Ưng Đại Vệ "mượn tay" hit-maker Khắc Hưng khiến khán giả "lụi tim" trong phim ngắn

Ưng Đại Vệ "mượn tay" hit-maker Khắc Hưng khiến khán giả "lụi tim" trong phim ngắn
HHT - Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Ưng Đại Vệ đã trở lại với V-Biz trong dự án phim ngắn mang tên “Đi sau mãi một người”.

Vốn xuất thân là một ca sĩ với những bản hit đình đám, nên ở lĩnh vực phim ảnh thì Ưng Đại Vệ có phần lúng túng và lo lắng hơn. Tuy nhiên, anh đã nhận được sự ủng hộ từ những bạn bè thân thiết để bắt tay thực hiện dự án lần này. 

Ưng Đại Vệ "mượn tay" hit-maker Khắc Hưng khiến khán giả "lụi tim" trong phim ngắn ảnh 1

Với sản phẩm lần này, Ưng Đại Vệ đã cộng tác cùng một ê-kíp khá trẻ và những người em như Lê Dương Bảo Lâm, Gino Tống, Kim Chi, Lâm Kinh Tôn... Có thể nói với dàn diễn viên có kinh nghiệm diễn xuất thì Ưng Đại Vệ thực sự là “tay ngang”, chính vì thế sự xuất hiện trong phim ngắn dài 4 tập của anh khiến  nhiều người phải tò mò.

Ưng Đại Vệ "mượn tay" hit-maker Khắc Hưng khiến khán giả "lụi tim" trong phim ngắn ảnh 2
Ưng Đại Vệ "mượn tay" hit-maker Khắc Hưng khiến khán giả "lụi tim" trong phim ngắn ảnh 3
Ưng Đại Vệ "mượn tay" hit-maker Khắc Hưng khiến khán giả "lụi tim" trong phim ngắn ảnh 4

Với trailer vừa được chia sẻ, Ưng Đại Vệ đã trở thành quân sư tình yêu “bất đắc dĩ” cho Ginô Tống. Phân đoạn này được thực hiện vào buổi sáng nhưng cảnh quay lại là câu chuyện tâm sự của hai người đàn ông, vì vậy cả Ưng Đại VệGinô Tống đều phải hết sức tập trung để hoàn thành vai diễn của mình.

Ưng Đại Vệ "mượn tay" hit-maker Khắc Hưng khiến khán giả "lụi tim" trong phim ngắn ảnh 5

Trong trailer Đi sau mãi một người, Ưng Đại Vệ còn gây tò mò khi “nhá hàng” một đoạn nhỏ trong ca khúc mới cũng nằm trong bộ phim lần này. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc được Ưng Đại Vệ đặt hàng từ hit-maker Khắc Hưng. Sau Vì một người, Yêu một người phải chăng lầm lỗi, Lời tự sự, anh hy vọng bài hát này sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả nghe nhạc.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm