U23 Việt Nam có thể bị xử thua 0-3 trước U23 Đông Timor do thêm 7 ca nghi nhiễm COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, U23 Việt Nam đón nhận tin buồn khi có thêm 7 cầu thủ có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 sau khi test và trở thành diện nghi nhiễm. Trước tình hình này, U23 Việt Nam chỉ còn lại 10 cầu thủ đủ điều kiện thi đấu trận bán kết với U23 Timor Leste dự kiến diễn ra vào 19h30 ngày mai 24/2.

Trong buổi xét nghiệm diễn ra sau trận thắng 1-0 trước U23 Thái Lan, U23 Việt Nam đón nhận tin buồn khi có thêm 7 cầu thủ có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 khi xét nghiệm nhanh và trở thành diện nghi nhiễm. Với kết quả này, các học trò của HLV Đinh Thế Nam chỉ còn lại 10 người đủ điều kiện thi đấu trận bán kết với U23 Timor Leste (19h30 ngày mai 24/2). Theo quy định của giải đấu, mỗi đội phải có tối thiểu 13 cầu thủ nếu không sẽ bị xử thua 0-3 và loại khỏi giải.

Trước tình hình này, VFF cũng đang gấp rút bổ sung thêm 4 cầu thủ từ quê nhà để viện trợ cho U23 Việt Nam. Dự kiến 4 cầu thủ này sẽ có mặt kịp thời gian thi đấu bán kết với U23 Timor Leste vào lúc 19h30' ngày 24/2. Bên cạnh đó, nhóm 4 cầu thủ nhiễm COVID-19 ngày 18/2 cũng sẽ được làm xét nghiệm PCR trong chiều ngày 23/2. Nếu có kết quả âm tính, 4 cầu thủ này sẽ có thể thi đấu ở trận gặp U23 Đông Timor.

U23 Việt Nam có thể bị xử thua 0-3 trước U23 Đông Timor do thêm 7 ca nghi nhiễm COVID-19 ảnh 1

(Ảnh: VFF)

Ở trận gặp U23 Thái Lan, U23 Việt Nam đăng ký 16 cầu thủ, bao gồm 6 "viện binh" từ quê nhà. Điều đó có nghĩa là số lượng cầu thủ đủ điều kiện thi đấu còn lại 10. Ban đầu, HLV Đinh Thế Nam mang sang Campuchia 27 cầu thủ. Ở nhiều thời điểm, U23 Việt Nam đã phải đối mặt với nguy cơ bị xử thua và bỏ giải.

Tình hình dịch COVID-19 ở giải U23 Đông Nam Á diễn biến phức tạp. U23 Myanmar và U23 Indonesia đã xin rút lui vì không đủ lực lượng tham dự. Trong khi đó, U23 Malaysia, U23 Singapore và U23 Việt Nam đều không có lực lượng mạnh nhất vì có nhiều ca mắc COVID-19 trong đội hình.

U23 Việt Nam có thể bị xử thua 0-3 trước U23 Đông Timor do thêm 7 ca nghi nhiễm COVID-19 ảnh 3
Theo VFF
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.
Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.