Ưng Hoàng Phúc - Thu Thủy bất ngờ tái hợp với single mới sau 14 năm "xa cách"

Ưng Hoàng Phúc - Thu Thủy bất ngờ tái hợp với single mới sau 14 năm "xa cách"
HHT - Một Ưng Hoàng Phúc nam tính, phong trần bất ngờ kết hợp cùng một Thu Thuỷ xinh xắn, mặn mà sau bản hit quốc dân "Mỗi người một nơi" của 12 năm trước.

Chia sẻ về cơ duyên tái hợp sau 14 năm, cả hai cho biết khi tham gia một số chương trình truyền hình, họ đã có màn song ca đối đáp nhau và thể hiện loạt ca khúc hit cách đây 14 năm. Mọi việc tưởng như rất bình thường nhưng không ngờ khoảnh khắc song ca đó đã gây bão trên mạng xã hội. Đặc biệt với bài hit phát hành cách đây 12 năm - Mỗi người một nơi - các khán giả đã để lại rất nhiều bình luận về sự tái hợp ăn ý của Ưng Hoàng Phúc Thu Thuỷ.

Ưng Hoàng Phúc - Thu Thủy bất ngờ tái hợp với single mới sau 14 năm "xa cách" ảnh 1
Ưng Hoàng Phúc - Thu Thủy bất ngờ tái hợp với single mới sau 14 năm "xa cách" ảnh 2

Những khán giả 8x, 9x như được sống lại cả bầu trời kí ức tuổi thơ với màn song ca đối đáp bất ngờ của Ưng Hoàng PhúcThu Thuỷ. Sau đó, khán giả liên tục nhắn tin mong muốn cả hai tái xuất cùng nhau. Để đáp lại những tình cảm chân thành đó, Ưng Hoàng Phúc - Thu Thuỷ quyết định thực hiện một single mới để tri ân khán giả yêu nhạc khắp nơi. 

Ưng Hoàng Phúc - Thu Thủy bất ngờ tái hợp với single mới sau 14 năm "xa cách" ảnh 3
Ưng Hoàng Phúc - Thu Thủy bất ngờ tái hợp với single mới sau 14 năm "xa cách" ảnh 4

Single Bắt Đầu Một Kết Thúc là một bản Ballad buồn, đi cùng phong cách âm nhạc đơn giản và sâu lắng. Sự kết hợp giọng hát của Ưng Hoàng Phúc Thu Thủy sẽ khiến những trái tim yêu nhạc không khỏi bồi hồi. Đặc biệt, trong ca khúc này, Ưng Hoàng Phúc còn thể hiện khả năng đọc rap của mình. 

Ưng Hoàng Phúc - Thu Thủy bất ngờ tái hợp với single mới sau 14 năm "xa cách" ảnh 5
Ưng Hoàng Phúc - Thu Thủy bất ngờ tái hợp với single mới sau 14 năm "xa cách" ảnh 6
Ưng Hoàng Phúc - Thu Thủy bất ngờ tái hợp với single mới sau 14 năm "xa cách" ảnh 7

Bắt đầu một kết thúc mở đầu với phần intro nhẹ nhàng với những lời tự sự, giai điệu ngọt ngào cùng ca từ bình dị nhưng cũng đầy xúc cảm. Ưng Hoàng Phúc Thu Thuỷ đã thu âm ca khúc này rất kĩ, cả hai luôn tôn trọng mạch cảm xúc xuyên suốt của tác phẩm, do đó không chỉnh sửa quá nhiều. Ngoài ca khúc mới, bộ đôi còn chiều lòng khán giả khi làm mới bản hit Mỗi người một nơi tặng kèm trong single, như gửi đến các fan chiếc vé quay về tuổi thơ, ôn lại những kỉ niệm đẹp một lần nữa. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm