Ưng Đại Vệ bị Mai Ngô hỏi xoáy hết cỡ trong buổi họp fan

Ưng Đại Vệ bị Mai Ngô hỏi xoáy hết cỡ trong buổi họp fan
HHT - Trong buổi họp fan của Ưng Đại Vệ diễn ra vào ngày 6/1 vừa qua, Mai Ngô đã "tranh thủ" vị trí MC của mình để chặt chém giọng ca "Lời tự sự" không nương tay.

Đảm nhận vai trò MC của chương trình, Mai Ngô nhanh chóng ghi "dấu ấn" với người hâm mộ của Ưng Đại Vệ bằng nhiều câu nói "bất hủ" quen thuộc. Đặc biệt nhất có lẽ là khi được Ưng Đại Vệ "dò hỏi" về trạng thái tình cảm của mình, Mai Ngô đã than với Ưng Đại Vệ rằng Tết này nữ người mẫu đang cô đơn, chưa có "bồ", Ưng Đại Vệ tỏ ra ngạc nhiên: "Sao xinh đẹp, có tài như em mà lại ế cho được? Khó tin quá!", Mai Ngô buồn rầu cho biết: "Xấu mà ế thì thường thôi, xinh mà ế thì mới đau chứ anh" khiến cả khán phòng cười ồ lên.

Ưng Đại Vệ bị Mai Ngô hỏi xoáy hết cỡ trong buổi họp fan ảnh 1

Khi bị Ưng Đại Vệ "truy vấn" về chuyện tình cảm, Mai Ngô cũng không vừa khi hỏi ngược lại nam ca sĩ rằng sẽ có lúc bé Muối cần có một người mẹ bên cạnh để chăm sóc, liệu anh có nghĩ mình đã bắt đầu sẵn sàng cho một mối quan hệ mới chưa? Nam ca sĩ chia sẻ, thời điểm hiện tại anh chưa dám nghĩ tới chuyện đó, bởi: "Vệ vẫn chưa đủ can đảm để nắm tay thêm một người".

Ngoài chuyện về tình cảm, Ưng Đại Vệ còn chia sẻ nhiều chuyện thú vị khác xung quanh cuộc sống của mình. Anh cũng chia sẻ tên thân mật của bé Muối thực chất là "Muội" trong từ "muội muội", bởi anh luôn mong bé như là một người em gái, thân thiết và thấu hiểu bé nhiều hơn. Tuy mới hơn 3 tuổi nhưng bé Muối thực sự là chỗ dựa của anh trong những lúc anh buồn.

Ưng Đại Vệ bị Mai Ngô hỏi xoáy hết cỡ trong buổi họp fan ảnh 2

Trong buổi giao lưu, không ít lần Ưng Đại Vệ đã phải thốt lên với Mai Ngô rằng: "Sao em ác với anh quá?". Lý do là vì cô liên tục đặt ra những câu hỏi khá khó dành cho anh, tuy vậy, Ưng Đại Vệ cũng không né tránh bất kỳ câu hỏi nào mà luôn thẳng thắn trả lời mọi câu hỏi để chiều lòng người hâm mộ.

Buổi giao lưu giữa Ưng Đại Vệ và fan diễn ra hơn 1h30 phút với sự theo dõi của hàng chục ngàn người hâm mộ trên mạng Bigo Live. Những chia sẻ chân thành của Ưng Đại Vệ khiến các fan vô cùng thích thú, đã có rất nhiều câu hỏi được gửi về cho anh thông qua ứng dụng chat của Bigo Live và anh đã giải đáp rất nhiệt tình các câu hỏi. 

Ưng Đại Vệ bị Mai Ngô hỏi xoáy hết cỡ trong buổi họp fan ảnh 3

Những ai không kịp theo dõi trực tiếp buổi giao lưu của Ưng Đại Vệ có thể xem lại buổi giao lưu này trên sóng Bigo Live ở ID: 39802076 vào lúc 20h tối ngày 7/1 này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm