tin bất ngờ: Tỷ phú Elon Musk bí mật có con sinh đôi, mà hai em bé này chào đời ngay trước khi… con thứ hai của Musk với người yêu (cũ) Grimes ra đời. Phải chăng sự nhập nhằng này của Musk là lý do dẫn đến sự rạn nứt nhiều mối quan hệ quan trọng? Vậy mẹ của hai em bé sinh đôi đó là ai?

Tờ Business Insider đã nổ phát súng đầu tiên về sự việc này, khi khẳng định rằng tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk đã bí mật có con sinh đôi với Shivon Zilis. Zilis, 36 tuổi, là một trong những nhân sự cấp cao của Musk. Sau đó, các tờ báo khác như Independent, New York Post, News… cũng đăng thông tin trên.

Theo Insider thì họ đã có được những văn bản của Tòa án, theo đó con chung của Musk và Zilis ra đời vào tháng 11/2021. Sau khi hai em bé ra đời, Musk và Zilis đã nộp đơn đề nghị đổi tên của hai bé, để cả hai “mang họ của cha và dùng họ của mẹ làm tên đệm”. Những văn bản nói trên được duyệt bởi một Tòa án ở Austin (bang Texas, Mỹ) vào tháng 5, nhưng tên của hai bé hiện được giữ bí mật.

Tỷ phú Elon Musk lại có thêm con: Đây là lý do người yêu chia tay và bị con gái từ mặt? ảnh 1

Shivon Zilis là nhân sự cấp cao của Tesla và Neuralink (đều của Elon Musk). Ảnh: Shivon Zilis.

Việc một người có thêm con là chuyện đáng mừng, nhưng điều khiến ai cũng bất ngờ ở đây là Grimes, người yêu cũ của Musk, đã có con thứ hai với Musk vào tháng 12/2021. Vậy tức là Musk với Zilis đón con sinh đôi chỉ vài tuần trước khi con của Grimes với Musk chào đời. Điều này làm dấy lên nghi vấn rằng liệu đây có phải là lý do khiến Musk và Grimes chia tay hay không. Dù rằng xét cho cùng thì Grimes cũng không thể làm ầm ỹ vì cô và Musk tuy sống chung và có hai con chung nhưng chưa kết hôn.

Tỷ phú Elon Musk lại có thêm con: Đây là lý do người yêu chia tay và bị con gái từ mặt? ảnh 2

Elon Musk và Grimes lúc còn yêu nhau. Ảnh: Kevin Tachman/ Getty Images for Vogue.

Và mặc dù mới đón con sinh đôi với Zilis được hơn nửa năm nhưng hiện tại Musk được cho là đang hẹn hò với diễn viên Natasha Bassett, 30 tuổi.

Tỷ phú Elon Musk lại có thêm con: Đây là lý do người yêu chia tay và bị con gái từ mặt? ảnh 3

Musk và người yêu mới Natasha. Ảnh: MEGA.

Mới đây, một người con của Musk với người vợ đầu tiên đã bất ngờ nộp đơn lên Tòa án ngay khi vừa đủ 18 tuổi, xin đổi toàn bộ tên họ, từ bỏ họ Musk của cha, thậm chí còn thẳng thừng ghi rõ là mình “không còn muốn liên quan đến cha đẻ theo bất kỳ cách nào, kiểu nào, hình thức nào”. Với những thông tin mới này, người ta lại đặt câu hỏi rằng liệu có phải những mối quan hệ nhập nhằng, chồng chéo của Musk là một trong những lý do khiến người con lớn quyết định không dính dáng đến cha nữa?!

Hiện tại cả Zilis và đại diện của Elon Musk đều chưa phản hồi khi các tờ báo gửi câu hỏi.

Tỷ phú Elon Musk lại có thêm con: Đây là lý do người yêu chia tay và bị con gái từ mặt? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Ngày 27 - 29/9, Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình Trại Hội nhập “IStart Camp 2022” dành cho các tân sinh viên K21. “IStart Camp 2022” là phiên bản nâng cấp của tuần lễ Đào tạo hội nhập với diện mạo hoàn toàn mới và các hoạt động sáng tạo phù hợp với các bạn trẻ thế hệ Z năng động, tự tin và nhiệt huyết.

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.
Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.