Ứng dụng biến mặt sân thành dòng sông, nham thạch khiến dân tình phát cuồng vì quá ảo diệu

Ứng dụng biến mặt sân thành dòng sông, nham thạch khiến dân tình phát cuồng vì quá ảo diệu
HHT - Với hiệu ứng mới này của Snapchat, bạn có thể tha hồ biến mọi mặt sân, đường phố thành dòng sông hoặc núi lửa mà chẳng hề nguy hại đến ai.

Snapchat là một trong những ứng dụng hình ảnh được yêu thích nhất hiện nay. Ứng dụng này từng gây bão tại nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam, nhờ những hiệu ứng ảo diệu của mình.

Mới đây, Snapchat lại tiếp tục khiến con dân phát cuồng khi trình làng thêm một hiệu ứng mới dành cho hội sống ảo, đó là biến mặt sàn, sân thành dung nham hoặc dòng nước trong xanh. 

Ứng dụng biến mặt sân thành dòng sông, nham thạch khiến dân tình phát cuồng vì quá ảo diệu ảnh 1
Hiệu ứng biến sàn nhà, mặt sân thành dòng dung nham nóng bỏng hoặc dòng nước lạnh băng của Snapchat đang khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. (Ảnh: Snapchat)

Cụ thể, hiệu ứng này có tên “sàn nhà toàn là nham thạch” hoặc “sàn nhà toàn là nước ey”. Khi người dùng kích hoạt 2 hiệu ứng này trong ứng dụng Snapchat và hướng camera xuống sàn nhà hoặc mặt sân, nó sẽ biến toàn bộ mọi thứ dưới chân bạn như đang bao phủ trong nước hoặc dòng dung nham nóng bỏng.

Không giống như các ứng dụng thông thường, 2 hiệu ứng Snapchat cho phép người dùng chụp được những bức ảnh sống ảo ấn tượng nhất nhờ áp dụng công nghệ thực tế tăng cường (AR). 

Ứng dụng biến mặt sân thành dòng sông, nham thạch khiến dân tình phát cuồng vì quá ảo diệu ảnh 2
Bức ảnh này trông giống như dòng nham thạch đang nuốt chửng chiếc ô tô. (Ảnh: Snapchat)
Ứng dụng biến mặt sân thành dòng sông, nham thạch khiến dân tình phát cuồng vì quá ảo diệu ảnh 3
Với hiệu ứng mới này của Snapchat, bạn có thể tha hồ biến mọi mặt sân, đường phố thành dòng sông hoặc núi lửa mà chẳng hề nguy hại đến ai. (Ảnh: Snapchat)

Snapchat mô tả, hiệu ứng biến sân thành dung nham và mặt nước này là “một bước tiến trong công cuộc khai phá camera và giúp cộng đồng người dùng tìm hiểu thêm về thế giới xung quanh họ".

Vào năm vừa qua, Snapchat từng khiến giới trẻ Việt phát cuồng khi cho phép người dùng đổi với tính, hô biến khuôn mặt từ già thành trẻ, từ trẻ thành già, với kết quả chân thực đến từng centimet. 

Ứng dụng biến mặt sân thành dòng sông, nham thạch khiến dân tình phát cuồng vì quá ảo diệu ảnh 4
Hiệu ứng này chân thực đến mức ai không biết còn tưởng bạn đang đứng trên dung nham nữa đấy! (Ảnh: Cincodias.Elpais)

Ngoài các hiệu ứng kể trên, Snapchat còn khá nhiều hiệu ứng độc đáo khác nhau, cũng như thêm các phụ kiện trên gương mặt, thêm tai thỏ đáng yêu,… mà người dùng có thể trải nghiệm để tạo ra cho riêng mình một bức ảnh sống ảo độc đáo của riêng mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm