U23 Việt Nam đóng quân cùng U23 Triều Tiên, thiết quân luật trước giải châu Á

U23 Việt Nam đóng quân cùng U23 Triều Tiên, thiết quân luật trước giải châu Á
HHT - Tại Buriram, thầy trò HLV Park Hang Seo được ban tổ chức bố trí đóng quân ở khách sạn Amari cùng với U23 Triều Tiên. Lực lượng an ninh rất đông làm nhiệm vụ bảo vệ U23 Việt Nam và các đội bóng tham dự VCK U23 châu Á 2020.

Trưa ngày 6/1, U23 Việt Nam đã đến nơi đóng quân là khách sạn Amari ngay cạnh sân chính Chang Arena, Buriram, Thái Lan. Tại đây, thầy trò HLV Park Hang Seo được bảo vệ với khoảng 10 cảnh sát Hoàng gia Thái Lan túc trực nhiều vòng.

Một cảnh sát Hoàng gia Thái Lan giải thích rằng, do có yêu cầu từ ban huấn luyện U23 Việt Nam, họ buộc phải nghiêm cấm mọi hình thức quay phim, chụp ảnh trong khuôn viên khách sạn Amari, Buriram, Thái Lan.

U23 Việt Nam đóng quân cùng U23 Triều Tiên, thiết quân luật trước giải châu Á ảnh 1
HLV Park Hang Seo thiết quân luật trước VCK U23 châu Á 2020.

Chung nơi đóng quân của U23 Việt Nam còn có U23 CHDCND Triều Tiên. Chính vì đó, công tác an ninh hiện đang được làm rất chặt chẽ.

Ngay khi U23 Việt Nam tới khách sạn, và trở về từ buổi tập chiều ngày 6/1, rất đông lực lượng an ninh đã xuất hiện để làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh.

Trong khi đó, HLV Park Hang Seo cũng thiết quân luật, khiến bầu không khí trở nên rất căng thẳng. Chiến lược gia người Hàn Quốc yêu cầu giới truyền thông không được phép tiếp cận các cầu thủ U23 Việt Nam, không được quay phim và chụp ảnh trong khuôn viên khách sạn.

Như vậy, những thông tin về chuyện ăn uống, tập GYM hay bơi thư giãn của các cầu thủ không còn được báo chí khai thác thoải mái như khi ở Bangkok.

Chắc chắn những ngày tới HLV Park Hang Seo sẽ còn tiếp tục thiết quân luật để U23 Việt Nam có sự tập trung cao nhất cho VCK U23 châu Á 2020.

Trận ra quân của thầy trò Park Hang Seo sẽ diễn ra vào ngày 10/1 tới đây, lúc 17h15 với đối thủ U23 UAE. Sau đó, toàn đội sẽ chạm trán U23 Jordan vào lúc 20h15 ngày 13/1, và sẽ di chuyển về thủ đô Bangkok để đá trận cuối cùng vòng bảng ngày 16/1, gặp U23 Triều Tiên.

U23 Việt Nam đóng quân cùng U23 Triều Tiên, thiết quân luật trước giải châu Á ảnh 2

Link bài gốc: https://news.zing.vn/nguoi-dan-ong-guc-ngu-sau-khi-chien-dau-voi-dam-chay-o-australia-post1033364.html

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm