Ưng Hoàng Phúc, Lương Bích Hữu song ca "bản hit 17 năm" khiến fan nức nở

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 5/8, Ưng Hoàng Phúc một lần nữa tái ngộ Lương Bích Hữu trong mini show mang tên “Chạm… Khoảng trời thanh xuân” diễn ra tại Đà Nẵng. Màn kết hợp của bộ đôi mang lại cảm xúc vẹn nguyên, đầy hoài niệm cho khán giả.

Ưng Hoàng Phúc và Lương Bích Hữu là một trong những cặp đôi rất được yêu thích của V-Pop. Những bản hit của cả hai là miền ký ức âm nhạc khó quên của khán giả thế hệ 8x - 9x. Đến khi Lương Bích Hữu tách khỏi nhóm H.A.T và hoạt động solo, cô và Ưng Hoàng Phúc vẫn thường xuyên kết hợp cùng nhau.

Ưng Hoàng Phúc, Lương Bích Hữu song ca "bản hit 17 năm" khiến fan nức nở ảnh 1
Ưng Hoàng Phúc, Lương Bích Hữu song ca "bản hit 17 năm" khiến fan nức nở ảnh 2

Đêm nhạc lần này nằm trong chuỗi liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Ưng Hoàng Phúc. Cặp đôi vàng cùng hòa giọng trong bản hit Anh không muốn bất công với em. Bản tình ca khiến khán giả như được trở lại khoảng trời đẹp đẽ của thời thanh xuân. Sau 17 năm phát hành, giai điệu của ca khúc vẫn khiến khán giả rung động khi thưởng thức.

Ưng Hoàng Phúc, Lương Bích Hữu song ca "bản hit 17 năm" khiến fan nức nở ảnh 3
Ưng Hoàng Phúc, Lương Bích Hữu song ca "bản hit 17 năm" khiến fan nức nở ảnh 4

Sau màn song ca đầy thăng hoa với chủ nhân đêm nhạc, Lương Bích Hữu cũng tái hiện lại những bản hit đi cùng năm tháng của chính mình như Dằm trong tim, Cô gái Trung Hoa… Trong mini show, Ưng Hoàng Phúc cũng thể hiện những ca khúc đã ghi dấu trong lòng khán giả như: Vì một người ra đi, Tôi không tin, Anh chỉ biết câm nín, Cắn rứt, Vì sao trong lòng tôi...

Ưng Hoàng Phúc, Lương Bích Hữu song ca "bản hit 17 năm" khiến fan nức nở ảnh 5

Chứng kiến khán giả Đà Nẵng phủ kín những hàng ghế, giọng ca Thà rằng như thế bày tỏ: “Phúc vô cùng xúc động và trân quý sự yêu thương này. Đây chính là động lực và liều thuốc tinh thần vô giá nhất giúp Phúc có thể cống hiến giọng hát của mình không hề mệt mỏi”.

Ưng Hoàng Phúc, Lương Bích Hữu song ca "bản hit 17 năm" khiến fan nức nở ảnh 6

Cùng với tình cảm đó, Ưng Hoàng Phúc cũng cho biết, trong năm 2022 anh sẽ phát hành nhiều sản phẩm để gửi tặng khán giả. Đi qua chặng đường 22 năm gắn bó với âm nhạc, được khán giả yêu thương và ủng hộ, Ưng Hoàng Phúc đã “chạm” tới đỉnh vinh quang. Sự cổ vũ của khán giả luôn là động lực để anh cống hiến hết mình trên sân khấu.

Ưng Hoàng Phúc, Lương Bích Hữu song ca "bản hit 17 năm" khiến fan nức nở ảnh 7
Ưng Hoàng Phúc, Lương Bích Hữu song ca "bản hit 17 năm" khiến fan nức nở ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…