Tỷ suất người xem show sống còn "Mix Nine" gây sửng sốt khi chạm ngưỡng thấp kỉ lục: 0,9%

Tỷ suất người xem show sống còn "Mix Nine" gây sửng sốt khi chạm ngưỡng thấp kỉ lục: 0,9%
HHT - Là một show thực tế do chính "ông lớn" YG hợp tác sản xuất, ít ai có thể ngờ show lại chịu tình cảnh như vậy.

Mới đây, nhiều trang báo Hàn Quốc gây sốc khi đưa tin rating Mix Nine tập 5 là... 0%! Thực tế, rating tập mới nhất của show đã giảm sâu xuống còn 0.958%. Khởi động với mức rating trung bình 1,9%, show sống còn của YG Entertainment kết hợp với đài truyền hình JTBC không những không tăng hạng mà liên tục mất người xem.

Tỷ suất người xem show sống còn "Mix Nine" gây sửng sốt khi chạm ngưỡng thấp kỉ lục: 0,9% ảnh 1

Nhiều khán giả đã chỉ ra những lý do dẫn đến sự thất bại của Mix Nine. Đầu tiên là chương trình được biên tập khá lộn xộn, lạm dụng cắt ghép gây khó hiểu mà không làm nổi bật được các thực tập sinh. Hai là sự xuất hiện quá dày đặc của Yang Hyun Suk. Nói không ngoa, chủ tịch Yang đã "cướp sự chú ý của các thí sinh" khi sau chương trình, phần lớn các tít báo đều là về chủ tịch Yang, chứ không phải các gương mặt nổi bật từ chương trình. 

Tỷ suất người xem show sống còn "Mix Nine" gây sửng sốt khi chạm ngưỡng thấp kỉ lục: 0,9% ảnh 2

Nhiều fan tỏ ra khá lo lắng trước tình hình ảm đạm của Mix Nine, vì nếu chương trình không thu hút được nhiều sự chú ý, nhóm nhạc chiến thắng cũng sẽ không được ủng hộ nhiều. Các fan mong rằng nhà sản xuất sẽ sớm tìm ra giải pháp tạo ra tiếng vang cho chương trình.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm