Ưng Hoàng Phúc hóa thầy giáo thể dục nghiêm khắc trong web-drama đóng cùng bà xã

HHT - Chiều 5/11, Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương tổ chức “lễ tái hôn” tại buổi ra mắt web-drama "Chàng phi công của em".

Sau thành công của Ông Trùm Bùi Viện, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tiếp tục cho ra mắt web-drama mới Chàng Phi Công Của Em gồm 10 tập. Nội dung xoay quanh mối tình chị - em, vai nữ chính Thiên Kim do chính bà xã Kim Cương của nam ca sĩ thủ vai.

Ưng Hoàng Phúc hóa thầy giáo thể dục nghiêm khắc trong web-drama đóng cùng bà xã ảnh 1 Kim Cương đã dành 15 ngày để đọc kịch bản, thuộc thoại cũng như tạm "quên" việc mình là vợ của Ưng Hoàng Phúc để có thể "yêu lại từ đầu”.

Nói về vai diễn trong dự án này, siêu mẫu Kim Cương không giấu được sự hồi hộp: “Ở phim Ông Trùm Bùi Viện, Kim Cương chỉ tham gia một vài phân đoạn nhỏ nhưng với phim lần này Kim Cương sau khi đọc xong kịch bản thì chủ động xin chồng đóng luôn vì vai diễn này quá hợp với mình". 

Chia sẻ về lý do liên tục thực hiện web-drama, giọng ca Thà Rằng Như Thế cho biết: “Hiện nay, YouTube của một ca sĩ cực kỳ quan trọng. Mỗi người sẽ có cách để chăm sóc kênh của mình khác nhau và giai đoạn này, chiến lược của Ưng Hoàng Phúc là tập trung vào web-drama. Sau Chàng phi công của em này, tôi sẽ có nhiều thay đổi khác để mang đến sự mới mẻ cho khán giả hơn."

Ưng Hoàng Phúc hóa thầy giáo thể dục nghiêm khắc trong web-drama đóng cùng bà xã ảnh 2 
Đặc biệt, trái ngược với sự gai góc trong những web-drama trước, lần này Ưng Hoàng Phúc hoá thân thành một thầy giáo dạy thể dục được nhiều học sinh nữ yêu mến. Thầy giáo mồ côi ba mẹ và phải kiếm kinh tế nuôi cô em gái sinh viên năm 3. Hình ảnh một ông anh nghiêm khắc là một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ đối với Ưng Hoàng Phúc. 
Ưng Hoàng Phúc hóa thầy giáo thể dục nghiêm khắc trong web-drama đóng cùng bà xã ảnh 3 Ưng Hoàng Phúc cho biết anh muốn thử sức với thể loại phim tình cảm nhẹ nhàng, đậm chất giải trí
Ưng Hoàng Phúc hóa thầy giáo thể dục nghiêm khắc trong web-drama đóng cùng bà xã ảnh 4
Trong phim Chàng phi công của em sẽ có một bài hát mới của nhạc sĩ Đỗ Hiếu mang tên Đến Nơi Chỉ Riêng Ta. Bên cạnh đó là 2 bản hit đình đám một thời được làm mới lại là Người Ta NóiVà Như Thế Em Đi

Sau dự án web-drama, Ưng Hoàng Phúc cũng sẽ thực hiện series cover lại những bài hát vang danh một thời, đồng thời thực hiện album nhạc gồm những ca khúc mới lẫn cũ. 

 
Tập 1 web drama Chàng Phi Công Của Em
Ưng Hoàng Phúc hóa thầy giáo thể dục nghiêm khắc trong web-drama đóng cùng bà xã ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chỉ vì hiếu thắng trong tình yêu, Tóc Tiên từng "mê muội" đến mức không quên được người cũ

Chỉ vì hiếu thắng trong tình yêu, Tóc Tiên từng "mê muội" đến mức không quên được người cũ

HHT - Chia sẻ về chủ đề "không thể quên được người từng làm mình tổn thương" với người hâm mộ, Tóc Tiên mới đây đã có những tâm sự thẳng - thật về người yêu cũ. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Hơn 1 năm trời Tiên vật lộn với bản thân, từ chối hết tất cả những lời giúp đỡ của bạn bè xung quanh mình".