Ứng dụng biến mặt sân thành dòng sông, nham thạch khiến dân tình phát cuồng vì quá ảo diệu

Ứng dụng biến mặt sân thành dòng sông, nham thạch khiến dân tình phát cuồng vì quá ảo diệu
HHT - Với hiệu ứng mới này của Snapchat, bạn có thể tha hồ biến mọi mặt sân, đường phố thành dòng sông hoặc núi lửa mà chẳng hề nguy hại đến ai.

Snapchat là một trong những ứng dụng hình ảnh được yêu thích nhất hiện nay. Ứng dụng này từng gây bão tại nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam, nhờ những hiệu ứng ảo diệu của mình.

Mới đây, Snapchat lại tiếp tục khiến con dân phát cuồng khi trình làng thêm một hiệu ứng mới dành cho hội sống ảo, đó là biến mặt sàn, sân thành dung nham hoặc dòng nước trong xanh. 

Ứng dụng biến mặt sân thành dòng sông, nham thạch khiến dân tình phát cuồng vì quá ảo diệu ảnh 1
Hiệu ứng biến sàn nhà, mặt sân thành dòng dung nham nóng bỏng hoặc dòng nước lạnh băng của Snapchat đang khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. (Ảnh: Snapchat)

Cụ thể, hiệu ứng này có tên “sàn nhà toàn là nham thạch” hoặc “sàn nhà toàn là nước ey”. Khi người dùng kích hoạt 2 hiệu ứng này trong ứng dụng Snapchat và hướng camera xuống sàn nhà hoặc mặt sân, nó sẽ biến toàn bộ mọi thứ dưới chân bạn như đang bao phủ trong nước hoặc dòng dung nham nóng bỏng.

Không giống như các ứng dụng thông thường, 2 hiệu ứng Snapchat cho phép người dùng chụp được những bức ảnh sống ảo ấn tượng nhất nhờ áp dụng công nghệ thực tế tăng cường (AR). 

Ứng dụng biến mặt sân thành dòng sông, nham thạch khiến dân tình phát cuồng vì quá ảo diệu ảnh 2
Bức ảnh này trông giống như dòng nham thạch đang nuốt chửng chiếc ô tô. (Ảnh: Snapchat)
Ứng dụng biến mặt sân thành dòng sông, nham thạch khiến dân tình phát cuồng vì quá ảo diệu ảnh 3
Với hiệu ứng mới này của Snapchat, bạn có thể tha hồ biến mọi mặt sân, đường phố thành dòng sông hoặc núi lửa mà chẳng hề nguy hại đến ai. (Ảnh: Snapchat)

Snapchat mô tả, hiệu ứng biến sân thành dung nham và mặt nước này là “một bước tiến trong công cuộc khai phá camera và giúp cộng đồng người dùng tìm hiểu thêm về thế giới xung quanh họ".

Vào năm vừa qua, Snapchat từng khiến giới trẻ Việt phát cuồng khi cho phép người dùng đổi với tính, hô biến khuôn mặt từ già thành trẻ, từ trẻ thành già, với kết quả chân thực đến từng centimet. 

Ứng dụng biến mặt sân thành dòng sông, nham thạch khiến dân tình phát cuồng vì quá ảo diệu ảnh 4
Hiệu ứng này chân thực đến mức ai không biết còn tưởng bạn đang đứng trên dung nham nữa đấy! (Ảnh: Cincodias.Elpais)

Ngoài các hiệu ứng kể trên, Snapchat còn khá nhiều hiệu ứng độc đáo khác nhau, cũng như thêm các phụ kiện trên gương mặt, thêm tai thỏ đáng yêu,… mà người dùng có thể trải nghiệm để tạo ra cho riêng mình một bức ảnh sống ảo độc đáo của riêng mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

HHT - Rất nhiều người dùng Facebook chỉ để có thể liên lạc với người thân và bạn bè. Nhưng nếu không bảo vệ và quản lý những thông tin cá nhân thì người khác vẫn vẫn có thể vào trang cá nhân của bạn để xem và nhắn tin. Dưới đây là hướng dẫn cách bảo vệ trang cá nhân của bạn tốt nhất có thể thực hiện bằng điện thoại.
Nhân viên khách sạn Yên Bái lây bệnh từ chuyên gia Ấn Độ dấy lên lo ngại về “biến thể kép”

Nhân viên khách sạn Yên Bái lây bệnh từ chuyên gia Ấn Độ dấy lên lo ngại về “biến thể kép”

HHT - Cuộc khủng hoảng COVID-19 ở Ấn Độ đang rất trầm trọng, dẫn tới việc thiếu giường bệnh, thiếu oxy, thiếu thuốc và vắc-xin. Trong nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng đau lòng này, người ta đang nhắc đến “biến thể kép” của SARS-CoV-2. Vậy “biến thể kép” này nguy hiểm đến mức nào?
Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới

Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới

HHT - Thủy thủ đoàn trên những con tàu lênh đênh ngoài biển đã phải chịu nhiều hiểm nguy rồi, nhưng thủy thủ đoàn trên tàu ngầm còn có thể phải đối mặt với nhiều rủi ro hơn nữa. KRI Nanggala-402 không phải là con tàu ngầm đầu tiên gặp nạn. Trước nó, đã có những vụ tai nạn tàu ngầm khác, cũng rất đau lòng.
Tàu ngầm KRI Nanggala-402 (Indonesia) mất tích: Tình huống nào có thể xảy ra với thủy thủ?

Tàu ngầm KRI Nanggala-402 (Indonesia) mất tích: Tình huống nào có thể xảy ra với thủy thủ?

HHT - Vụ tàu ngầm KRI Nanggala-402 chở 53 người bị mất tích vẫn đang được coi là một bí ẩn. Mặc dù việc tìm kiếm được tiến hành rất khẩn trương nhưng hy vọng thì ngày càng ít. Đây quả là một lời nhắc nhở - có thể rất đau lòng - về sự can đảm của các thủy thủ tàu ngầm. Vậy tình huống nào có thể xảy ra với họ?