Ưng Đại Vệ làm mới hit "Vì một người", bất ngờ chia sẻ về chuyện yêu lại người cũ

Ưng Đại Vệ làm mới hit "Vì một người", bất ngờ chia sẻ về chuyện yêu lại người cũ
HHT - Sau một thời gian dài vắng bóng để tập trung kinh doanh cũng như phục vụ khán giả trong và ngoài nước, Ưng Đại Vệ quyết định trở lại với sàn đấu V-Pop bằng một ca khúc mang phong cách Acoustic.

Trái ngược với suy nghĩ của người hâm mộ, sản phẩm lần này của giọng ca Lời tự sự không phải là ca khúc mới toanh nào đó mà chính là bản hit Vì một người từng được khán giả thế hệ 8x, 9x vô cùng yêu thích. Đồng thời, Vì một người là một trong 4 ca khúc sẽ có mặt trong dự án phim ngắn mà Ưng Đại Vệ sẽ ra mắt vào đầu tháng 12 này.

Ưng Đại Vệ làm mới hit "Vì một người", bất ngờ chia sẻ về chuyện yêu lại người cũ ảnh 1
 
Ưng Đại Vệ làm mới hit "Vì một người", bất ngờ chia sẻ về chuyện yêu lại người cũ ảnh 2

Chia sẻ về việc “may áo mới” cho hit cũ, Ưng Đại Vệ cho biết đây là ca khúc không chỉ được khán giả ưa thích mà bản thân anh cũng có nhiều kỉ niệm với tác phẩm. Tựa như ca từ của Vì một người, chính bản thân Ưng Đại Vệ cũng mong muốn mình sẽ sớm tìm lại được hạnh phúc sau khi kết thúc mối tình với vợ cũ - mẹ của bé Muối.

Ưng Đại Vệ làm mới hit "Vì một người", bất ngờ chia sẻ về chuyện yêu lại người cũ ảnh 3
Ưng Đại Vệ làm mới hit "Vì một người", bất ngờ chia sẻ về chuyện yêu lại người cũ ảnh 4

Trước nhiều sự tò mò của khán giả và truyền thông về quan hệ với vợ cũ, Ưng Đại Vệ cho biết cả 2 vẫn là những người bạn thân thiết của nhau. Còn việc có trở lại bên nhau hay không, giọng ca Yêu một người phải chăng lầm lỗi không ngừng ngại tiết lộ, chuyện gì trong cuộc sống này cũng đều có thể xảy ra, kể cả việc yêu lại người cũ. Tuy nhiên, thay vì thắc mắc về cuộc sống riêng tư, Ưng Đại Vệ hy vọng khán giả hãy ủng hộ và quan tâm anh bằng những sản phẩm âm nhạc sắp tới.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm