"Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" chính thức có phiên bản Việt, có gì khác với bản gốc?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" mùa 4 đang làm mưa làm gió tại Việt Nam với sự tham gia của Chi Pu. Tận dụng sức nóng này, phiên bản Việt Nam của chương trình đã chính thức cập bến với tên gọi "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng".

Sisters who make waves - Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng sẽ chính thức thị trường gameshow Việt với tên gọi Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, lên sóng vào khung giờ vàng 21h15, thứ Bảy hằng tuần, bắt đầu từ ngày 28/10/2023.

"Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" chính thức có phiên bản Việt, có gì khác với bản gốc? ảnh 1

Sự xuất hiện của Chi Pu tại Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng giúp chương trình này nhận về nhiều sự quan tâm hơn của khán giả Việt ở mùa 4. Giọng ca Đóa Hoa Hồng là đại diện Việt Nam đầu tiên tham gia chương trình này. Phiên bản Việt được ra mắt đúng thời điểm này chính là cơ hội vàng thu về "nhiệt độ" lớn.

"Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" chính thức có phiên bản Việt, có gì khác với bản gốc? ảnh 2

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng sẽ gần như giữ nguyên format của bản gốc. Chương trình là nơi quy tụ những nữ nghệ sĩ có độ tuổi từ 30 trở lên, đã và đang hoạt động trong giới giải trí như âm nhạc, điện ảnh, người mẫu, diễn viên, doanh nhân...

Chương trình của Việt Nam dự kiến sẽ là cuộc đối đầu của 30 chị đẹp. Mỗi đêm công diễn, sau những buổi luyện tập cả về thanh nhạc lẫn vũ đạo, các chị đẹp sẽ được lập thành các nhóm nhạc 3, 5 hoặc 7 thành viên. Đội nhận về nhiều phiếu bầu chọn trực tiếp sẽ giành chiến thắng và đi tiếp.

Sau 5 đêm công diễn, vòng Chung kết sẽ chọn ra 7 chị đẹp xuất sắc nhất dựa trên bình chọn của khán giả để ra mắt với tư cách một nhóm nhạc. Dự kiến mỗi tập của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng sẽ dài 90 phút, tổng 15 tập.

"Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" chính thức có phiên bản Việt, có gì khác với bản gốc? ảnh 3

Sự thành công của Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng đến từ sự đầu tư và khả năng biểu diễn của dàn thí sinh. Chi Pu cũng đang có màn thể hiện tốt tại bản gốc ở Trung Quốc khi luôn biết cách làm mới mình và nổi bật trên sân khấu. Cô thu về lượng fan lớn từ xứ tỷ dân và đang là thí sinh hot nhất nhì cuộc thi. Đây cũng là áp lực cho bản Việt - Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, không chỉ với tổ sản xuất mà với cả dàn thí sinh. Nhưng cũng sẽ là cơ hội cho các chị đẹp ghi thêm một cột mốc bùng nổ trong sự nghiệp.

"Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" chính thức có phiên bản Việt, có gì khác với bản gốc? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm