Uni5 bất ngờ tiết lộ số tiền phạt nếu không nhớ tên bài hát của Đông Nhi

HHT - Trong buổi livestream lần này, các anh chàng Uni5 phải tham gia trò chơi đoán tên bài hát qua gợi ý một từ trong lời bài hát khiến nhiều khán giả thích thú.

Vừa qua, nhóm nhạc trẻ Uni5 đã có buổi livestream thân mật cùng các fan. Ngoài việc các thành viên không ngừng “bóc phốt” nhau về tính cách, thói quen thì cả nhóm phải đối mặt với trò chơi đoán tên bài hát thông qua gợi ý một từ trong ca khúc đó. Các bài hát sẽ được chia theo chủ đề là tên các nghệ sĩ như: Đông Nhi, gia đình Hoa dâm bụt, Hương Giang, Amee - Han Sara, Monstar - Uni5, Binz - Đen Vâu.

Uni5 bất ngờ tiết lộ số tiền phạt nếu không nhớ tên bài hát của Đông Nhi ảnh 1 Các mỹ nam nhà Uni5 giao lưu với fan trên V Live. (Ảnh: FBNV)

Nhóm nhạc Uni 5 chia thành hai đội gồm: Lục Huy và K.O mang tên "Không biết gì", đội còn lại là Tùng Maru, Toof.P, Toki có tên "Biết chút xíu". Đội "Không biết gì" có một phen hú hồn khi bị “ép” chọn bài hát của nữ ca sĩ Đông Nhi.

Theo chia sẻ của nhóm thì các thành viên trong công ty của nữ ca sĩ Đông Nhi không nhớ cũng như không biết bài hát của “chủ tịch” sẽ bị mức phạt 1 triệu đồng/ người. Thêm vào đó lý do mà cả nhóm tương đồi dè chừng với các bài hát của Đông Nhi là vì nhiều quá, không nhớ hết.

Uni5 bất ngờ tiết lộ số tiền phạt nếu không nhớ tên bài hát của Đông Nhi ảnh 2 Cả nhóm nỗ lực đoán tên bài hát để vượt qua thử thách của ban tổ chức. (Ảnh chụp màn hình)

Khi đội "Không biết gì" được ban tổ chức cho từ khóa là "mặt trời". Đội còn lại là "Biết chút xíu" không quên “cà khịa" team bạn, nhiệt tình nhắc hộ là Mặt trời của em - Phương Ly khiến cả nhóm bật cười. Trong lúc đó, Lục Huy đã kịp nhớ ra và hát đúng lời ca khúc Kẹt Nguyệt của Đông Nhi, giúp đội mình giành phần thắng.

Uni5 bất ngờ tiết lộ số tiền phạt nếu không nhớ tên bài hát của Đông Nhi ảnh 3 Tiếp theo là đội Biết chút xíu (bên trái) của Tùng Maru, Toof.b và Toki cũng thử thách bản thân với chủ đề Đông Nhi. Toof.P chia sẻ việc chọn chủ đề Đông Nhi để chị Nhi biết là Uni5 rất thuộc bài của chị khiến cả team bật cười. (Ảnh chụp màn hình) 

Từ khóa mà đội "Biết chút xíu" nhận về là "hy sinh". Sau thời gian loay hoay suy nghĩ thì đội "Không biết gì" đã có cơ hội và cướp điểm từ đội bạn. Đội của "Không biết gì" đã đưa ra hai bài hát Khi con là mẹXin lỗi anh quá phiền. Đó là hai bài hát chính xác trùng khớp với từ khóa "hy sinh". Cái kết không gì đắng hơn là các thành viên của team "Biết chút xíu" phải nộp phạt 3 triệu.

Uni5 bất ngờ tiết lộ số tiền phạt nếu không nhớ tên bài hát của Đông Nhi ảnh 4 Vẻ ngoài gây thương nhớ của nhóm nhạc Uni5. (Ảnh: tổng hợp)

Kết thúc buổi livestream, cả nhóm Uni5 đều cho rằng không ngờ bản thân lại "yếu" nhạc Việt đến thế. Các thành viên không quên gửi lời chúc đến các fan và cảm ơn mọi người đã theo dõi nhóm nhạc trong suốt thời gian qua.

Uni5 bất ngờ tiết lộ số tiền phạt nếu không nhớ tên bài hát của Đông Nhi ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm