Ủng hộ bạn thân, Park Seo Joon sẽ xuất hiện trong “Record Of Youth” với vai trò cameo

HHT - Sau lần Park Bo Gum xuất hiện trong vai trò cameo ở "Itaewon Class" thì giờ đến Park Seo Joon góp một vai khách mời trong "Record Of Youth" của người anh em Park Bo Gum.
Thông tin mới nhất từ phía công ty đại diện của Park Seo Joon đã xác nhận, nam diễn viên sẽ góp một vai nhỏ trong bộ phim Record Of Youth của Park Bo Gum và Park So Dam. Việc này khiến người hâm mộ vô cùng háo hức bởi đầu năm, Park Bo Gum cũng đã xuất hiện với tư cách khách mời ở cuối phim Itaewon Class mà Park Seo Joon đóng chính.
Ủng hộ bạn thân, Park Seo Joon sẽ xuất hiện trong “Record Of Youth” với vai trò cameo ảnh 1 Park Seo Joon
Vốn Park Seo Joon có mối quan hệ thân thiết với cả Park Bo Gum lẫn biên kịch Ha Myung Hee của Record Of Youth. Anh cũng từng xuất hiện trong bộ phim Ký Sinh Trùng mà Park So Dam tham gia. Hiện tại vẫn chưa biết được vai trò của Park Seo Joon trong phim sẽ là gì và xuất hiện ở tập nào. Thế nhưng phần quay hình của anh đã hoàn tất, chỉ đợi ngày lên sóng.
Ủng hộ bạn thân, Park Seo Joon sẽ xuất hiện trong “Record Of Youth” với vai trò cameo ảnh 2 Park Bo Gum và Park So Dam trong Record Of Youth
Đồng thời, theo báo cáo mới nhất của Nielsen Korea, tập 4 của Record Of Youth vẫn đang giữ rating 7,8% và hiện vẫn đang ở vị trí cao nhất trong các phim được chiếu cùng khung giờ. Hiện bộ phim vẫn đang phát sóng vào thứ Hai - thứ Ba hàng tuần trên tvN và được chiếu lại trên Netflix.
Ủng hộ bạn thân, Park Seo Joon sẽ xuất hiện trong “Record Of Youth” với vai trò cameo ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.