Úm ba la, mở ra chiếc hộp thần kỳ mang tên Thiên Thần Nhỏ "phiên bản mini"!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Năm học mới đã bắt đầu một cách quá đặc biệt và Thiên Thần Nhỏ cũng sớm trở lại gặp các tween với diện mạo cực kỳ mới lạ. Hãy cùng chào đón Thiên Thần Nhỏ "phiên bản mini"!

Tặng bạn những liều “phúc lạc dược” để sạc đầy cảm hứng

Để sẵn sàng trở lại trường, trở lại cuộc sống bình thường mới sau thời gian dài quanh quẩn trong nhà học online, ngoài đồng phục, sách vở, dụng cụ học tập, bạn còn cần thêm gì nữa nhỉ? À, tất nhiên là cần thêm sự chăm chỉ, nhiệt tình, sẵn sàng học hỏi rồi. Thiên Thần Nhỏ sẽ tặng bạn rất nhiều câu danh ngôn đầy cảm hứng về sự cố gắng để thành công, giúp bạn sạc đầy năng lượng trong cả năm học.

Úm ba la, mở ra chiếc hộp thần kỳ mang tên Thiên Thần Nhỏ "phiên bản mini"! ảnh 1

Gửi những lời động viên đến người khác cũng là cách mang đến niềm vui cho chính mình. Bạn có thể làm những tấm thiệp, viết thư, hoặc đơn giản là viết lên mạng xã hội những lời cảm ơn đến người mà bạn thấy cần thiết. Ví dụ như bố mẹ, thầy cô, bạn bè của bạn hoặc những người y, bác sỹ nơi tuyến đầu chống dịch. Đó chính là cách để bạn thể hiện sự quan tâm của mình với mọi người.

Úm ba la, mở ra chiếc hộp thần kỳ mang tên Thiên Thần Nhỏ "phiên bản mini"! ảnh 2

Khi bạn ở yên trong nhà, thế giới vẫn không ngừng chuyển động

Càng ở lâu trong nhà để tránh dịch, chúng mình càng muốn khám phả thế giới xung quanh nhiều hơn. Thiên nhiên vẫn luôn chuyển động, lúc nào cũng có rất nhiều điều mới mẻ chờ bạn khám phá.

Úm ba la, mở ra chiếc hộp thần kỳ mang tên Thiên Thần Nhỏ "phiên bản mini"! ảnh 3

Một nghiên cứu mới đã cho thấy rằng, những chú vẹt mào vàng hoang dã ở Úc đã học được cách mở thùng rác của nhà dân để tìm thức ăn thừa. Mà điều đáng ngạc nhiên là dường như, chúng học “chiêu” này của nhau, bởi ban đầu, các nhà nghiên cứu chỉ theo dõi được một con vẹt “phát minh” ra “kỹ thuật mở nắp thùng rác”, không lâu sau đó thì nhiều con vẹt ở trong vùng đã làm theo.

Bạn đã sẵn sàng cho cảm giác sợ hãi?

Chẳng ai thích đối mặt với những điều khiến mình sợ hãi cả, với các tween lại càng không. Nhưng sợ hãi cũng là một cảm giác, một trải nghiệm cần thiết với chúng mình đấy. Chẳng thế mà có hãng phim đã sản xuất phim kinh dị dành riêng cho trẻ em, cũng có những cuốn sách mang đầy sự hồi hộp khi bạn đọc.

Úm ba la, mở ra chiếc hộp thần kỳ mang tên Thiên Thần Nhỏ "phiên bản mini"! ảnh 4

Những chuyện kỳ bí cho bầy cáo non là một cuốn sách đặc biệt như vậy. Muốn biết bầy cáo non đã trải qua những việc gì, bạn hãy đón đọc trên Thiên Thần Nhỏ số 410 + 411 phát hành ngày 11/10 nhé!

Úm ba la, mở ra chiếc hộp thần kỳ mang tên Thiên Thần Nhỏ "phiên bản mini"! ảnh 5

Thiên Thần Nhỏ 410 + 411 có bán tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 24.000 đồng. Bạn cũng có thể đặt mua tại trường đấy, hãy liên lạc với cô Tổng phụ trách nhé!

Úm ba la, mở ra chiếc hộp thần kỳ mang tên Thiên Thần Nhỏ "phiên bản mini"! ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thư từ nước Mỹ: Gửi Hoa Học Trò, giấc mơ này sẽ không đẹp như thế nếu thiếu cậu!

Thư từ nước Mỹ: Gửi Hoa Học Trò, giấc mơ này sẽ không đẹp như thế nếu thiếu cậu!

HHT - Thương gửi “nhà Hoa”, nhớ ngày nào tớ vẫn còn “vắt não” suy nghĩ những chiếc tít báo và hì hục xả băng những đoạn phỏng vấn. Chớp mắt nhìn lại, vậy mà cũng đã ba năm kể từ khi tớ bước sang trời Tây ôm mộng “giấc mơ Mỹ”. Giấc mơ này sẽ không đẹp như thế nếu thiếu cậu!
Cùng độc giả nhà Hoa lục tìm ngăn kí ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ

Cùng độc giả nhà Hoa lục tìm ngăn kí ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ

HHT - Là người bạn đồng hành với nhiều thế hệ học trò suốt những năm tháng thanh xuân rực rỡ, báo Hoa Học Trò đã trở thành một góc ký ức đẹp đẽ và trong trẻo nơi ngăn kéo tuổi thơ của mỗi bạn đọc. Cùng ngồi lại lắng nghe những tâm tình thủ thỉ đầy xúc động, yêu thương về người bạn đặc biệt này nhân dịp kỉ niệm 30 năm ươm mầm và phát triển của nhà Hoa.
Thảo Minh Châu - Từ "nữ thần may mắn" báo Hoa đến "người phụ nữ vạn bản" của ngành sách

Thảo Minh Châu - Từ "nữ thần may mắn" báo Hoa đến "người phụ nữ vạn bản" của ngành sách

HHT - Lời tòa soạn: Chị Thảo Minh Châu là chủ thương hiệu Minh Châu Books với nhiều đầu sách nằm trong top best seller như "Ai rồi cũng khác", "Sẽ có cách đừng lo", "Bơ đi mà sống", "Con nghĩ đi mẹ không biết"... Khi còn đang cộng tác với báo Hoa Học Trò, chị đã mở công ty và cũng là người đứng sau góp phần xây dựng tên tuổi cho các ca sĩ Bảo Thy, Đông Nhi, Khổng Tú Quỳnh. Cùng nghe những chia sẻ của chị Châu về thời gian ở nhà Hoa nhé!