Ưng Hoàng Phúc bàng hoàng, Nhật Tinh Anh suy sụp khi hay tin Vân Quang Long qua đời

HHT - Thông tin nam ca sĩ Vân Quang Long đột ngột qua đời nơi xứ người khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng và tiếc thương.  

Chiều tối 29/12, thông tin nam ca sĩ Vân Quang Long (cựu thành viên nhóm nhạc 1088) đột ngột qua đời ở tuổi 41 do đột quỵ khiến hàng loạt nghệ sĩ V-Biz và khán giả bàng hoàng. Ca sĩ Quách Tuấn Du là người đầu tiên chia sẻ trên trang cá nhân thông tin đau buồn này.

Ưng Hoàng Phúc bàng hoàng, Nhật Tinh Anh suy sụp khi hay tin Vân Quang Long qua đời ảnh 1 Vân Quang Long (thứ hai từ trái sang) thời còn hoạt động cùng 1088. 

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, người em thân thiết của Vân Quang Long và cũng là một trong 5 thành viên của nhóm nhạc 1088 đình đám một thời là người bàng hoàng hơn cả.

Chia sẻ với truyền thông, anh cho biết: “Đến giờ tôi vẫn bất ngờ, không tin đây là sự thật. Với tôi anh Long là một người tuyệt vời, không có gì để nói. Trong nhóm 1088, tôi với anh Long khá thân thiết vì chúng tôi cùng ở miền Tây. Anh Long trên sân khấu hay ở ngoài đời đều là người nhiệt huyết, hết mình vì mọi người". Bên cạnh đó giọng ca Vì Một Người Ra Đi cũng đang cố gắng liên lạc với bạn bè và hỏi thăm tình hình bên Mỹ của gia đình cố nghệ sĩ.

Ưng Hoàng Phúc bàng hoàng, Nhật Tinh Anh suy sụp khi hay tin Vân Quang Long qua đời ảnh 2 Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc (tên thật là Nguyễn Quốc Thanh) và diễn viên/ NXS phim Lý Hải chia sẻ hình ảnh chụp chung cùng ca sĩ Vân Quang Long. 
Ưng Hoàng Phúc bàng hoàng, Nhật Tinh Anh suy sụp khi hay tin Vân Quang Long qua đời ảnh 3 Nhật Tinh Anh "tag" 4 thành viên còn lại của 1088, thể hiện sự bàng hoàng khi người bạn thân thiết qua đời. 

Không chỉ những người thân thiết từng làm việc với ca sĩ Vân Quang Long như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Nhật Tinh Anh, Lâm Khánh Chi… mà dàn nghệ sĩ trẻ cũng xót thương khi đàn anh đột ngột qua đời một mình nơi xứ người.

Ưng Hoàng Phúc bàng hoàng, Nhật Tinh Anh suy sụp khi hay tin Vân Quang Long qua đời ảnh 4 Nhật Kim Anh, Quách Tuấn Du là những nghệ sĩ đầu tiên chia sẻ thông tin về cố nghệ sĩ. 
Ưng Hoàng Phúc bàng hoàng, Nhật Tinh Anh suy sụp khi hay tin Vân Quang Long qua đời ảnh 5
Ưng Hoàng Phúc bàng hoàng, Nhật Tinh Anh suy sụp khi hay tin Vân Quang Long qua đời ảnh 6
Ưng Hoàng Phúc bàng hoàng, Nhật Tinh Anh suy sụp khi hay tin Vân Quang Long qua đời ảnh 7

Các nghệ sĩ trẻ cũng bày tỏ lòng tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của đàn anh. 

Vân Quang Long tên thật Lê Quang Hiển, anh sinh năm 1979 tại TP.HCM. Anh từng là thành viên nhóm nhạc nam 1088 gồm các thành viên: Điền Thái Toàn, Vân Quang Long, Ưng Hoàng Phúc, Nhất Thiên Bảo và Nhật Tinh Anh.

 
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm