Ứng dụng tạo ghép ảnh lên khung hình cực độc đáo dành cho smartphone

Ứng dụng tạo ghép ảnh lên khung hình cực độc đáo dành cho smartphone
HHT - Bạn muốn tạo những bức ảnh ghép độc đáo mà trong đó hình ảnh của bạn sẽ được ghép lên những khung hình cực ấn tượng và thú vị? Ứng dụng thú vị dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều này dễ dàng.

3D Camera Photo Editor là ứng dụng miễn phí cho phép người dùng ghép hình ảnh của chính mình vào trong những khung hình do ứng dụng cung cấp, từ đó bạn có thể tạo ra những bức ảnh ghép cực độc đáo và thú vị để chia sẻ lên các trang mạng xã hội.

Sử dụng 3D Camera Photo Editor rất đơn giản, với các bước xử lý đều được tiến hành một cách tự động, những gì người dùng cần làm là chọn lựa hình nền muốn được ghép vào đó và chọn lựa hình ảnh của chính mình, mọi quá trình còn lại sẽ được ứng dụng thực hiện một cách nhanh chóng. Đặc biệt ứng dụng cung cấp một số lượng rất nhiều các khung hình để người dùng có thể thoải mái và lựa chọn.

Trong lần đầu tiên kích hoạt, ứng dụng sẽ xin phép người dùng cấp quyền truy cập vào hình ảnh trên smartphone để ứng dụng có thể xử lý và lưu ảnh trên smartphone.

Cách dùng ứng dụng khá đơn giản, từ giao diện chính chọn “Frames”, sau đó chọn hình ảnh sẵn có trên smartphone mà bạn muốn ghép vào khung hình trên.

Ứng dụng tạo ghép ảnh lên khung hình cực độc đáo dành cho smartphone ảnh 1 

Sau khi chọn được hình ảnh ưng ý, danh sách các khung hình mà ứng dụng cung cấp sẽ được hiển thị đầy đủ để người dùng lựa chọn.

Ứng dụng tạo ghép ảnh lên khung hình cực độc đáo dành cho smartphone ảnh 2

Bạn có thể chọn một khung hình có trong danh sách, ứng dụng sẽ tự động ghép hình ảnh mà bạn đã chọn lên khung hình để người dùng xem thử có phù hợp hay không. Bạn có thể sử dụng tay để di chuyển, xoay hoặc phóng to thu nhỏ hình ảnh trên khung hình sao cho phù hợp và ưng ý nhất.

Ứng dụng tạo ghép ảnh lên khung hình cực độc đáo dành cho smartphone ảnh 3

Trong trường hợp bạn thấy khung hình đã chọn không phù hợp, bạn có thể nhấn vào nút “Frame” ở góc trên bên trái để chọn lại lại khung hình khác và ghép hình ảnh của mình vào đó.

Ứng dụng cung cấp rất nhiều khung hình khác nhau để người dùng lựa chọn sao cho cảm thấy ưng ý và phù hợp với hình ảnh của mình nhất.

Sau khi đã chọn và ghép được hình ảnh của mình vào khung hình ưng ý, bạn nhấn nút “Xong” ở góc trên bên phải để lưu lại hình ảnh đã ghép vào khung hình hoặc chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội.

Ứng dụng tạo ghép ảnh lên khung hình cực độc đáo dành cho smartphone ảnh 4

Với sự trợ giúp của 3D Camera Photo Editor, người dùng có thể dễ dàng tạo ra những bức ảnh ghép độc đáo và không kém phần thú vị để có thể dành tặng cho bạn bè hay đăng tải và chia sẻ lên Facebook.

Ứng dụng tạo ghép ảnh lên khung hình cực độc đáo dành cho smartphone ảnh 5

Ứng dụng tạo ghép ảnh lên khung hình cực độc đáo dành cho smartphone ảnh 6
Một hình ảnh ghép được tạo ra bởi 3D Camera Photo Editor
Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị thanh niên thành phố xung kích đảm nhận các công trình, phần việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển TP.Hải Phòng thành trung tâm du lịch lớn của cả nước. Bên cạnh đó, anh Lương bày tỏ hy vọng, Đoàn Thanh niên Thành phố trong nhiệm kỳ tới có một sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ trong và ngoài thành phố

Có thể bạn quan tâm

“Hố tử thần” bí ẩn ở Chile ngày càng lớn khiến mọi người sợ hãi, giờ “nuốt” được cả Khải Hoàn Môn

“Hố tử thần” bí ẩn ở Chile ngày càng lớn khiến mọi người sợ hãi, giờ “nuốt” được cả Khải Hoàn Môn

HHT - Một “hố tử thần” ở Chile đã khiến người dân trong vùng hết sức lo sợ còn giới khoa học thì ngạc nhiên vì nó đang lớn hơn, sâu hơn theo từng ngày. Chỉ sau khoảng một tuần kể từ khi xuất hiện, giờ hố này to đến mức đã có thể “nuốt chửng” được cả Khải Hoàn Môn. Đây có thể là chuyện gì vậy?