Ưng Hoàng Phúc ra mắt phim ngắn đầy mãn nhãn vào đúng ngày sinh nhật

Ưng Hoàng Phúc ra mắt phim ngắn đầy mãn nhãn vào đúng ngày sinh nhật
HHT - Sau 4 tháng ấp ủ và thực hiện, vào lúc 18h08' đúng ngày sinh nhật 18/08/2018, Ưng Hoàng Phúc và ê-kíp đã chính thức phát hành phim ngắn "Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ" trên kênh YouTube của anh.

Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ là dự án âm nhạc lớn thứ hai của Ưng Hoàng Phúc trong năm 2018 sau liveshow Tái sinh diễn ra rất thành công vào tháng 3 vừa qua tại Hà Nội. Ưng Hoàng Phúc đã đầu tư rất nhiều tâm huyết cho phim ngắn hành động lần này, đây cũng là sản phẩm âm nhạc dài nhất của anh từ trước đến nay với độ dài lên đến 50 phút.

Ưng Hoàng Phúc ra mắt phim ngắn đầy mãn nhãn vào đúng ngày sinh nhật ảnh 1

Được xem là một trong những người tiên phong thực hiện phim ngắn ca nhạc với những cảnh quay hành động đẹp mắt như điện ảnh, cách đây 11 năm phim ngắn Sóng ngầm đã tạo nên tiếng vang lớn vào thời điểm lúc bấy giờ.

Ưng Hoàng Phúc cho biết sau khi khép lại liveshow trở về TP.HCM, anh đã có dịp gặp gỡ đạo diễn trẻ tài năng Đinh Công Hiếu và cả hai đã quyết định bắt tay hợp tác để chuẩn bị cho Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ. Nam ca sĩ đã dành thời gian trở lại phòng tập võ để tập luyện cùng các võ sư và cascadeur để có thể tự mình thực hiện các cảnh quay hành động khá nguy hiểm trong phim ngắn lần này.

Trong những cảnh quay, Ưng Hoàng Phúc khoe thân hình săn chắc, cơ bắp vạm vỡ, nhiều khán giả thích thú khi thấy anh vẫn sung mãn và phong độ như thời trai trẻ.

Ưng Hoàng Phúc ra mắt phim ngắn đầy mãn nhãn vào đúng ngày sinh nhật ảnh 2

Đông đảo các fan đã đến chúc mừng Ưng Hoàng Phúc.

Ưng Hoàng Phúc ra mắt phim ngắn đầy mãn nhãn vào đúng ngày sinh nhật ảnh 3

Nam ca sĩ còn được tổ chức sinh nhật trong buổi ra mắt phim ngắn.

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ việc đầu tư sản phẩm ca nhạc theo thể loại film ngắn rất nhiều khó khăn, vì vừa đầu tư kinh phí tốn kém, còn phải bỏ công sức tập luyện và phải tự mình thực hiện các pha hành động nguy hiểm, anh thậm chí đôi lúc còn phải đánh đổi bằng mồ hôi và máu.

Quá trình thực hiện film ngắn trong suốt 1 tuần lễ liền, Ưng Hoàng Phúc cùng mọi người trong ê-kíp phải thức khuya dậy sớm, quay liên tục. Các cảnh quay đánh đấm được quay đi quay lại rất nhiều lần nên đã ít nhiều ảnh hưởng đến lưng và cột sống, thế nhưng nam ca sĩ vẫn cố gắng hoàn thành thật tốt.

Một khó khăn bất ngờ khác mà Ưng Hoàng Phúc tiết lộ đó là diễn cảnh tình cảm với diễn viên trẻ nhỏ tuổi hơn mình rất nhiều, dù trước giờ anh đã sánh vai cùng không ít mỹ nhân.

Ưng Hoàng Phúc ra mắt phim ngắn đầy mãn nhãn vào đúng ngày sinh nhật ảnh 4

Tiếp nối phần 1, phần 2 Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ kể về câu chuyện của chàng vệ sĩ Phúc, tuy nhiên anh lúc này đã từ bỏ công việc vệ sĩ của mình và trở thành một thợ cắt tóc. Một ngày nọ, Phúc nghe tin người bạn của mình là Dũng đã hi sinh trong lúc thi hành nhiệm vụ. Quyết định tìm hiểu cái chết của Dũng, một lần nữa Phúc phải quay trở lại với công việc vệ sĩ đầy nguy hiểm để tìm ra kẻ chủ mưu của sự việc.

Phúc trở thành vệ sĩ của Kim - cô tiểu thư giàu có, tinh nghịch. Trong quá trình khám phá chân tướng của sự việc, cả hai người đã phát sinh tình cảm với nhau. Liệu Phúc có hoàn thành được mục tiêu của mình và báo thù cho bạn mình, câu chuyện tình cảm ngang trái giữa anh và Kim sẽ đi về đâu?

Phim ngắn Sóng ngầm 2- Ưng Hoàng Phúc.

Diễn viên trẻ Ngân Hoà đảm nhận vai nữ chính cho biết cô rất vui khi được tham gia vào dự án lần này của Ưng Hoàng Phúc, đặc biệt đây lại là phần nối tiếp của Sóng Ngầm vốn là sản phẩm mà Ngân Hoà rất thích trước đây. Cũng chính vì thế Ngân Hoà cũng có phần hồi hộp và ngại ngùng khi thực hiện các cảnh quay tình cảm với nam ca sĩ.

Trong phim ngắn Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ, Ưng Hoàng Phúc cũng chính thức giới thiệu 2 ca khúc mới nhất: Tìm không ra lối - sáng tác của Hamlet Trương và ca khúc Người sẽ đi tìm em do nhạc sĩ trẻ DickSon sáng tác.

Ưng Hoàng Phúc ra mắt phim ngắn đầy mãn nhãn vào đúng ngày sinh nhật ảnh 5

Đây hứa hẹn sẽ là 2 ca khúc hit mới nhất của nam ca sĩ trong dịp cuối năm nay. Sau khi phát hành Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩƯng Hoàng Phúc sẽ tiếp tục cho ra mắt một ca khúc hát tặng mẹ nhân dịp mùa Vu Lan báo hiếu và một đêm nhạc cho khán giả TP.HCM sẽ diễn ra vào tháng 10 tới đây.

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm