Ưng Hoàng Phúc trải lòng về liveshow đầu tiên trong sự nghiệp được tổ chức tại Hà Nội

Ưng Hoàng Phúc trải lòng về liveshow đầu tiên trong sự nghiệp được tổ chức tại Hà Nội
HHT - Sau hơn 18 năm ca hát, Ưng Hoàng Phúc đã quyết định bắt tay với đạo diễn Quang Huy để thực hiện liveshow đầu tiên trong con đường nghệ thuật của mình.

Nói về lý do vì sao chọn 18 năm mà không phải 15 hay 20 năm? Đạo diễn Nguyễn Quang Huy chia sẻ: “Trong một dịp Phúc kể về liveshow của các bạn bè, rồi bảo hay là anh em mình làm show đi, và hỏi tôi em làm thì anh Huy có làm chung không, lúc đó tôi cũng không nghĩ gì, cứ “chém gió” huyên thuyên cho vui, ai dè bà xã Phúc nghe vậy rồi hôm sau làm thiệt. Theo dự định sẽ làm vào tháng 8 nhưng Kim Cương đã chốt lịch với nhà hát tháng 3 này rồi. Nói chung cũng nhờ Phúc có “sếp” cứng vậy nên mọi việc mới được đốc thúc đúng tiến độ. Ê-kíp chúng tôi không ai chọn số 18 hay vì 18 năm mà phải làm mà ngẫu nhiên làm rồi thì lại thành ra số 18 thôi”. 

Ưng Hoàng Phúc trải lòng về liveshow đầu tiên trong sự nghiệp được tổ chức tại Hà Nội ảnh 1

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ thêm rằng liveshow lần này sẽ xuất hiện một số khách mời là những người có liên quan đến cuộc đời, con đường sự nghiệp của anh. Trong đó có hai thành viên của H.A.TThu Thủy và Phạm Quỳnh Anh, ca sĩ Quang Dũng, Thu Minh, Dương Ngọc Thái và nhóm Oplus

Ưng Hoàng Phúc trải lòng về liveshow đầu tiên trong sự nghiệp được tổ chức tại Hà Nội ảnh 2

Khi được hỏi về việc có sự góp mặt của nhóm 1088 trong liveshow lần này không thì Ưng Hoàng Phúc bày tỏ sự tiếc nuối rằng khi từ những ngày đầu nhen nhóm làm liveshow, anh đã nghĩ ngay đến việc này. Tuy nhiên, hiện nay các cựu thành viên 1088 đều có công việc, sự nghiệp riêng, trong đó còn có 2 người hiện đang định cư ở nước ngoài nên việc tái hợp vẫn chưa thực hiện được.

Ưng Hoàng Phúc trải lòng về liveshow đầu tiên trong sự nghiệp được tổ chức tại Hà Nội ảnh 3

Bên cạnh đó, đạo diễn Quang Huy tin rằng những khán giả tìm đến liveshow của Ưng Hoàng Phúc không phải là để tìm kiếm sự mới mẻ, những chiêu trò, phô diễn kĩ xảo dàn dựng, hay ánh sáng mà họ đến vì sự mách bảo, chính vì thế điều đầu tiên mà anh chăm chút nhất là âm nhạc. Tất cả những bản phối được đạo diễn Quang Huy giữ 80%, 20% còn lại là biến tấu một số phần để phù hợp với sân khấu hiện tại. 

Ưng Hoàng Phúc trải lòng về liveshow đầu tiên trong sự nghiệp được tổ chức tại Hà Nội ảnh 4

Liveshow đầu tiên của Ưng Hoàng Phúc được tổ chức tại Hà Nội, điều này gây không ít sự tò mò lẫn ngạc nhiên cho mọi người. Giải đáp thắc mắc đó, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ rằng những ngày đầu tiên khi anh và đạo diễn Quang Huy đi chinh chiến các thị trường từ Bắc chí Nam thì ở khán giả ở Hà Nội ủng hộ anh rất nhiều. Những show diễn đầu tiên vào năm 2002, 2003, khi đứng trên sân khấu nhìn thấy khán giả bùng nổ, hò reo theo từng câu hát đã để lại cho anh nhiều ấn tượng và kỉ niệm đẹp chính vì thế nam ca sĩ đã chọn Hà Nội làm nơi trình diễn liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát. 

Ưng Hoàng Phúc trải lòng về liveshow đầu tiên trong sự nghiệp được tổ chức tại Hà Nội ảnh 5

Chương trình diễn ra một đêm duy nhất vào ngày 10/3 tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô - Hà Nội, với giá vé từ 600 ngàn đồng đến 3 triệu đồng. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm