Umji (G-Friend) bất ngờ trở thành người tặng quà thành công nhất của IU rồi

Umji (G-Friend) bất ngờ trở thành người tặng quà thành công nhất của IU rồi
HHT - Đã có rất nhiều idol tặng quà cho IU, nhưng Umji (G-Friend) mới là nhân vật thành công nhất.

Danh sách các idol hâm mộ IU thì rất nhiều, và không ít người đã bày tỏ tình cảm với IU bằng những món quà đáng yêu. Còn nhớ Nayeon (TWICE) từng năm lần bảy lượt muốn tặng hoa cho IU mới thành công, và Nayeon đã sung sướng hết nấc khi thấy bông hoa giả của mình được IU gắn ngay bên trong xe hơi.

Umji (G-Friend) bất ngờ trở thành người tặng quà thành công nhất của IU rồi ảnh 1

Nhưng mới đây, fan K-Pop lại phát hiện Umji (G-Friend) mới đúng là người tặng quà thành công nhất khi được IU mang nó đi khắp nơi. Chuyện là các fan nhìn thấy IU thường xuyên sử dụng những sợi dây buộc tóc to bản có nhiều màu sắc khác nhau. Khi không buộc tóc thì IU sẽ đeo luôn vào tay như một chiếc vòng xinh xắn. IU mang những dây buộc tóc này đi chơi, đi thu âm và cả đi biểu diễn nữa.

Umji (G-Friend) bất ngờ trở thành người tặng quà thành công nhất của IU rồi ảnh 2

Khi được mọi người quan tâm hỏi han thì IU đã tiết lộ rằng đây chính là món quà của Umji (G-Friend). IU khoe “Mình đã mang hết những dây buộc tóc xinh xắn này theo chuyến lưu diễn đấy. Em Umji có tới xem concert của mình và đã tặng quà cho mình. Em ấy thật đáng yêu khi đưa ra hẳn một hộp dây buộc tóc và bảo “Em biết chị nhận được rất nhiều quà tặng rồi nên muốn tặng thứ gì đó mà chị dùng thường xuyên”. Nên mình đã buộc tóc ngay để cám ơn em ấy”.

Umji (G-Friend) bất ngờ trở thành người tặng quà thành công nhất của IU rồi ảnh 3

Chắc hẳn Umji đã tặng IU rất nhiều buộc tóc nên cô nàng thay đổi liên tục, mỗi ngày một kiểu khác nhau. Có thể thấy Umji đã rất tinh tế khi chọn được món quà không cần đắt tiền nhưng lại rất hữu ích với IU.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.