Ủng hộ bạn thân, Park Seo Joon sẽ xuất hiện trong “Record Of Youth” với vai trò cameo

HHT - Sau lần Park Bo Gum xuất hiện trong vai trò cameo ở "Itaewon Class" thì giờ đến Park Seo Joon góp một vai khách mời trong "Record Of Youth" của người anh em Park Bo Gum.

Thông tin mới nhất từ phía công ty đại diện của Park Seo Joon đã xác nhận, nam diễn viên sẽ góp một vai nhỏ trong bộ phim Record Of Youth của Park Bo Gum và Park So Dam. Việc này khiến người hâm mộ vô cùng háo hức bởi đầu năm, Park Bo Gum cũng đã xuất hiện với tư cách khách mời ở cuối phim Itaewon Class mà Park Seo Joon đóng chính.

Ủng hộ bạn thân, Park Seo Joon sẽ xuất hiện trong “Record Of Youth” với vai trò cameo ảnh 1 Park Seo Joon

Vốn Park Seo Joon có mối quan hệ thân thiết với cả Park Bo Gum lẫn biên kịch Ha Myung Hee của Record Of Youth. Anh cũng từng xuất hiện trong bộ phim Ký Sinh Trùng mà Park So Dam tham gia. Hiện tại vẫn chưa biết được vai trò của Park Seo Joon trong phim sẽ là gì và xuất hiện ở tập nào. Thế nhưng phần quay hình của anh đã hoàn tất, chỉ đợi ngày lên sóng.

Ủng hộ bạn thân, Park Seo Joon sẽ xuất hiện trong “Record Of Youth” với vai trò cameo ảnh 2 Park Bo Gum và Park So Dam trong Record Of Youth

Đồng thời, theo báo cáo mới nhất của Nielsen Korea, tập 4 của Record Of Youth vẫn đang giữ rating 7,8% và hiện vẫn đang ở vị trí cao nhất trong các phim được chiếu cùng khung giờ. Hiện bộ phim vẫn đang phát sóng vào thứ Hai - thứ Ba hàng tuần trên tvN và được chiếu lại trên Netflix.

Ủng hộ bạn thân, Park Seo Joon sẽ xuất hiện trong “Record Of Youth” với vai trò cameo ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Lời nguyền vị trí số 14” tại đêm chung kết: Là trùng hợp hay sự sắp xếp cố ý của Mnet?

“Lời nguyền vị trí số 14” tại đêm chung kết: Là trùng hợp hay sự sắp xếp cố ý của Mnet?

HHT - Sau những cái tên như Kim Jonghyun, Lee Kaeun, Lee Jinhyuk thì mới đây, chiến mã đến từ Nhật Bản - Kawaguchi Yurina đã trở thành thí sinh mới nhất dính “lời nguyền vị trí số 14” của Mnet. Kết quả của Kawaguchi Yurina và sự trùng hợp kỳ lạ của các thực tập sinh tài năng phải dừng chân tại vị trí số 14 trong các show sống còn của Mnet khiến netizen phải đặt câu hỏi rằng liệu đây có phải là một chiêu trò của nhà đài này hay không?