Tzuyu (TWICE) phải hủy lịch trình hoạt động vì lý do sức khỏe

Tzuyu (TWICE) phải hủy lịch trình hoạt động vì lý do sức khỏe
HHT - Hoạt động quảng bá cho ca khúc mới quá dày đặc, khiến sức khỏe Tzuyu không ổn định.

Vào ngày 24/11, JYP Entertainment đã thông báo trên trang chủ rằng "nữ thần" Tzuyu sẽ không thể tham dự buổi họp fan của TWICE. Điều này khiến ONCE vô cùng lo lắng. Mới hôm qua, cả nhóm còn xuất hiện tại buổi lễ trao Giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 39.

Lý do được công ty đưa ra là: "Các bác sĩ khuyên Tuzyu rằng cô ấy nên nghỉ ngơi và tập trung chăm sóc sức khỏe của mình, vì vậy chúng tôi đã quyết định để Tzuyu không tham dự sự kiện fansign vào ngày hôm nay. Đây là quyết định sau khi chúng tôi đánh giá sức khỏe của Tzuyu và các nghệ sĩ khác". JYP tiếp tục: "Chúng tôi chân thành xin lỗi vì đã mang đến những tin tức đáng tiếc như vậy cho người hâm mộ. Chúng tôi sẽ cố hết sức để đảm bảo rằng Tzuyu hồi phục nhanh chóng" .

Tzuyu (TWICE) phải hủy lịch trình hoạt động vì lý do sức khỏe ảnh 1
Tzuyu không xuất hiện trong buổi họp ký tên cho fan cùng TWICE.

Kể từ khi comeback cùng Yes or Yes, TWICE vẫn luôn tất bật quảng bá ca khúc trên các show âm nhạc cuối tuần, biểu diễn tại các lễ trao giải. Điều này có thể là lý do khiến sức khỏe của Tzuyu và các thành viên yếu đi. Hy vọng rằng cô nàng sẽ sớm khỏe mạnh để tiếp tục hoạt động cùng cả nhóm.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm