Ứng dụng Việt Nam được đề cử giải thưởng "Best App" của Google Play Award 2017

Ứng dụng Việt Nam được đề cử giải thưởng "Best App" của Google Play Award 2017
HHT - Money Lover, ứng dụng duy nhất đến từ Việt Nam, sẽ tranh tài ở hạng mục "Ứng dụng của năm" tại lễ trao giải Google Play Awards được tổ chức tại sự kiện Google I/O vào ngày 18/5/2017.

Theo Google, sự kiện thường niên này là cơ hội để vinh danh các lập trình viên giỏi. Năm nay, Google sẽ vinh danh các đối tác ở 12 hạng mục khác nhau.

Ứng dụng Việt Nam được đề cử giải thưởng "Best App" của Google Play Award 2017 ảnh 1

Danh sách đề cử năm nay bao gồm hạng mục mới và cũ. Các ứng cử viên được đề cử bởi nhiều bộ phận khác nhau của Google. Đây là các bộ phận có cơ hội cộng tác gần gũi nhất với các lập trình viên ở những lĩnh vực chuyên môn và hạng mục liên quan. Ở từng hạng mục Google có tiêu chí riêng để lựa chọn ứng viên nhưng tiêu chí chung là thứ hạng đánh giá cao, chất lượng kỹ thuật và sự mới mẻ. Ngoài ra, các ứng dụng, sản phẩm phải được ra mắt hay có sự cải thiện đáng kể từ tháng 4/2016.

Đặc biệt, năm nay Google Play Awards có một đại diện đến từ Việt Nam tranh cử cho hạng mục Ứng Dụng Tốt Nhất: Money Lover của Finsify.

Ứng dụng Việt Nam được đề cử giải thưởng "Best App" của Google Play Award 2017 ảnh 2

Để được lọt vào danh sách đề cử Ứng dụng tốt nhất, ứng dụng phải đạt các tiêu chí: Thiết kế đẹp mắt, trải nghiệm người dùng trực quan và thu hút nhiều người sử dụng. Người chiến thắng của từng hạng mục sẽ được thông báo tại sự kiện Google I/O vào tháng 5.

TRẦN VŨ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian

4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian

HHT - Nếu bạn vẫn chưa làm thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đăng ký làm thẻ căn cước tại nhà trên điện thoại hoặc máy tính, giúp bạn không phải chờ đợi làm thủ tục, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dưới đây là 4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip online nhanh chóng.
Chưa có thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đổi được thẻ ATM gắn chip mới không?

Chưa có thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đổi được thẻ ATM gắn chip mới không?

HHT - Thời gian này, thông tin thẻ từ ATM chỉ còn được sử dụng đến hết ngày 31/12/2021 và được thay bằng ATM gắn chip được nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó, nhiều người lo ngại rằng phải có thẻ Căn cước công dân gắn chip mới có thể làm thủ tục đổi thẻ ATM gắn chip, vậy thực hư là thế nào?