Ứng dụng tạo ghép ảnh lên khung hình cực độc đáo dành cho smartphone

Ứng dụng tạo ghép ảnh lên khung hình cực độc đáo dành cho smartphone
HHT - Bạn muốn tạo những bức ảnh ghép độc đáo mà trong đó hình ảnh của bạn sẽ được ghép lên những khung hình cực ấn tượng và thú vị? Ứng dụng thú vị dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều này dễ dàng.

3D Camera Photo Editor là ứng dụng miễn phí cho phép người dùng ghép hình ảnh của chính mình vào trong những khung hình do ứng dụng cung cấp, từ đó bạn có thể tạo ra những bức ảnh ghép cực độc đáo và thú vị để chia sẻ lên các trang mạng xã hội.

Sử dụng 3D Camera Photo Editor rất đơn giản, với các bước xử lý đều được tiến hành một cách tự động, những gì người dùng cần làm là chọn lựa hình nền muốn được ghép vào đó và chọn lựa hình ảnh của chính mình, mọi quá trình còn lại sẽ được ứng dụng thực hiện một cách nhanh chóng. Đặc biệt ứng dụng cung cấp một số lượng rất nhiều các khung hình để người dùng có thể thoải mái và lựa chọn.

Trong lần đầu tiên kích hoạt, ứng dụng sẽ xin phép người dùng cấp quyền truy cập vào hình ảnh trên smartphone để ứng dụng có thể xử lý và lưu ảnh trên smartphone.

Cách dùng ứng dụng khá đơn giản, từ giao diện chính chọn “Frames”, sau đó chọn hình ảnh sẵn có trên smartphone mà bạn muốn ghép vào khung hình trên.

Ứng dụng tạo ghép ảnh lên khung hình cực độc đáo dành cho smartphone ảnh 1
 

Sau khi chọn được hình ảnh ưng ý, danh sách các khung hình mà ứng dụng cung cấp sẽ được hiển thị đầy đủ để người dùng lựa chọn.

Ứng dụng tạo ghép ảnh lên khung hình cực độc đáo dành cho smartphone ảnh 2

Bạn có thể chọn một khung hình có trong danh sách, ứng dụng sẽ tự động ghép hình ảnh mà bạn đã chọn lên khung hình để người dùng xem thử có phù hợp hay không. Bạn có thể sử dụng tay để di chuyển, xoay hoặc phóng to thu nhỏ hình ảnh trên khung hình sao cho phù hợp và ưng ý nhất.

Ứng dụng tạo ghép ảnh lên khung hình cực độc đáo dành cho smartphone ảnh 3

Trong trường hợp bạn thấy khung hình đã chọn không phù hợp, bạn có thể nhấn vào nút “Frame” ở góc trên bên trái để chọn lại lại khung hình khác và ghép hình ảnh của mình vào đó.

Ứng dụng cung cấp rất nhiều khung hình khác nhau để người dùng lựa chọn sao cho cảm thấy ưng ý và phù hợp với hình ảnh của mình nhất.

Sau khi đã chọn và ghép được hình ảnh của mình vào khung hình ưng ý, bạn nhấn nút “Xong” ở góc trên bên phải để lưu lại hình ảnh đã ghép vào khung hình hoặc chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội.

Ứng dụng tạo ghép ảnh lên khung hình cực độc đáo dành cho smartphone ảnh 4

Với sự trợ giúp của 3D Camera Photo Editor, người dùng có thể dễ dàng tạo ra những bức ảnh ghép độc đáo và không kém phần thú vị để có thể dành tặng cho bạn bè hay đăng tải và chia sẻ lên Facebook.

Ứng dụng tạo ghép ảnh lên khung hình cực độc đáo dành cho smartphone ảnh 5
Ứng dụng tạo ghép ảnh lên khung hình cực độc đáo dành cho smartphone ảnh 6
Một hình ảnh ghép được tạo ra bởi 3D Camera Photo Editor
Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Bí mật về chiếc vương miện Công nương Kate Middleton đội trong hôn lễ Thái tử Jordan

Bí mật về chiếc vương miện Công nương Kate Middleton đội trong hôn lễ Thái tử Jordan

HHT - Khi đi dự hôn lễ Thái tử Jordan, Công nương Kate Middleton (Vương phi xứ Wales) đội một chiếc vương miện rất đẹp. Đây là chiếc vương miện mà mẹ chồng cô - Công nương Diana - từng đội. Tuy nhiên, có một số đặc điểm khiến người đội chiếc vương miện này phải rất cố gắng trong suốt thời gian đội nó.
Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?

Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?

HHT - Trong sự kiện WWDC 2023 diễn ra rạng sáng 6/6, CEO Tim Cook đã lần đầu công bố thiết bị AR của hãng - kính Apple Vision Pro. Đây là thiết bị mà hãng đã phát triển trong vài năm qua với một bộ pin rời và được điều khiển bằng mắt, tay, giọng nói. Nó có giá khởi điểm là 3.499 USD (hơn 82 triệu đồng).