Ưng Hoàng Phúc - Thu Thủy tái hiện 20 năm kí ức thanh xuân trong đêm nhạc tại Đà Lạt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vào tối ngày 1 và 2/5/2022 tại Đà Lạt, liveshow "Chạm - Khoảng trời thanh xuân" của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã diễn ra, mở màn cho chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm sự nghiệp của anh.

Liveshow làm sống dậy khoảng trời thanh xuân của bao người khi Ưng Hoàng Phúc từng là thần tượng của nhiều thế hệ khán giả. Nam ca sĩ thể hiện gần 20 bản hit một thời như: Thà rằng như thế, Người ta nói, Có phải đã quá muộn màng, Nỗi nhớ con tim mồ côi, Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc, Nỗi nhớ con tim mồ côi, Tôi đi tìm tôi…

Đêm nhạc được chia làm 4 chương: Cô đơn, Thương, Hiểu Chạm. Đó cũng là 4 bước trên hành trình của Ưng Hoàng Phúc để chinh phục khán giả. Ngoài ra, liveshow còn có sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt là bà xã Kim Cương của Ưng Hoàng Phúc, rapper Wowy, ca sĩ Thu Thủy, MC Liêu Hà Trinh.

Ưng Hoàng Phúc - Thu Thủy tái hiện 20 năm kí ức thanh xuân trong đêm nhạc tại Đà Lạt ảnh 1

Năm 2022 cũng là năm Ưng Hoàng Phúc ra mắt hàng loạt dự án quan trọng gồm: Web drama Phúc Cọp, MV Trọn vẹn nghĩa tình (kết hợp rapper Wowy), liveshow Chạm - Khoảng trời thanh xuân, ấn phẩm sách Chạm. Nam ca sĩ chia sẻ, anh có đủ năng lượng để thực hiện từng ấy dự án là vì xung quanh anh có một ê-kíp trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết.

Ưng Hoàng Phúc cũng gửi lời cảm ơn đến vợ: "Kim Cương lúc nào cũng ở cạnh và chia sẻ về công việc, phụ giúp những dự án âm nhạc cho Phúc. Bà xã là hậu phương rất vững chắc, nhân đây Phúc muốn gửi lời cảm ơn đến bà xã đang ngồi phía dưới. Cảm ơn em vì đã đồng hành với anh suốt thời gian hạnh phúc lẫn khó khăn".

Ưng Hoàng Phúc - Thu Thủy tái hiện 20 năm kí ức thanh xuân trong đêm nhạc tại Đà Lạt ảnh 2

Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương

Anh kể thêm về lúc bắt đầu sự nghiệp solo cùng ông bầu Quang Huy: "Khi album Vol.1 phát hành, thời điểm đó lúc 21 tuổi, Phúc và Quang Huy cùng nhiều chị em trong công ty diễn rất nhiều tỉnh, thậm chí là vùng sâu vùng xa. Anh em cùng ngủ trên xe, ăn những bữa cơm vội vàng với nhau. Thời gian đó, anh Quang Huy đảm nhận rất nhiều vị trí, từ nhạc sĩ, bầu show, cho đến cả trợ lý của Phúc".

Ưng Hoàng Phúc - Thu Thủy tái hiện 20 năm kí ức thanh xuân trong đêm nhạc tại Đà Lạt ảnh 3

Với người em Thu Thủy, Ưng Hoàng Phúc điểm lại tình bạn và những ngày tháng song ca, song hành trong cuộc sống. Cả hai thường tâm sự về những khó khăn trong nghề, trong đời nên dần trở thành tri kỷ. Cứ khi Ưng Hoàng Phúc có show thì Thu Thủy sẽ tham gia và ngược lại.

Ưng Hoàng Phúc - Thu Thủy tái hiện 20 năm kí ức thanh xuân trong đêm nhạc tại Đà Lạt ảnh 4

Thu Thuỷ

Ưng Hoàng Phúc - Thu Thủy tái hiện 20 năm kí ức thanh xuân trong đêm nhạc tại Đà Lạt ảnh 5

Liêu Hà Trinh

Với rapper Wowy, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: "Anh chỉ có một từ thôi, rất kết Wowy. Anh làm nghệ thuật 20 năm trong nghề, anh rất thích cách làm việc của Wowy. Sự sáng tạo và chất rap trong người của Wowy, anh cũng nghe rất nhiều sản phẩm của bạn ấy, bạn ấy tài năng và anh tôn trọng người tài năng".

Đáp lại, huấn luyện viên Rap Việt nói: "Anh Phúc là một idol rất lớn mà sống mãi trong tâm trí của mình. Wowy nghĩ rằng anh là một phần giúp Wowy mạnh mẽ hơn để bước ra ánh đèn sân khấu. Tại sao không nếu mình được làm nhạc với idol Phúc, đây là một cơ hội lớn trong sự nghiệp âm nhạc".

Ưng Hoàng Phúc - Thu Thủy tái hiện 20 năm kí ức thanh xuân trong đêm nhạc tại Đà Lạt ảnh 6

Wowy

Về dự án sách và phim Chạm, Ưng Hoàng Phúc nói anh chọn tên gọi này vì "chạm" là chạm đến trái tim khán giả, mong khơi gợi lại thanh xuân của lứa tuổi 8x, 9x. Đồng thời, giọng ca Thà rằng như thế mong có thể giúp các bạn trẻ gen Z hiểu được anh là người đã "chạm" đến đỉnh điểm cũng như đáy vực sâu.

Ưng Hoàng Phúc - Thu Thủy tái hiện 20 năm kí ức thanh xuân trong đêm nhạc tại Đà Lạt ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm