Úm ba la, mở ra chiếc hộp thần kỳ mang tên Thiên Thần Nhỏ "phiên bản mini"!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Năm học mới đã bắt đầu một cách quá đặc biệt và Thiên Thần Nhỏ cũng sớm trở lại gặp các tween với diện mạo cực kỳ mới lạ. Hãy cùng chào đón Thiên Thần Nhỏ "phiên bản mini"!

Tặng bạn những liều “phúc lạc dược” để sạc đầy cảm hứng

Để sẵn sàng trở lại trường, trở lại cuộc sống bình thường mới sau thời gian dài quanh quẩn trong nhà học online, ngoài đồng phục, sách vở, dụng cụ học tập, bạn còn cần thêm gì nữa nhỉ? À, tất nhiên là cần thêm sự chăm chỉ, nhiệt tình, sẵn sàng học hỏi rồi. Thiên Thần Nhỏ sẽ tặng bạn rất nhiều câu danh ngôn đầy cảm hứng về sự cố gắng để thành công, giúp bạn sạc đầy năng lượng trong cả năm học.

Úm ba la, mở ra chiếc hộp thần kỳ mang tên Thiên Thần Nhỏ "phiên bản mini"! ảnh 1

Gửi những lời động viên đến người khác cũng là cách mang đến niềm vui cho chính mình. Bạn có thể làm những tấm thiệp, viết thư, hoặc đơn giản là viết lên mạng xã hội những lời cảm ơn đến người mà bạn thấy cần thiết. Ví dụ như bố mẹ, thầy cô, bạn bè của bạn hoặc những người y, bác sỹ nơi tuyến đầu chống dịch. Đó chính là cách để bạn thể hiện sự quan tâm của mình với mọi người.

Úm ba la, mở ra chiếc hộp thần kỳ mang tên Thiên Thần Nhỏ "phiên bản mini"! ảnh 2

Khi bạn ở yên trong nhà, thế giới vẫn không ngừng chuyển động

Càng ở lâu trong nhà để tránh dịch, chúng mình càng muốn khám phả thế giới xung quanh nhiều hơn. Thiên nhiên vẫn luôn chuyển động, lúc nào cũng có rất nhiều điều mới mẻ chờ bạn khám phá.

Úm ba la, mở ra chiếc hộp thần kỳ mang tên Thiên Thần Nhỏ "phiên bản mini"! ảnh 3

Một nghiên cứu mới đã cho thấy rằng, những chú vẹt mào vàng hoang dã ở Úc đã học được cách mở thùng rác của nhà dân để tìm thức ăn thừa. Mà điều đáng ngạc nhiên là dường như, chúng học “chiêu” này của nhau, bởi ban đầu, các nhà nghiên cứu chỉ theo dõi được một con vẹt “phát minh” ra “kỹ thuật mở nắp thùng rác”, không lâu sau đó thì nhiều con vẹt ở trong vùng đã làm theo.

Bạn đã sẵn sàng cho cảm giác sợ hãi?

Chẳng ai thích đối mặt với những điều khiến mình sợ hãi cả, với các tween lại càng không. Nhưng sợ hãi cũng là một cảm giác, một trải nghiệm cần thiết với chúng mình đấy. Chẳng thế mà có hãng phim đã sản xuất phim kinh dị dành riêng cho trẻ em, cũng có những cuốn sách mang đầy sự hồi hộp khi bạn đọc.

Úm ba la, mở ra chiếc hộp thần kỳ mang tên Thiên Thần Nhỏ "phiên bản mini"! ảnh 4

Những chuyện kỳ bí cho bầy cáo non là một cuốn sách đặc biệt như vậy. Muốn biết bầy cáo non đã trải qua những việc gì, bạn hãy đón đọc trên Thiên Thần Nhỏ số 410 + 411 phát hành ngày 11/10 nhé!

Úm ba la, mở ra chiếc hộp thần kỳ mang tên Thiên Thần Nhỏ "phiên bản mini"! ảnh 5

Thiên Thần Nhỏ 410 + 411 có bán tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 24.000 đồng. Bạn cũng có thể đặt mua tại trường đấy, hãy liên lạc với cô Tổng phụ trách nhé!

Úm ba la, mở ra chiếc hộp thần kỳ mang tên Thiên Thần Nhỏ "phiên bản mini"! ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

HHT - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!