Ứng dụng Việt Nam được đề cử giải thưởng "Best App" của Google Play Award 2017

Ứng dụng Việt Nam được đề cử giải thưởng "Best App" của Google Play Award 2017
HHT - Money Lover, ứng dụng duy nhất đến từ Việt Nam, sẽ tranh tài ở hạng mục "Ứng dụng của năm" tại lễ trao giải Google Play Awards được tổ chức tại sự kiện Google I/O vào ngày 18/5/2017.

Theo Google, sự kiện thường niên này là cơ hội để vinh danh các lập trình viên giỏi. Năm nay, Google sẽ vinh danh các đối tác ở 12 hạng mục khác nhau.

Ứng dụng Việt Nam được đề cử giải thưởng "Best App" của Google Play Award 2017 ảnh 1

Danh sách đề cử năm nay bao gồm hạng mục mới và cũ. Các ứng cử viên được đề cử bởi nhiều bộ phận khác nhau của Google. Đây là các bộ phận có cơ hội cộng tác gần gũi nhất với các lập trình viên ở những lĩnh vực chuyên môn và hạng mục liên quan. Ở từng hạng mục Google có tiêu chí riêng để lựa chọn ứng viên nhưng tiêu chí chung là thứ hạng đánh giá cao, chất lượng kỹ thuật và sự mới mẻ. Ngoài ra, các ứng dụng, sản phẩm phải được ra mắt hay có sự cải thiện đáng kể từ tháng 4/2016.

Đặc biệt, năm nay Google Play Awards có một đại diện đến từ Việt Nam tranh cử cho hạng mục Ứng Dụng Tốt Nhất: Money Lover của Finsify.

Ứng dụng Việt Nam được đề cử giải thưởng "Best App" của Google Play Award 2017 ảnh 2

Để được lọt vào danh sách đề cử Ứng dụng tốt nhất, ứng dụng phải đạt các tiêu chí: Thiết kế đẹp mắt, trải nghiệm người dùng trực quan và thu hút nhiều người sử dụng. Người chiến thắng của từng hạng mục sẽ được thông báo tại sự kiện Google I/O vào tháng 5.

TRẦN VŨ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

HHT - Trong quá trình sử dụng điện thoại, người dùng nên tuân thủ các gợi ý sau sẽ giúp cho thiết bị của mình hoạt động lâu dài hơn. Thay vì phải chi tiền để đổi mới hàng năm, bạn nên áp dụng cách tối ưu để nhân đôi tuổi thọ điện thoại bạn. Lúc này, bạn sẽ hình thành được thói quen sử dụng đơn giản để kéo dài tuổi thọ điện thoại mà không cần phải có kiến thức chuyên sâu về công nghệ.