Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tái hợp cùng "ông bầu" Quang Huy trong dự án mới

Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tái hợp cùng "ông bầu" Quang Huy trong dự án mới
HHT - Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vừa cho ra mắt MV lyric “Cách biệt hai phương trời” vào ngày 28/12 vừa qua. Đây là một sáng tác được nhạc sĩ Quang Huy đo ni đóng giày cho giọng hát Thà rằng như thế.

Nhạc sĩ Quang Huy là người từng gắn bó rất lâu với Ưng Hoàng Phúc bằng mối quan hệ ca sĩ - người quản lý nên hơn ai hết anh hiểu rõ chất giọng của nam ca sĩ. Cách biệt hai phương trời được người hâm mộ đặt nhiều kì vọng khi đây có thể xem là màn tái hợp của "cặp bài trùng" một thời thống trị dòng nhạc trẻ V-Pop. 

Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tái hợp cùng "ông bầu" Quang Huy trong dự án mới ảnh 1

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ thêm: “Thời gian qua tôi vẫn rất đắt show nhưng vì lý do sức khoẻ vì bệnh thoát vị đĩa đệm làm ảnh hưởng đến tinh thần nên tôi ít ra mắt sản phẩm mới hay làm hình ảnh mới. Tuy nhiên Hiện nay sức khoẻ của Phúc đã hoàn toàn hồi phục nhờ phương pháp chữa bệnh tự thân.

Khi tập nặng đau thì Phúc cũng không còn sợ bị tái lại giống lúc trước, mỗi lần tập xong về Phúc điều chỉnh cột sống và lại khoẻ. Nhiều người khen Phúc U40 nhưng có body quá chuẩn, đó là cả một quá trình nỗ lực rất gắt gao. Đây là thời điểm tôi sẽ có nhiều sản phẩm âm nhạc mới dành cho khán giả, bắt kịp các xu hướng mới hiện nay chứ không thể đi theo lối mòn nữa. Tôi hy vọng khán giả sẽ thấy được một Ưng Hoàng Phúc mới trong năm 2020”.  

Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tái hợp cùng "ông bầu" Quang Huy trong dự án mới ảnh 2

Không chỉ tự tập cho bản thân mà Ưng Hoàng Phúc cũng động viên bà xã luôn giữ vóc dáng cân đối. Bà xã Ưng Hoàng Phúc cho biết chị vẫn ăn uống đủ chất để có sữa cho con bú nhưng nhờ giảm cân khoa học cùng việc luyện tập thể thao nên vóc dáng sớm thon gọn. Vừa là vợ, vừa là quản lý hiện tại, Kim Cương cho biết chị chỉ cần chồng toả sáng là đủ, còn bản thân đã lui về "ở ẩn".  

Khi được hỏi về việc chồng là người đẹp trai, đào hoa, lại thường xuyên đi diễn xa, Kim Cương tiết lộ cô không bao giờ ghen vô cớ và tin tưởng tuyệt đối vào chồng.  

Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tái hợp cùng "ông bầu" Quang Huy trong dự án mới ảnh 3

Ưng Hoàng Phúc cho biết thêm: “Tôi là người đào hoa phong độ nhưng không hề lăng nhăng. Tin tưởng tuyệt đối là chìa khoá gìn giữ hạnh phúc. Khi có gia đình thì mình phải gánh vác nhiều trách nhiệm hơn, khi đó chính bản thân chúng ta phải nhận ra nên dành thời gian của mình cho việc nào ưu tiên là chính, mặc dù có hơi khó lúc đầu nhưng Phúc thích nghi rất nhanh với việc chia giờ giấc làm việc nên Phúc vẫn đảm bảo được việc chăm sóc gia đình và công việc. Phúc còn có 1 cộng sự đắc lực là bà xã luôn đồng hành cùng Phúc. Thiên thần bé nhỏ là niềm vui lớn của gia đình khi có đủ nếp tẻ. Do thích trẻ con nên việc chăm bé khá đơn giản vì Phúc cũng đã có kinh nghiệm từ Quốc Minh. Đây là phần thưởng vô giá mà Phúc nghĩ Trời Phật đã trao cho vợ chồng Phúc nên Phúc rất biết ơn và hạnh phúc vì điều đó.” 

Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tái hợp cùng "ông bầu" Quang Huy trong dự án mới ảnh 4

Sau Cách biệt hai phương trời, Ưng Hoàng Phúc cũng đang thực hiện một số sản phẩm âm nhạc mới dự kiến ra mắt khán giả trong năm 2020. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm