U là trời, hóa ra “Nhện nhí” Tom Holland đã thú nhận mình thích Zendaya từ nhiều năm trước

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong một phỏng vấn của nhiều năm trước, “Nhện nhí” Tom Holland đã từng thú nhận mình thích Zendaya nhưng không mấy ai chú ý, cho đến bây giờ nó lại trở thành khoảnh khắc ngọt ngào rất đáng yêu của cặp đôi này.

Gần đây, Timothée Chalamet và Zendaya đã cùng xuất hiện trên Buzzfeed trong quá trình quảng bá cho bộ phim điện ảnh Dune (tựa Việt: Xứ Cát) mà cả hai là diễn viên trong phim.

Cả hai đã tham gia một bài kiểm tra tình bạn khi người này phải trả lời các câu hỏi về sinh nhật, món ăn vặt ưa thích, tài năng tiềm ẩn… của người kia. Trong đó, có một câu hỏi là “người nổi tiếng mà người kia phải lòng” và Timothée Chalamet đã trả lời gần như ngay lập tức: “Dễ ẹt, Tom Holland”. Nghe đáp án của Timothée Chalamet, Zendaya chỉ cười khúc khích, không hề phản đối hay đính chính, như thể khẳng định “Tom Holland” là đáp án đúng.

U là trời, hóa ra “Nhện nhí” Tom Holland đã thú nhận mình thích Zendaya từ nhiều năm trước ảnh 1

"Dễ ẹt, Tom Holland".

Mặc dù chưa tuyên bố chính thức, vẫn còn ở dạng “tin đồn”, nhưng chuyện hẹn hò của Tom Holland và Zendaya dường như cả thế giới đều đã biết. Trong năm nay, cặp đôi của Spider-Man MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel) được phát hiện đã dành thời gian trải qua kỳ nghỉ cùng nhau, hôn nhau trong xe ô-tô, cùng tham dự đám cưới của người quen, và có những tương tác ngọt ngào trên mạng xã hội.

Như vào sinh nhật của Zendaya, Tom Holland đã chúc mừng và gọi cô là “MJ của tớ” (MJ là tên gọi tắt của nhân vật mà Zendaya đóng trong Spider-Man, cũng là bạn gái của Người Nhện trong phim). Zendaya đã trả lời với tạp chí InStyle về những điều cô thích nhất ở Tom: “Cậu ấy rất lôi cuốn, có thể khiến mọi người cảm thấy thoải mái, cười sảng khoái và trò chuyện vui vẻ”.

U là trời, hóa ra “Nhện nhí” Tom Holland đã thú nhận mình thích Zendaya từ nhiều năm trước ảnh 2

Tom Holland gọi Zendaya là "MJ của tớ".

Sau khi cảm ơn Timothée Chalamet đã mang đến điều mà đa số các fan mong muốn, gần như xác nhận cơ bản rằng Tom Holland là người nổi tiếng mà Zendaya thích ở hiện tại, các fan đã “đào bới” được một khoảnh khắc đáng nhớ khác. Hóa ra từ nhiều năm trước, Tom Holland đã từng tiết lộ rằng Zendaya là người nổi tiếng mà mình tương tư. Đặc biệt, “Nhện nhí” đã tự mình công khai thú nhận điều đó chứ không cần người bạn nào nói hộ.

U là trời, hóa ra “Nhện nhí” Tom Holland đã thú nhận mình thích Zendaya từ nhiều năm trước ảnh 3

Tom đã từng phải lòng Zendaya ngay từ bộ phim Spider-Man MCU đầu tiên?

Cụ thể, trong một phỏng vấn với PopBuzz khi quảng bá cho Spider-Man: Homecoming (2017), khi được hỏi “Ai là người nổi tiếng đầu tiên bạn phải lòng?”, Tom Holland đã đáp: “Zendaya”. Sau đó, anh chàng sửa lại câu trả lời: “Không, đó không hẳn là Zendaya, có lẽ là Jennifer Aniston” (nữ diễn viên đàn chị đóng vai Rachel của FRIENDS).

Vấn đề là, Zendaya không phải là “người đầu tiên” không có nghĩa cô không phải là “người hiện tại”, hay “người thích nhất” của Tom, phải không?

U là trời, hóa ra “Nhện nhí” Tom Holland đã thú nhận mình thích Zendaya từ nhiều năm trước ảnh 4

Dựa vào các mốc thời gian, các fan đoán rằng ngay từ phần phim Người Nhện độc lập đầu tiên của MCU, Tom Holland đã thích bạn diễn của mình. Điều này cũng trùng khớp với thông tin trang People từng tiết lộ Tom Holland và Zendaya đã dành thời gian cho nhau vào năm 2017. Chỉ là sau đó, truyền thông thấy cả hai đều hẹn hò cùng người khác.

Mãi cho đến năm nay, nhiều dấu hiệu cho thấy cặp đôi của Spider-Man MCU “phim giả tình thật”, dù không tuyên bố chính thức nhưng hành động của cả hai dường như đã nói lên tất cả.

U là trời, hóa ra “Nhện nhí” Tom Holland đã thú nhận mình thích Zendaya từ nhiều năm trước ảnh 5

Cả hai sẽ tái ngộ khán giả trong Spider-Man: No Way Home sắp khởi chiếu.

U là trời, hóa ra “Nhện nhí” Tom Holland đã thú nhận mình thích Zendaya từ nhiều năm trước ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm