Ưng Hoàng Phúc hát hit “Anh không muốn bất công với em” khiến khán giả "điên đảo"

Ưng Hoàng Phúc hát hit “Anh không muốn bất công với em” khiến khán giả "điên đảo"
HHT - Mang bản hit hát chung với H.A.T từng khiến khán giả mê mẩn một thời, Ưng Hoàng Phúc đã hạ gục đội bạn để giành giải nhất ngay màn “chào sân” Nhạc hội song ca mùa 2.

Vẫn chất giọng trầm ấm cùng phong cách lãng tử quen thuộc, Ưng Hoàng Phúc hoàn toàn chinh phục được khán giả cùng ban bình luận tại cuộc thi. Điểm cộng trong phần thi của đội Ưng Hoàng Phúc là cô bạn đồng hành Ngọc Thanh, khi cô đã làm tròn vai tông nữ khiến phần thi của họ tăng thêm phần thuyết phục.

Ưng Hoàng Phúc hát hit “Anh không muốn bất công với em” khiến khán giả "điên đảo" ảnh 1

Ưng Hoàng Phúc hát hit “Anh không muốn bất công với em” khiến khán giả "điên đảo" ảnh 2

Đánh bại đội Hải Yến Idol trong gang tấc khi chỉ hơn 1 điểm, Ưng Hoàng Phúc - Ngọc Thanh là chủ nhân của chiếc ghế vàng và đồng thời là đội nhất tập 6 của bảng thi thứ 3.

Ưng Hoàng Phúc hát hit “Anh không muốn bất công với em” khiến khán giả "điên đảo" ảnh 3

Biệt khúc chờ nhau lại là ca khúc được cặp đôi Lou Hoàng - Bảo Trân lựa chọn. Lối hát nhẹ nhàng, cách xử lí bài hát tinh tế, khiến phần trình diễn của cặp đôi nhận được nhiều lời khen từ phía ban bình luận và các ca sĩ đồng hành.

Tuy nhiên, có lẽ vì mới bắt nhịp cùng Bảo Trân nên đội Lou Hoàng vẫn chưa thuyết phục được khán giả. Đội Lou Hoàng ngậm ngùi từ bỏ cơ hội ngồi ghế vàng khi chỉ giành được 270 điểm chung cuộc.

Ưng Hoàng Phúc hát hit “Anh không muốn bất công với em” khiến khán giả "điên đảo" ảnh 4

Trong khi đó, ở một diễn biến khác của cuộc đua tranh vị trí nhất bảng, đội Huy Luân cũng đã hoàn thành tốt phần trình diễn của mình với Khi đã yêu cùng thí sinh Thanh Trúc. Tuy nhiên, với tổng điểm 271 đã không đủ để đội Huy Luân vượt qua Hải Yến Idol.

Ưng Hoàng Phúc hát hit “Anh không muốn bất công với em” khiến khán giả "điên đảo" ảnh 5

Ưng Hoàng Phúc hát hit “Anh không muốn bất công với em” khiến khán giả "điên đảo" ảnh 6

Tập 7 của Nhạc hội song ca mùa 2 sẽ phát sóng lúc 19h00 ngày 27/5/2018 trên kênh HTV7. 

MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm