Ưng Đại Vệ làm mới hit "Vì một người", bất ngờ chia sẻ về chuyện yêu lại người cũ

Ưng Đại Vệ làm mới hit "Vì một người", bất ngờ chia sẻ về chuyện yêu lại người cũ
HHT - Sau một thời gian dài vắng bóng để tập trung kinh doanh cũng như phục vụ khán giả trong và ngoài nước, Ưng Đại Vệ quyết định trở lại với sàn đấu V-Pop bằng một ca khúc mang phong cách Acoustic.

Trái ngược với suy nghĩ của người hâm mộ, sản phẩm lần này của giọng ca Lời tự sự không phải là ca khúc mới toanh nào đó mà chính là bản hit Vì một người từng được khán giả thế hệ 8x, 9x vô cùng yêu thích. Đồng thời, Vì một người là một trong 4 ca khúc sẽ có mặt trong dự án phim ngắn mà Ưng Đại Vệ sẽ ra mắt vào đầu tháng 12 này.

Ưng Đại Vệ làm mới hit "Vì một người", bất ngờ chia sẻ về chuyện yêu lại người cũ ảnh 1 Ưng Đại Vệ làm mới hit "Vì một người", bất ngờ chia sẻ về chuyện yêu lại người cũ ảnh 2

Chia sẻ về việc “may áo mới” cho hit cũ, Ưng Đại Vệ cho biết đây là ca khúc không chỉ được khán giả ưa thích mà bản thân anh cũng có nhiều kỉ niệm với tác phẩm. Tựa như ca từ của Vì một người, chính bản thân Ưng Đại Vệ cũng mong muốn mình sẽ sớm tìm lại được hạnh phúc sau khi kết thúc mối tình với vợ cũ - mẹ của bé Muối.

Ưng Đại Vệ làm mới hit "Vì một người", bất ngờ chia sẻ về chuyện yêu lại người cũ ảnh 3

Ưng Đại Vệ làm mới hit "Vì một người", bất ngờ chia sẻ về chuyện yêu lại người cũ ảnh 4

Trước nhiều sự tò mò của khán giả và truyền thông về quan hệ với vợ cũ, Ưng Đại Vệ cho biết cả 2 vẫn là những người bạn thân thiết của nhau. Còn việc có trở lại bên nhau hay không, giọng ca Yêu một người phải chăng lầm lỗi không ngừng ngại tiết lộ, chuyện gì trong cuộc sống này cũng đều có thể xảy ra, kể cả việc yêu lại người cũ. Tuy nhiên, thay vì thắc mắc về cuộc sống riêng tư, Ưng Đại Vệ hy vọng khán giả hãy ủng hộ và quan tâm anh bằng những sản phẩm âm nhạc sắp tới.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.