Ưng Hoàng Phúc "mặn mà", Trương Quỳnh Anh hoá người yêu Tự Long tại "Ơn Giời"

Ưng Hoàng Phúc "mặn mà", Trương Quỳnh Anh hoá người yêu Tự Long tại "Ơn Giời"
HHT - “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” chưa bao giờ làm khán giả thất vọng khi hằng tuần đều mời đến chương trình những gương mặt đầy tiềm năng cho làng hài

Tuần này, Ơn Giời! Cậu Đây Rồi được chào đón nam ca sĩ “thanh xuân” của thế hệ 8x-9x Ưng Hoàng Phúc, nữ ca sĩ xinh đẹp Trương Quỳnh Anh, nữ diễn viên đa tài Lan Phương và nữ diễn viên của giải thưởng Cánh diều vàng - Đinh Y Nhung.

Hóa thân thành “gà cưng” và cũng là “người tình trong bóng tối” của bầu show Trấn Thành, Lan Phương không mấy khó khăn để nhập vai. Mặc dù chỉ là “người tình”, nhưng sự ghen tuông và ích kỷ của ông bầu Trấn Thành không ít lần đưa Lan Phương vào tình thế khó xử. Chưa dừng lại ở đó, “hoạn thư” Trấn Thành còn sẵn sàng uy hiếp tiêu diệt bất cứ ai làm ảnh hưởng đến tình cảm của anh và Lan Phương.

Ưng Hoàng Phúc "mặn mà", Trương Quỳnh Anh hoá người yêu Tự Long tại "Ơn Giời" ảnh 1

Rất nhiều tình tiết gay cấn xảy ra trên sân khấu Ơn Giời tuần này. Lan Phương khiến trưởng phòng của mình phải nể phục vì tài xoay sở xử lý các tình huống. Không những thế, cô còn… “viết” luôn kịch bản cho chính mình khiến vị trưởng phòng mà ai cũng phải dè chừng – Trấn Thành hoảng hốt và buộc phải “năn nỉ” MC Xuân Bắc bấm chuông. 

Ưng Hoàng Phúc "mặn mà", Trương Quỳnh Anh hoá người yêu Tự Long tại "Ơn Giời" ảnh 2

Ơn Giời tuần này được chào đón sự thăm hỏi của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Được khán giả biết đến với vai trò là một ca sĩ thần tượng của lượng lớn khán giả trẻ 8x và 9x trong suốt những thập niên 2000, anh vừa quay trở lại đường đua Vbiz bằng sản phẩm âm nhạc MV Đời Cho Những Gì.

Đến với chương trình, anh mong muốn được “thử thách chính mình” và tìm kiếm cơ hội để được bọc lộ “chất hài” của bản thân. Hóa thành một nhân vật cổ trang, bằng sự thông minh và kinh nghiệm bản lĩnh sân khấu của mình, nam ca sĩ 8x đã thể hiện độ "mặn" của mình và không ít lần khiến trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa rơi vào tình huống “á khẩu”.

Ưng Hoàng Phúc "mặn mà", Trương Quỳnh Anh hoá người yêu Tự Long tại "Ơn Giời" ảnh 3
Ưng Hoàng Phúc "mặn mà", Trương Quỳnh Anh hoá người yêu Tự Long tại "Ơn Giời" ảnh 4

Bên cạnh đó, trong lần trở lại thứ hai này, Trương Quỳnh Anh cũng khiến khán giả và trưởng phòng bất ngờ với sự “trưởng thành” trong cách xử lý tình huống của cô. Khác với lần trước, không còn quá hiền và không dám trái ý trưởng phòng, giọng ca Dành Cả Thanh Xuân Cho Một Người đã tung hứng rất nhịp nhàng cùng trưởng phòng Tự Long để cùng vượt qua thử thách.

Ưng Hoàng Phúc "mặn mà", Trương Quỳnh Anh hoá người yêu Tự Long tại "Ơn Giời" ảnh 5

Trái ngược hẳn với những khách mời còn lại, Đinh Y Nhung lại làm người khác bất ngờ vì sự hiền lành của cô. Lần đầu tiên đến với Ơn Giời, cô diễn viên núi rừng Đinh Y Nhung đã để lại ấn tượng rất thiện lành cho khán giả.

Ưng Hoàng Phúc "mặn mà", Trương Quỳnh Anh hoá người yêu Tự Long tại "Ơn Giời" ảnh 6

Tập 4 chương trình Ơn Giời! Cậu Đây Rồi mùa 6 sẽ lên sóng vào lúc 21g15 Chủ Nhật (18/8) trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm