U là trời, Hà Lan ơi ra đây mà xem cả Ngạn và Dũng đều cơ bắp quá rồi!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hình ảnh mới của "Ngạn" Trần Nghĩa khiến netizen bất ngờ, bởi trước giờ nam diễn viên luôn được biết đến với tạo hình thư sinh, thân hình mảnh khảnh. 

Mới đây, nam diễn viên Trần Nghĩa "gây sốt" khi đăng hình ảnh mới lên mạng xã hội. Không còn là "thầy Ngạn" gầy còm thư sinh ngày nào, nam diễn viên giờ sở hữu thân hình săn chắc, cơ bắp cuồn cuộn. "Nhớ nâng cao sức khỏe nhé các bạn", Trần Nghĩa viết.

U là trời, Hà Lan ơi ra đây mà xem cả Ngạn và Dũng đều cơ bắp quá rồi! ảnh 1

Hình ảnh mới của Trần Nghĩa khiến khán giả trầm trồ.

Trong ảnh, diễn viên đang nâng tạ, phần bắp tay săn chắc khiến người xem không thể rời mắt. Mái tóc dài do không thể ra ngoài chăm chút vào mùa dịch cũng góp phần khiến Trần Nghĩa có một tạo hình mới nam tính, lãng tử hơn.

Netizen trầm trồ, nhìn góc nghiêng đã ấn tượng thế này rồi thì ảnh chính diện của "thầy Ngạn" sẽ còn thu hút như thế nào. Hàng loạt chị em ùa vào trêu "thầy Ngạn": "Thầy Ngạn chuyển sang dạy thể dục rồi ạ", "Thầy kêu Dũng ra nói chuyện tí đi", "Hà Lan hối hận chưa",...

U là trời, Hà Lan ơi ra đây mà xem cả Ngạn và Dũng đều cơ bắp quá rồi! ảnh 2

Vẻ thư sinh, nhẹ nhàng quen thuộc của "thầy Ngạn" trong Mắt Biếc.

Điều thú vị là không chỉ Trần Nghĩa mà Trần Phong - diễn viên thủ vai Dũng trong Mắt Biếc cũng đăng ảnh đang chăm chỉ luyện tập. Anh viết: "Alo, chờ xíu đang tập" khiến người hâm mộ thích thú, mong chờ ngày "đọ body" không xa của Ngạn và Dũng.

U là trời, Hà Lan ơi ra đây mà xem cả Ngạn và Dũng đều cơ bắp quá rồi! ảnh 3

Diễn viên sinh năm 1992 đáp lại hình ảnh cơ bắp của Trần Nghĩa.

Trúc Anh - đảm nhận vai Hà Lan trong Mắt Biếc cũng "góp vui" bằng hình ảnh hồi ở phòng gym và PT riêng của mình. "Hai anh đừng lo, em mượn trọng tài rồi, tới công chuyện chuyến này", cô viết.

U là trời, Hà Lan ơi ra đây mà xem cả Ngạn và Dũng đều cơ bắp quá rồi! ảnh 4

Diễn viên sinh năm 1998 vội đi tìm "trọng tài" cho hai người anh.

Với những hình ảnh này, netizen đồn đoán phải chăng hai nam diễn viên đều đang chăm chỉ rèn luyện thể lực để tham gia vào dự án điện ảnh mới. Nếu đây là sự thật thì chắc chắn "thầy Ngạn" sẽ không còn "lép vế" trước Dũng nữa rồi.

U là trời, Hà Lan ơi ra đây mà xem cả Ngạn và Dũng đều cơ bắp quá rồi! ảnh 8
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm