Ưng Đại Vệ bật mí về các dự án tiếp theo, không lo lắng bị thế hệ đàn em "vượt mặt"

Ưng Đại Vệ bật mí về các dự án tiếp theo, không lo lắng bị thế hệ đàn em "vượt mặt"
HHT - Nhờ hiệu ứng thành công từ chương trình “Sing my song”, Ưng Đại Vệ cho ra mắt ca khúc “Hẹn em kiếp sau” và ngay lập tức chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả.

Tuy nhiên, anh cũng nhận được nhiều lời góp ý nên thay đổi dòng nhạc R&B, Pop đang theo đuổi, nếu không sẽ trở nên khá lạc hậu so với thị trường âm nhạc hiện tại. Chia sẻ về điều này, giọng ca Vì một người cho rằng mỗi nghệ sĩ đều có định hướng, sở trường âm nhạc khác nhau, nên cố gắng "chiến đấu" hết mình với điều mà bản thân thấy phù hợp. 

Ưng Đại Vệ bật mí về các dự án tiếp theo, không lo lắng bị thế hệ đàn em "vượt mặt" ảnh 1
 
Ưng Đại Vệ bật mí về các dự án tiếp theo, không lo lắng bị thế hệ đàn em "vượt mặt" ảnh 2

Trước sự bùng nổ của thế hệ đàn em đầy tài năng của showbiz, chủ nhân Lời tự sự cho biết anh không cảm thấy lo lắng mà ngược lại còn tự hào vì nền âm nhạc của nước nhà đang được các bạn trẻ giới thiệu rộng rãi. Ưng Đại Vệ cảm thấy rất ngưỡng mộ khi thế hệ nghệ sĩ trẻ bây giờ không chỉ có chất giọng tốt, ngoại hình sáng sân khấu mà họ còn có khả năng tự sản xuất âm nhạc cho chính mình. Anh cũng tự tin khi những bản hit một thời của mình đến giờ vẫn được các khán giả yêu thích và hát theo.

Ưng Đại Vệ bật mí về các dự án tiếp theo, không lo lắng bị thế hệ đàn em "vượt mặt" ảnh 3
Ưng Đại Vệ bật mí về các dự án tiếp theo, không lo lắng bị thế hệ đàn em "vượt mặt" ảnh 4
Ưng Đại Vệ bật mí về các dự án tiếp theo, không lo lắng bị thế hệ đàn em "vượt mặt" ảnh 5

Nói thêm về những sản phẩm âm nhạc trong tương lai, Ưng Đại Vệ tiết lộ anh đã hoàn tất MV mới được thực hiện tại Hong Kong. Bên cạnh đó, Ưng Đại Vệ tin tưởng rằng các ca khúc sắp tới sẽ nhận được sự ủng hộ của các khán giả yêu âm nhạc, đặc biệt là thế hệ 8x, 9x. Đặc biệt, nam ca sĩ còn ấp ủ thực hiện dự án kết hợp cùng một người anh khá thân thiết của mình.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm