U là trời, Hà Lan ơi ra đây mà xem cả Ngạn và Dũng đều cơ bắp quá rồi!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hình ảnh mới của "Ngạn" Trần Nghĩa khiến netizen bất ngờ, bởi trước giờ nam diễn viên luôn được biết đến với tạo hình thư sinh, thân hình mảnh khảnh. 

Mới đây, nam diễn viên Trần Nghĩa "gây sốt" khi đăng hình ảnh mới lên mạng xã hội. Không còn là "thầy Ngạn" gầy còm thư sinh ngày nào, nam diễn viên giờ sở hữu thân hình săn chắc, cơ bắp cuồn cuộn. "Nhớ nâng cao sức khỏe nhé các bạn", Trần Nghĩa viết.

U là trời, Hà Lan ơi ra đây mà xem cả Ngạn và Dũng đều cơ bắp quá rồi! ảnh 1

Hình ảnh mới của Trần Nghĩa khiến khán giả trầm trồ.

Trong ảnh, diễn viên đang nâng tạ, phần bắp tay săn chắc khiến người xem không thể rời mắt. Mái tóc dài do không thể ra ngoài chăm chút vào mùa dịch cũng góp phần khiến Trần Nghĩa có một tạo hình mới nam tính, lãng tử hơn.

Netizen trầm trồ, nhìn góc nghiêng đã ấn tượng thế này rồi thì ảnh chính diện của "thầy Ngạn" sẽ còn thu hút như thế nào. Hàng loạt chị em ùa vào trêu "thầy Ngạn": "Thầy Ngạn chuyển sang dạy thể dục rồi ạ", "Thầy kêu Dũng ra nói chuyện tí đi", "Hà Lan hối hận chưa",...

U là trời, Hà Lan ơi ra đây mà xem cả Ngạn và Dũng đều cơ bắp quá rồi! ảnh 2

Vẻ thư sinh, nhẹ nhàng quen thuộc của "thầy Ngạn" trong Mắt Biếc.

Điều thú vị là không chỉ Trần Nghĩa mà Trần Phong - diễn viên thủ vai Dũng trong Mắt Biếc cũng đăng ảnh đang chăm chỉ luyện tập. Anh viết: "Alo, chờ xíu đang tập" khiến người hâm mộ thích thú, mong chờ ngày "đọ body" không xa của Ngạn và Dũng.

U là trời, Hà Lan ơi ra đây mà xem cả Ngạn và Dũng đều cơ bắp quá rồi! ảnh 3

Diễn viên sinh năm 1992 đáp lại hình ảnh cơ bắp của Trần Nghĩa.

Trúc Anh - đảm nhận vai Hà Lan trong Mắt Biếc cũng "góp vui" bằng hình ảnh hồi ở phòng gym và PT riêng của mình. "Hai anh đừng lo, em mượn trọng tài rồi, tới công chuyện chuyến này", cô viết.

U là trời, Hà Lan ơi ra đây mà xem cả Ngạn và Dũng đều cơ bắp quá rồi! ảnh 4

Diễn viên sinh năm 1998 vội đi tìm "trọng tài" cho hai người anh.

Với những hình ảnh này, netizen đồn đoán phải chăng hai nam diễn viên đều đang chăm chỉ rèn luyện thể lực để tham gia vào dự án điện ảnh mới. Nếu đây là sự thật thì chắc chắn "thầy Ngạn" sẽ không còn "lép vế" trước Dũng nữa rồi.

U là trời, Hà Lan ơi ra đây mà xem cả Ngạn và Dũng đều cơ bắp quá rồi! ảnh 8
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm