U23 Việt Nam tập trung hai đợt trong 10 ngày

U23 Việt Nam tập trung hai đợt trong 10 ngày
HHT - HLV Park Hang-seo có hai đợt tập trung U22 Việt Nam ngắn hạn trong tháng 8 để chuẩn bị cho SEA Games 30 và dự kiến cả hai diễn ra trong vòng 10 ngày.

Tiếp tục kế hoạch từng chia sẻ với giới truyền thông, HLV Park Hang-seo triệu tập 30 cầu thủ cho mỗi đợt tập trung ngắn ngày trong tháng 8.

Dự kiến, ông thầy người Hàn Quốc có hai đợt tập trung Đợt đầu tiên từ 5 đến 9/8 và đợt thứ hai từ 12 đến 15/8. Địa điểm hội quân vẫn là Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF. Như vậy, hai đợt tập trung này chỉ kéo dài trong 10 ngày.

U23 Việt Nam tập trung hai đợt trong 10 ngày ảnh 1
U23 Việt Nam giao hữu với CLB Viettel ở đợt tập trung thứ hai của tháng 7. Ảnh: Minh Chiến.

Theo lý giải của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, việc tách thành hai đợt dù thời gian tổng cộng khá ngắn ngày là bởi thầy Park phải nhả quân về các CLB phục vụ CLB thi đấu vòng 20 V.League và vòng 17 hạng nhất quốc gia.

Giống những lần tập trung trước, mục tiêu chính của HLV Park ở hai lần tập trung tháng 8 là thử nghiệm, phát hiện những gương mặt mới để xây dựng lực lượng, phục vụ SEA Games 30.

Trong tháng 7, U23 Việt Nam đã có 2 đợi tập trung, mỗi đợt kéo dài 3 ngày và có hai trận giao hữu với U18 Việt Nam và CLB Viettel. HLV Park sẽ tiếp tục với những đợt tập trung ngắn ngày cho tới hết tháng 9.

Kế hoạch của ông thầy người Hàn Quốc bị ảnh hưởng đôi chút do vấn đề thời gian. U23 Việt nam không có đủ 5 tuần như dự kiến ban đầu do phải san sẻ quỹ thời gian cho đội tuyển quốc gia thi đấu vòng loại World Cup 2022.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.