Ứng dụng biến mặt sân thành dòng sông, nham thạch khiến dân tình phát cuồng vì quá ảo diệu

Ứng dụng biến mặt sân thành dòng sông, nham thạch khiến dân tình phát cuồng vì quá ảo diệu
HHT - Với hiệu ứng mới này của Snapchat, bạn có thể tha hồ biến mọi mặt sân, đường phố thành dòng sông hoặc núi lửa mà chẳng hề nguy hại đến ai.

Snapchat là một trong những ứng dụng hình ảnh được yêu thích nhất hiện nay. Ứng dụng này từng gây bão tại nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam, nhờ những hiệu ứng ảo diệu của mình.

Mới đây, Snapchat lại tiếp tục khiến con dân phát cuồng khi trình làng thêm một hiệu ứng mới dành cho hội sống ảo, đó là biến mặt sàn, sân thành dung nham hoặc dòng nước trong xanh. 

Ứng dụng biến mặt sân thành dòng sông, nham thạch khiến dân tình phát cuồng vì quá ảo diệu ảnh 1
Hiệu ứng biến sàn nhà, mặt sân thành dòng dung nham nóng bỏng hoặc dòng nước lạnh băng của Snapchat đang khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. (Ảnh: Snapchat)

Cụ thể, hiệu ứng này có tên “sàn nhà toàn là nham thạch” hoặc “sàn nhà toàn là nước ey”. Khi người dùng kích hoạt 2 hiệu ứng này trong ứng dụng Snapchat và hướng camera xuống sàn nhà hoặc mặt sân, nó sẽ biến toàn bộ mọi thứ dưới chân bạn như đang bao phủ trong nước hoặc dòng dung nham nóng bỏng.

Không giống như các ứng dụng thông thường, 2 hiệu ứng Snapchat cho phép người dùng chụp được những bức ảnh sống ảo ấn tượng nhất nhờ áp dụng công nghệ thực tế tăng cường (AR). 

Ứng dụng biến mặt sân thành dòng sông, nham thạch khiến dân tình phát cuồng vì quá ảo diệu ảnh 2
Bức ảnh này trông giống như dòng nham thạch đang nuốt chửng chiếc ô tô. (Ảnh: Snapchat)
Ứng dụng biến mặt sân thành dòng sông, nham thạch khiến dân tình phát cuồng vì quá ảo diệu ảnh 3
Với hiệu ứng mới này của Snapchat, bạn có thể tha hồ biến mọi mặt sân, đường phố thành dòng sông hoặc núi lửa mà chẳng hề nguy hại đến ai. (Ảnh: Snapchat)

Snapchat mô tả, hiệu ứng biến sân thành dung nham và mặt nước này là “một bước tiến trong công cuộc khai phá camera và giúp cộng đồng người dùng tìm hiểu thêm về thế giới xung quanh họ".

Vào năm vừa qua, Snapchat từng khiến giới trẻ Việt phát cuồng khi cho phép người dùng đổi với tính, hô biến khuôn mặt từ già thành trẻ, từ trẻ thành già, với kết quả chân thực đến từng centimet. 

Ứng dụng biến mặt sân thành dòng sông, nham thạch khiến dân tình phát cuồng vì quá ảo diệu ảnh 4
Hiệu ứng này chân thực đến mức ai không biết còn tưởng bạn đang đứng trên dung nham nữa đấy! (Ảnh: Cincodias.Elpais)

Ngoài các hiệu ứng kể trên, Snapchat còn khá nhiều hiệu ứng độc đáo khác nhau, cũng như thêm các phụ kiện trên gương mặt, thêm tai thỏ đáng yêu,… mà người dùng có thể trải nghiệm để tạo ra cho riêng mình một bức ảnh sống ảo độc đáo của riêng mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.
Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!